TIN GAME

Neural Cloud – Hậu trường của thương hiệu Girls Frontline mở đăng ký sớm

Rate this post

Neural Cloud đã chính thức cho phép người chơi cả hai hệ điều hành, android đăng ký trước đợt close beta.

Tiếp nối thành công của Girls Frontline. Sunborn đã phát triển hậu bản của này nổi tiếng thương mại, lấy tên gọi là Neural Cloud. Hiện game đã có phiên bản địa chỉ Trung Quốc và cho phép người chơi đăng ký để tham gia đợt close beta đối với phiên bản toàn cầu.

Neural Cloud đang mở bản close beta đăng ký tham gia.

Neural Cloud đang mở bản close beta đăng ký tham gia.

Câu chuyện của trò chơi diễn ra khi một thảm họa đến với người, các “búp bê” buộc phải bị loại bỏ được đánh giá là quá nguy hiểm, không thể kiểm tra. Mặc dù vậy, người chơi trong vai một trong những người sáng tạo ra các “búp bê” vẫn quyết định thân vào vùng nguy hiểm để giúp đỡ những “con người” của mình. Trong chương trình đó, bạn sẽ không chỉ phải đối mặt với những người thuộc thể loại quân đội mà còn phải đối mặt với chính những “búp bê” đã bị biến đổi.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Neural Cloud có nhiều nhân vật nữ xinh đẹp, cá tính.

Tiếp tục lưu giữ hệ thống truyền thông của thương hiệu, Neural Cloud vẫn sử dụng anime phong cách trong thiết kế, đặc biệt là trong tạo nhân vật. Trò chơi vẫn tập trung khai thác vào điểm mạnh của mình – những cô nàng xinh đẹp, quyến rũ với tạo hình chi tiết từ mặt đến trang phục, phụ kiện. Bối cảnh trong game cũng là những khu vực công nghệ cao như Nghiên cứu viện, khu công nghệ mới hay bến tàu, khu quân sự, v.v.

Neural Cloud thuộc thể loại roguelike chiến thuật.

Neural Cloud thuộc thể loại roguelike chiến thuật.

Neural Cloud cho phép người chơi xây dựng đội hình cũng như nâng cấp cho những nhân vật của mình trên nền tảng của một trò chơi roguelike. Trong đó người chơi có thể thực hiện các kế hoạch để thu được lợi nhuận trong chiến đấu hoặc tự thử nghiệm thân với các thử thách trực tiếp. Các nhân vật trong trò chơi cũng sẽ được phân chia theo phẩm chất cũng như phong cách chiến đấu, từ chống chịu hồi máu, sát thương chủ lực để tăng tính đa dạng cho chiến thuật của trò chơi.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nâng cấp Oasis để thu về nhiều phần thưởng giá trị.

Nơi dừng chân của những nhân vật trong trò chơi được gọi là Oasis – thứ sẽ như một ký túc xá cho những nhân vật. Ở đây người chơi có thể trang hoàng cũng như nâng cấp từ phòng khách, phòng đọc sách, phòng ngủ, phòng luyện tập, vv Các tài nguyên thu được sau các trận chiến, nhiệm vụ có thể được sử dụng để nâng cấp Oasis, Đổi lại người chơi sẽ nhận về thêm các ứng dụng có lợi trong các trận chiến cũng như các nhân vật của bạn cũng sẽ mạnh hơn.

Bạn đọc quan tâm đến Neural Cloud có thể tìm hiểu thêm qua đường liên kết sau.

Liên kết trang chủ: https://42lab-us.sunborngame.com/index

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *