TIN GAME

Top 4 tướng Xạ Thủ ‘thả diều’ bá đạo nhất mùa 23

Rate this post

Khả năng ‘thả diều’ hay được gọi là ‘hit and run’ là một trong những yêu cầu quan trọng để đánh giá về một Xạ Thủ giỏi trong Liên Quân Mobile.

Về cơ bản, AD là những bài sát thương chủ lực, tuy nhiên, vì khối lượng mỏng nên phải thành thạo ‘gây tai nạn rồi bỏ chạy’ to max of dame from the đánh cờ. Nói cách khác, bạn chỉ được công nhận là Xạ Thủ giỏi khi sử dụng thành công kỹ năng này, nhất là trong những phương pháp truy đuổi hoặc bị truy đuổi.

Và ở bài viết này, MGN.vn sẽ giới thiệu đến các game thủ của Liên Quân Mobile một số tướng Xạ Thủ sở hữu khả năng thả diều nhất mùa 23 hiện nay!

Valhein

Valhein is an in the AD ‘gây thương nhớ’ nhờ khả năng gây thương tích và làm choáng váng bá đạo, tuy nhiên, máu giấy lại là điểm yếu của bài quân.

Hiện tại, lựa chọn tỷ lệ của Valhein khá ổn định và cũng là tướng được sử dụng thường xuyên trong xếp hạng của Liên Quân. Xem xét thả diều năng lượng thì anh ấy có rất vượt trội khi có thể gây thương tích, choáng váng, làm chậm một cách ấn tượng.

Valhein is an in the AD 'gây thương nhớ' nhờ khả năng tặng STPT và làm choáng váng bá đạo

Hayate

Hayate là quân bài Xạ Thủ cực mạnh của Liên Quân Mobile mùa 23 khi hội tụ nhiều ưu điểm từ cơ sở, khả năng cấu hình cho đến chuẩn sát thương đáng sợ.

Hơn thế nữa, Hayate cũng rất ‘uy tín’ ở các kênh thả. Nhờ động cơ cùng một chiêu thức gây chuẩn sát thương, thì kỹ năng này đối với Hayate là không khó. Theo đó, bất kỳ ai bị Hayate thả rất dễ dàng phải lên bảng số ngay sau đó là cao.

Hayate là quân bài Xạ Thủ cực mạnh của Liên Quân Mobile mùa 23 khi hội tụ nhiều ưu điểm từ cơ động, khả năng linh hoạt cho đến sát thương chuẩn đáng sợ

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile: Top 3 tướng ‘đánh là chạy’ cực tốt dù không phải Xạ Thủ

Slimz

Slimz được biết đến là một trong những Xạ Thủ sở hữu lượng sát thương tốt, thường xuyên được các game thủ lựa chọn để đi đường Rồng hoặc đi Rừng trong Liên Quân Mobile.

Nhờ sở hữu phương thức kiểm soát mạnh mẽ cùng một cơ chế tốt mà Slimz gần như có thể thả bất cứ vị trí nào mà hắn gặp. Làm choáng xong tiếp tục thả và chạy là những gì Slimz làm cho đối phương ‘nóng máu’. Ngoài ra, Slimz còn là tướng đánh theo phần trăm máu, lượng sát thương gây ra càng đáng sợ.

Slimz được biết đến là một trong những Xạ Thủ sở hữu lượng sát thương tốt, thường xuyên được các game thủ lựa chọn để đi đường Rồng hoặc đi Rừng trong Liên Quân Mobile

Thorne

Thorne mang trên mình chất tướng Xạ Thủ cùng bộ chiêu thức tuy phức tạp nhưng không khó để làm quen. Đồng thời, anh ấy còn ưu tiên điểm về lượng dame cao, có thể chống lại thương hiệu nhanh và đánh lan khỏe mạnh.

Hiện tại, Thorne là vị trí có tỷ lệ thắng rất cao tại ĐTDV Mùa Đông 2022 và rất mạnh ở hạng mùa 23. Với 3 loại đoạn – 3 công dụng khác nhau, Thorne gần như thắng mọi kèo trong giao tranh và khi thả cũng như vậy. Cụ thể, 3 vàng + 3 tím hoàn toàn có thể làm cho lập tức lên bảng. Nhưng ở meta hiện tại, Thorne 3 xanh đang làm mưa làm gió trong các trận đấu xếp hạng.

Thorne mang trên mình chất tướng Xạ Thủ cùng bộ chiêu thức tuy phức tạp nhưng không khó để làm quen

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *