TIN GAME

Tù nhân tử vong khi bị ép nghe ‘Baby Shark’ quá nhiều

Rate this post

Các công ty cai quản đã sử dụng bài hát “Baby Shark” dễ thương để làm một hình thức tấn công nhân tử vong bất thường.

Thông tin được đưa ra, tù nhân John Basco, 48 tuổi được phát hiện bất tỉnh và ngừng thở vào sáng 11/9 tại Trung tâm giam giữ Quận Oklahoma, Mỹ. Các bác sĩ trong trại giam tiến hành nâng cấp nhưng không thể là tù nhân đã qua đời.

John Basco được bắt đầu vào tù do tình nghi buôn bán chất cấm.

Trước đó, John Basco cùng 2 người bạn cùng làm việc với các thành viên của Quận Oklahoma, Cảnh sát trưởng Tommie Johnson III, người quản lý nhà tù và một số khác tù nhân ở cùng cơ sở giam giữ.

Tù nhân tố xử lý tấn công bằng Baby Shark qua đời bất thường trong phòng giam

Theo báo cáo trạng thái, 3 tù nhân thuật toán các cựu quản trị viên là Gregory Cornell Butler Jr. và Christian Charles Miles đã tra tấn tội phạm bằng cách trói họ lại sau đó ép nghe bài hát Baby Shark trong hàng giờ đồng hồ liền với tối đa âm lượng. Cựu trung úy trại giam Christopher Raymond Hendershott khi được khiếu nại bỏ qua hành vi này.

Một tra cứu đã được tiến hành và xác nhận hành vi tấn công này. 2 cai ten was a man but hendershottast phải nghỉ ngơi.

Luật sư của sự kiện khởi động cho biết họ đang hoạt động tích cực với công việc: “Tra tấn bằng Baby Shark” this. Mark Opgrande, giám đốc trại giam tù nhân John Basco trả lời báo chí:

“Show them, tôi không rõ John Basco đã tử vong như thế nào, các nhân viên y tế đang làm việc rất tích cực để điều tra chuyện này. Nhưng nguyên nhân ban đầu được dự đoán là anh ấy đã sử dụng chất kích hoạt quá liều ”.

Cameron Spradling, luật sư của tù nhân John Basco lại cho dịch vụ không đơn giản như thế. Trong khi 2 cai quản và quản lý giáo cùng nhiều người khác nhau của án trước đó có khả năng đối mặt với một công việc, tự nhiên nhân chứng quan trọng nhất là John Basco lại khóa tử.

Luật sư Spardling yêu cầu khúc này phải được làm rõ.

Trại giam đã gửi lời chia buồn đến gia đình tù nhân John Basco và cam kết nhanh chóng, chính sự việc để xác định xem có gì mờ ám ở đây không.

Xem thêm: Da màu của các nàng tiên của Disney nhận hơn 1 triệu lượt không thích trên YouTube

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *