TIN GAME

Ông chủ GAM Esports đăng ảnh full ẩn ý, ​​fan bất ngờ với Visa ‘đậu’ danh sách

Rate this post

Cộng đồng LMHT đang bàn tán xôn xao về bức ảnh do TK Nguyen – ông chủ của GAM Esports đăng tải với một loạt cái tên kết nối với Visa “từ khóa”.

Những ngày vừa qua, tình hình xin Visa của GAM Esports và Saigon Buffalo đang được cộng đồng LMHT theo dõi sao. Ngay sau đó, COO của GAM – Izumin cũng lên tiếng xác nhận một số thành viên GAM đã bị thay thế Visa. Dù GAM đang họp cùng Riot Games để đưa ra giải pháp hợp lý nhất nhưng vấn đề này vẫn đang được rất nhiều fan lo lắng.

Izumin vẫn còn tiết lộ và một số thành viên được phỏng vấn theo lịch trình.

Izumin vẫn còn tiết lộ và một số thành viên được phỏng vấn theo lịch trình.

Đến hôm nay, ông chủ của GAM – TK Nguyen đã chia sẻ trên story Facebook một hình ảnh có liên quan đến vấn đề Visa của các thành viên đội tuyển.

Cụ thể hơn, TK Nguyen đã chia sẻ hình ảnh ngồi trên văn phòng với dòng cap: “There are at office with 2 anh ấy.”

TK Nguyen chia sẻ hình ảnh đang làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

TK Nguyen chia sẻ hình ảnh đang làm việc tại văn phòng GAM Esports đến gần 7h tối.

Nhưng chú thích của người hâm mộ là tấm bảng trắng sau tên của những thành viên GAM. Trong đó, tất cả các cái tên đều được nối vào chữ dòng “VISA…” kèm theo những dấu “x” và “v” ở mỗi thành viên. Vì vậy, nên nhiều người hâm mộ hâm mộ dò xét dấu “v” là trạng thái xin Visa thành công, còn dấu “x” là “tạch” hoặc chưa được đặt câu hỏi. Hera board, các thành viên được đánh dấu “x” lần lượt là Izumin, Levi, Bie và Kati. Còn lại những thành viên được đánh dấu “v” là Kiaya và Sty1e.

If “thuyết âm thanh” bên trên là sự thật, nhiều game thủ cũng bất ngờ khi thấy Kiaya và Sty1e xin Visa thành công. Nguyên nhân bởi vì Kiaya mới thi đấu tại trường đấu thế giới một lần duy nhất, trong khi đó Sty1e là người chưa từng xuất hiện thi đấu ở bất kỳ giải đấu quốc tế nào.

Ngoài ra, những cái tên có dấu “x” như Levi được nhiều người hâm mộ đồn đoán là chưa có vấn đề gì với Visa. By trong quá khứ, Levi là tuyển thủ rất giàu thành tích quốc tế với những lần góp mặt tại MSI, CKTG, All-Star và thi đấu một thời gian tại Bắc Mỹ trong áo 100 Thieves. Vì thế nên vấn đề xin Visa đi Mỹ của GAM thành viên, có lẽ Levi là người dễ “đậu” nhất.

Levi từng thi đấu lại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Levi từng thi đấu lại Bắc Mỹ trong màu áo 100 Thieves.

Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là những thông tin được TK Nguyen “úp mở” chứ chưa hề xác nhận với cộng đồng LMHT. Vì vậy, fan hâm mộ của GAM sẽ phải đợi thêm ít ngày nữa trước khi đội tuyển này thông báo về Visa tình hình của các thành viên.

Xem thêm: ‘Đội hình trong mơ’ của Team Liquid tan rã ngay sau khi mất vé tham dự CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *