TIN GAME

Làm nông phải mới thích

Rate this post

Hầu hết các game nông trại đều có cảm ứng khá rõ ràng khi không có co-op chế độ. Ngay cả tựa game nổi tiếng Stardew Valley cũng không có chức năng này khi mới ra mắt. Đó là lý do vì sao Farm Together, một game nông trại chú trọng nhiều người chơi, xuất hiện vào năm 2018 đã nhanh chóng “nổi như cồn” khi lọt vào tầm ngắm của giới streamer và thu hút được nhiều chú ý của game cộng đồng thủ.

Gameplay của Farm Together không khác các tựa game nông trại khác là mấy, vẫn xoay quanh “xây dựng – trồng trọt – chăn nuôi – kiếm tiền” nhưng nó mang tính chất arcade hơn, tức là dễ chơi và không mất nhiều thời gian, phù hợp hợp cho những người bạn bận rộn. Game không giới hạn người chơi vào cốt truyện hay mục tiêu có sẵn mà để bạn tự xây dựng và sáng tạo nên một nông trại đúng với sở thích. Game only cung cấp cho bạn một mảnh đất rộng đến khó tin và làm gì với nó là ở bạn.

Dù không có cốt truyện nhưng Farm Together có mức hệ thống để bạn có thể “cày”. Mỗi hoạt động bạn làm trong trò chơi đều sẽ cho bạn kinh nghiệm để nâng cấp. Khi nâng cấp, bạn sẽ mở được mới đất và các loại sản phẩm mới, mới vật nuôi, mới công cụ và mới công trình.

Đánh giá game Farm Together (2018)

Cũng như các trò chơi khác, mỗi loại hoa quả, trái cây trong Farm Together chỉ có thể trồng thành một mùa nhất định. Tuy nhiên, mỗi mùa trong game chỉ có chiều dài… 17 phút. Vì vậy, bạn có thể trồng tất cả các loại nông nghiệp mà mình muốn chỉ trong một lượt chơi ngắn. But bù lại bạn sẽ phải có kế hoạch chạy đua theo thời gian, tránh tình trạng say mê gieo hạt cho hoa đào chỉ có thể trồng vào mùa xuân mà tự dưng thấy rơi vì game đã đông lúc nào không hay .

Đánh giá game Farm Together (2018)

Bạn cũng nên chú trọng việc quản lý tiền bạc. Chính vì game không đặt giới hạn cho bạn nên bạn sẽ dễ rơi vào trạng thái “vung tay quá” khi gieo đủ loại hạt, trồng đủ loại cây, xây dựng tùm lum tá lả biến bạn thành “con nghèo khổ” is not a ĐỒNG xu cắc bạc nào trong tay cả.

You don’t time her single in Farm Together, điều đó được nhấn mạnh ngay từ cái tên của trò chơi. Bạn có thể mời đến tối đa 16 người bạn cùng tham gia vào nông trại của mình, tạo thành một cộng đồng thu nhỏ hoặc mở cửa cho người lạ nhập vào trang web nếu bạn cần giúp đỡ. Ngay cả khi bạn dừng chơi, những người này vẫn có thể tiếp tục công việc của mình.

Đánh giá game Farm Together (2018)

Bạn cũng có thể tham gia vào nông trại của những người chơi khác và giúp họ một tay nếu thích, nhưng đừng có phá hoại đồng ruộng của người ta nhé. Ngoài chơi trực tuyến, game cũng cho phép bạn chơi co-op chia màn hình đến 4 người trên cùng một máy.

Đánh giá game Farm Together (2018)

Nếu bạn thấy chán công việc, bạn có thể tự tạo ra nhiều hoạt động giải trí khác nhau như tổ chức một cuộc đua máy, xây dựng một sân bóng và thi đấu với nhau, trại lửa và ngồi nói chuyện ma cho nhau nghe khi dem xuống,… Niềm vui trong Farm Together là bất tận và chỉ bị giới hạn bởi trí tưởng tượng của bạn.

Game hiện có giá 188.000đ trên Steam.

Nguồn: Có lẽ bạn nên thử trò chơi thú vị này

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *