TIN GAME

4 phương thức chiến lược kiếm tiền hàng đầu của NPH game

Rate this post

Game di động là một trong những mảng nóng nhất hiện nay với tốc độ phát triển nhanh trong vài năm trở lại đây.

Close 1/4 tất cả các ứng dụng được tải xuống từ các cửa hàng ứng dụng Android và iOS là trò chơi, với mức độ chi tiêu của người dùng đạt mức cao. Trong quý 2 năm 2022, user chi 33 tỷ đô la cho ứng dụng và trò chơi, chiếm 65% tổng chi tiêu (nguồn: Data.ai). Công ty trò chơi nổ mìn, với người dùng dành nhiều thời gian hơn cho việc chơi game di động.

Tuy nhiên, khi xây dựng một trò chơi di động mà người chơi yêu thích là một mặt phẳng của sự phát triển, hỏi sự sáng tạo, thời gian và sự hiến tặng, thì công việc kiếm tiền từ trò chơi tự nó là một thử nghiệm thức. Từ lâu, các nhà phát triển đã tìm kiếm chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động hoàn toàn để tạo ra và mở rộng doanh thu thông qua các trò chơi trên điện thoại di động. Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi di động hàng đầu của trò chơi nhà làm hiện nay là gì?

Trò chơi trả phí

Xu hướng kiếm tiền từ trò chơi trên di động đơn giản nhất là thêm giá vào trò chơi trước khi người chơi có thể bắt đầu chơi. Game trả phí đang tạo ra doanh thu đáng kể trên cả cửa hàng Google Play và cửa hàng ứng dụng iOS. Một số trò chơi được trả nhiều tiền nhất là Minecraft, Stardew Valley, Incredibox, Monopoly và Bloons TD 6.

Nhiều trò chơi phải mua mới có thể tải xuống.

Nhiều trò chơi phải mua mới có thể tải xuống.

Tuy nhiên, bằng cách trả tiền cho trò chơi, các nhà phát triển đã giới hạn số lượng trò chơi thủ công, vì đại đa số trò chơi di động không thích hầu bao để mua trò chơi di động. Mặt khác, trò chơi trả phí trả lại lượng người chơi không tăng tính ổn định. Nhìn chung, các trò chơi trả phí hoạt động tốt cho các studio thiết kế lâu đời có lượng người chơi sẵn sàng chi tiền.

Quảng cáo trong game di động

Quảng cáo trong trò chơi di động là một trong những điều giúp cho doanh nghiệp thu các nhà phát triển trò chơi tăng cường. Với rất nhiều định dạng có sẵn, các nhà phát triển có thể tận dụng quảng cáo trong trò chơi trên thiết bị di động để kiếm tiền từ người chơi.

Quảng cáo trò chơi trên di động ngày càng trở nên phổ biến, hơn thế nữa do sự phát triển của ngành công nghiệp trò chơi, thúc đẩy hàng nhãn yêu cầu đến màn hình điện thoại thông minh và trải nghiệm lại người chơi nâng cao.

Một số định dạng quảng cáo hàng đầu mà nhà phát triển có thể sử dụng trong các trò chơi trên điện thoại di động như quảng cáo có tặng thưởng, quảng cáo kết hợp trong trò chơi, quảng cáo xen kẽ

Đăng ký và Freemium

Mặc dù freemium mô hình đã thịnh hành từ lâu, nhưng những năm gần đây cho sự tăng trưởng trở lại. Trong freemium mô hình, người chơi không cần phải trả bất kỳ khoản tiền nào để cài đặt và chơi trò chơi. Tuy nhiên, quyền hạn chế độ truy cập vào một trò chơi và cần phải chi tiền, mua hàng giao dịch trong ứng dụng để nâng cấp phiên bản.

Tuy nhiên, đăng ký là kỳ thanh toán tài khoản do người dùng thực hiện để có quyền truy cập vào nội dung cao cấp, hạn chế như vật phẩm trong trò chơi, cấp độ hoặc cơ chế chơi phiên bản giới hạn. Một trong những chế độ thanh toán đăng ký phổ biến nhất là hoạt động trò chơi hoặc vượt qua các trận chiến, cho người dùng tham gia phiên bản giới hạn trong một thời gian nhất định. Những lần vượt qua chiến trường này thường đi kèm với một tiêu chuẩn thanh toán, sau đó người chơi có thể tham gia sự kiện và nhận thêm phần thưởng cũng như các vật phẩm trong trò chơi.

Mua hàng

Một chiến lược kiếm tiền từ trò chơi di động cực kỳ khác biến phổ đang thúc đẩy người dùng mua hàng trong ứng dụng. Mua hàng trong ứng dụng cho phép nhà phát triển kiếm tiền có thể không trả tiền cho các trò chơi cơ bản nhưng có thể trả tiền cho các sản phẩm trong trò chơi và các phần tử khác.

Mua vật phẩm trong game là biến phổ biến hình thức để kiếm lời.

Mua vật phẩm trong game là biến phổ biến hình thức để kiếm lời.

Người chơi có thể sử dụng những phần yếu tố này để nâng cao trải nghiệm chơi game của họ. Một số loại mua hàng trong ứng dụng chính bao gồm giao diện trò chơi (vũ khí và mô hình người chơi), mạng sống bổ sung, đơn vị tiền tệ trong trò chơi, nâng cấp vũ khí và khả năng tiếp tục chơi khi no level.

Mua hàng là động lực tạo ra doanh thu cho các trò chơi trên di động và nhiều trò chơi áp dụng chiến lược toàn diện xung quanh các giao dịch này. Nhiều trò chơi cũng giảm giá và bán hàng khi mua hàng trong ứng dụng dựa trên các sự kiện và lễ hội trong thế giới thực hiện, bao gồm các gói theo chủ đề Giáng sinh, giảm giá hàng hóa của sự kiện Năm mới, Thứ Sáu Đen …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *