TIN GAME

Assassin’s Creed Hexe có thể lấy tiền bối ở Đức?

Rate this post

Assassin’s Creed Hexe được coi là một loại trải nghiệm AC khác hơn so với trước đây, và chúng tôi có thể tách những bí mật từ trailer.

Assassin's Creed Hexe

Người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng các chữ cái xung quanh logo không phải là ngôn ngữ Isu của Assassin’s Creed, mà là bảng chữ cái Alphabet của Magi.

Nếu Assassin’s Creed Mirage cho thấy công ty sẵn sàng nhận tôn vinh quá khứ và Assassin’s Creed Red cho thấy cách tiếp cận RPG thế giới mở vẫn tồn tại, thì Assassin’s Creed Hexe chứng minh rằng thương hiệu AC không phải chỉ là một trò chơi dòng với sự lặp lại của các thuộc tính. Cho đến nay, tựa game này là màn hình gợi ý bí ẩn nhất tại AC Showcase và Ubisoft cũng cho biết đoạn trailer giới thiệu Assassin’s Creed Hexe chứa đầy bí mật của trò chơi giải mã.

Tuy nhiên, có vẻ như cộng đồng game thủ đã không bị mất nhiều thời gian để phá những bí mật này của Assassin’s Creed Hexe. Bên ngoài đoạn giới thiệu teaser chính, cũng có một số phát triển trên mạng xã hội và của công ty cho tiêu đề trò chơi này có thể khác biệt như thế nào. Ví dụ, Ubisoft đã xác nhận rằng AC Hexe không phải là một trò chơi nhập vai nhưng nó cũng không giống một trò chơi phiêu lưu. Nó chắc chắn mang lại cảm giác của một trò chơi kinh dị, và mặc dù ở đây có thể không phải là một trò chơi hoàn toàn kinh dị nhưng nó có vẻ ngoài như khám phá một thời kỳ đen tối cho Brotherhood.

Phân tích tiền cảnh Đức của Assassin’s Creed Hexe

Nhiều game thủ đã suy luận rằng Assassin’s Creed Hexe có vẻ như lấy tiên cảnh trong cuộc đi săn phù thủy thế kỷ 16 của Đức, lấy tiền bối dưới triều đại của Đế chế La Mã Thần thánh. Không chỉ đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu này phù hợp hoàn toàn về mặt thẩm mỹ của ý tưởng đó mà còn có mã tên là Hexe, trong tiếng Đức có nghĩa là Phù thủy. Người hâm mộ cũng phát hiện ra rằng các chữ cái xung quanh logo không phải là ngôn ngữ Isu của Assassin’s Creed, mà là bảng chữ cái Alphabet của Magi, càng cố gắng thêm bằng chứng chỉ game lấy bối cảnh trong khoảng thời gian này.

Các phiên tòa xử lý phù hợp với thủy thời kỳ này là một trong những công việc xử lý lớn nhất trong lịch sử, với hàng nghìn người được điều hành vào thế kỷ 16 và đầu thế kỷ 17. Đây chỉ là suy đoán, nhưng do nhu cầu kiểm tra của các Templar, nên có quản lý tổ chức đó sẽ làm nổi bật sợ hãi của đám đông và sử dụng các điều này để săn lùng các Sát thủ ở Đức. Do đó, điều này có thể làm nổi bật một trong những khoảng thời gian đen tối nhất đối với Brotherhood và tạo trải nghiệm chơi độc đáo nếu mọi người nghĩ rằng Assassins là phù thủy.

Assassin’s Creed Hexe: Các chi tiết và gợi ý khác

Tất cả các chi tiết ở trên đã quá đủ hẹn và cụ thể, nhưng các tiết lộ khác đã xuất hiện cùng với những tin tức như AC Hexe không phải là một vai trò chơi game. Trước hết, Darby McDevitt đang làm việc cho Assassin’s Creed Hexe với tư cách là một nhà văn. Ảnh hưởng của anh ấy đối với thương hiệu không thể bị đánh giá thấp, vì anh ấy không chỉ là đạo diễn cốt truyện của AC Valhalla mà là biên kịch của tựa game đó cùng với Black Flag, Revelations, Discovery và Bloodlines . Hay hơn nữa, đã có những lời gợi ý của Ubisoft rằng Assassin’s Creed Hexe có một nhân vật chính là nữ, và làm lịch sử của Ubisoft từng không coi trọng các nhân vật nữ nên ở đây có vẻ ngoài như một bước đi mới mẻ trò chơi và công ty.

Có vẻ như Ubisoft có thể tìm ra hướng đi mới cho thương hiệu này, tập trung vào nó và cung cấp cho người hâm mộ những người hâm mộ trải nghiệm đa dạng hơn ngoài game nhập vai 150 giờ vì họ cũng đã nói rằng game Assassin’s Creed in the future will short more. Bằng cách tôn vinh toàn bộ thương hiệu, có vẻ ngoài như dòng game Assassin’s Creed sẽ luôn có một phần trò chơi phù hợp cho bất kỳ trò chơi nào. Tóm lại, AC Hexe nghe có vẻ là một trò chơi lấy bối cảnh ở Đức thế kỷ 16 với phụ nữ là nhân vật chính và sẽ không phải là một vai trò chơi. This chi tiết đã làm tựa game nghe có vẻ vô cùng hẹn ước.

Xem thêm: Assassin’s Creed Red sẽ là một trò chơi thế giới mở tiền cảnh ở Nhật Bản

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *