Đời sống Giải trí

Những cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được

Rate this post

Tách nhạc từ Youtube là nhu cầu của khá nhiều người hiện nay nhất là khi xem một video có âm thanh hay và muốn lưu giữ nó để sử dụng cho những mục đích khác sau này. Dù vậy không phải ai cũng biết cách tách nhạc từ Youtube.

Mục đích của việc tách nhạc từ Youtube để làm gì?

Có những lý do khác nhau khiến nhiều người có nhu cầu tách nhạc từ các video được thực hiện và đăng tải trên Youtube. Cùng tìm hiểu thêm về những lý do phổ biến nhất trong phần dưới đây.

Mong muốn lưu giữ những bài hát yêu thích

Youtube là một địa chỉ tuyệt vời mà ở đó ta có thể tìm được phần biểu diễn của rất nhiều những ca sĩ thần tượng nổi tiếng. Nhiều phần biểu diễn là hát trực tiếp nhưng cũng có chất lượng khá tốt. Thậm chí đối với những khán giả yêu nhạc, họ ưa chuộng việc được nghe hát trực tiếp hơn sơ với việc nghe những bản thu âm mp3 đã qua chỉnh sửa. Bởi bài hát được trình bày một cách trực tiếp sẽ đem đến cái hồn trong giọng hát, trong từng lời ca mà những ca khúc thu âm không thể nào có được.

Ở một số trường hợp khác, người dùng Youtube có thể tìm được những video âm nhạc cũ nhưng lại không thể tìm được phiên bản mp3 của ca khúc đó. Việc tách nhạc từ Youtube sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng những giai điệu này và thưởng thức chúng ở phiên bản mp3.

Sử dụng giọng nói để lồng ghép

Việc sử dụng giọng nói trong các bộ phim hay chương trình truyền hình để lồng ghép vào video có sẵn cũng không còn quá xa lạ. Đây là cách làm của khá nhiều video mang tính hài hước hiện nay. Việc lồng ghép như vậy giúp bạn có thể tạo ra những video hài độc đáo với ý tưởng thu hút và tạo được những tiếng cười cho người xem.

Cách phần mềm tách nhạc từ Youtube có thể hỗ trợ người dùng có được âm thanh chất lượng cao để sử dụng làm ra những phiên bản video mới. Có thể nói việc tách nhạc từ Youtube giúp ích rất nhiều trong các trường hợp sử dụng âm thanh khác nhau.

Những cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất

Nhìn chung với sự trợ giúp của các công nghệ hiện đại ngày nay, không khó để chúng ta có thể tách nhạc từ Youtube. Cùng tìm hiểu những cách tách nhạc từ Youtube đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được.

Chỉ download file dạng âm thanh

Đây là cách lấy nhạc mp3 trên Youtube không cần phần mềm phổ biến nhất hiện nay, với cách này người dùng thay vì download clip mp4 từ Youtube thì chỉ download clip dạng mp3 để sử dụng được âm thanh trực tiếp. Một số website hỗ trợ cách tải âm thanh này đó là onlinevideoconverter hay youtube-mp3.

Tách nhạc sử dụng onlinevideoconverter.com

Onlinevideoconverter.com là website tách nhạc từ youtube sang mp3 từ clip Youtube dễ sử dụng nhất hiện nay. Bất kỳ ai ngay cả với những người không giỏi các thao tác trên Youtube cũng có thể thực hiện với phần mềm này. Ngoài định dạng mp3, phần mềm cũng cho phép người dùng có thể download video với nhiều định dạng khác nhau.

Khi truy cập web tách nhạc từ Youtube online onlinevideoconverter.com người sử dụng sẽ thấy một box thông tin trắng. Đây là nơi ta điền link của video mong muốn download vào, bạn chỉ cần lên youtube, tìm kiếm video mình mong muốn, copy đường link và dán vào khu vực box này. Sau đó, ở phía dưới sẽ là nơi ta có thể chọn định dạng, để down âm thanh bạn nên chọn định dạng mp3 để có thể được đọc và sử dụng dễ dàng sau này.

Sau khi người dùng đã hoàn thành những thao tác trên hệ thống sẽ để bạn chờ vài giây trong quá trình chuyển đổi. Kết thúc việc chuyển đổi bạn chỉ cần click tải xuống là có thể có được một file nhạc mp3 từ việc tách nhạc từ video youtube online như mong muốn

Sử dụng youtube – mp3.org

Youtube-mp3.org hoạt động khá giống với onlinevideoconverter.com. Người dùng cũng chỉ cần điền link clip mong muốn và lựa chọn định dạng là có thể download một cách dễ dàng. Trang web tách nhạc từ youtube này cũng cho chất lượng âm thanh khá ổn và có thể sử dụng được trong quá trình xử lý video.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo một số website tách nhạc từ Youtube phổ biến khác như mp3fiber.com hay youtube-audio.org. Cách thức hoạt động của những website này tương tự nhau với giao diện khá dễ thao tác.

Tách nhạc sử dụng phần mềm offline

Một trong những cách tách nhạc từ video trên youtube khác mà người dùng cũng có thể thực hiện đó là sử dụng phần mềm offline. Với cách làm này, người dùng chỉ cần download video trên youtube về dưới dạng mp4 sau đó tách phần hình ảnh và phần nhạc riêng. Tuy vậy cách làm này được đánh giá là mất thời gian hơn. Lợi ích của việc tách nhạc như vậy đó là bạn có thể có được file nhạc chất lượng cao hơn so với việc sử dụng cách download các phiên bản mp3 trên website.

Trên đây là những cách tách nhạc từ Youtube thành mp3 đơn giản nhất hiện nay mà bất cứ ai cũng có thể thực hiện được. Với sự hỗ trợ của các phần mềm và website chuyên nghiệp, việc tách nhạc từ Youtube để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau không còn quá khó khăn. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ tìm được cách tách nhạc từ Youtube phù hợp và thuận tiện nhất với mình.

=> Nghe nhạc miễn phí 3G hay bỏ tiền mua nhạc số?

=> Nghe nhạc miễn phí 3G – Xu hướng mới tích cực hay thú vui xa xỉ?

=> Những điều bạn chưa biết về nghe nhạc miễn phí 3g

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *