nhac tuan hung 2018 mp3
Nhạc trẻ

Tuấn Hưng – hát cho những cuộc tình dang dở

Rate this post

Ai đã từng yêu, từng đổ vỡ trong tình yêu hẳn đều từng nghe những bài ca cho những người … thất tình.Và nhạc Tuấn Hưng dường như được tạo ra cũng bởi những khoảnh khắc buồn như thế.

Chẳng phải nhà phê bình âm nhạc gì đâu, chỉ nghe và đồng cảm với những ca khúc do Tuấn Hưng thể hiện, không, đúng ra thì buồn tình, “lang thang” và chợt “gặp mình” trong những khúc tình yêu dang dở của ca sĩ này.

Những bài hát hay nhất của Tuấn Hưng – có bài nào không “vật vã” yêu thương

nhac tuan hung 2018 mp3

Nhiều lúc tự hỏi, nếu đường tình của mình êm ái hơn chút nữa liệu chúng ta có dành hẳn một góc bộ nhớ máy tính để lưu thư mục Tuấn Hưng mp3 không nhỉ? Thật toàn những bài hát mà chỉ những kẻ nào đang “vật vã” trong tình yêu mới thấm.

Tình là chi đây người ơi mà ta cứ níu tay với

Càng vươn tới càng thêm xót xa cho cuộc đời …

Tình là chi đây người ơi mà sao cứ muốn thay mới

Ngày sau cuối còn ai có ai trong cuộc đời

Thật muốn hét lên Tình là gì Tuấn Hưng? Rốt cuộc là chúng ta cuối cùng sẽ như nhau, cứ “lải nhải” theo giai điệu bài hát, để rồi có gào đến khản cổ vẫn chẳng thể hiểu “Tình là chi”.

nhac tuan hung 2018 mp3

Có những bài hát lâu thật là lâu rồi, nghe từ cái hồi còn là cậu học trò có lá thư tình chưa dám ngỏ, đến hôm nay đã lê lết qua mấy cuộc tình vẫn còn nghe. Vẫn nhớ – Tuấn Hưng là một bài hát như vậy.

Mọi người có còn nhớ cái giấc mơ từ thời niên thiếu đi qua quá nửa đời trai rồi mà vẫn chưa trọn vẹn. Cho nên vẫn nhớ, vẫn nghêu ngao và vẫn chờ đợi “Tình yêu trong mơ của anh, anh thầm mong một lần, Được ôm em trong vòng tay cùng nhau bước trên yêu thương, Cùng đắp xây mộng mơ, Mình sẽ mãi bên nhau.

nhac tuan hung 2018 mp3

Có lẽ Tuấn Hưng là ca sĩ có nhiều ca từ trong các bài hát đi vào ngôn ngữ đời sống nhất đấy. Anh có thể không biết Dĩ vãng cuộc tình – Tuấn Hưng đâu, nhưng đảm bảo anh quá quen tai “Tại sao yêu nhau không đến được với nhau”, hay sẽ có lúc trong vô thức ta sẽ gào lên “Chuyện tình yêu tan rồi vì người ra đi không về Chỉ còn tôi lại đây” mà chẳng nghĩ ra đấy là Xa vắng – Tuấn Hưng

Thật đúng là Những bài hát hay nhất của Tuấn Hưng toàn những bài … thất tình. Nếu ai chưa từng nếm mùi đau khổ trong tình yêu,thì bạn đừng tìm Tuấn Hưng concert làm gì, biết đâu đấy bài hát nó “vận” vào đường tình của mình thì sao. Tuấn Hưng này, không tin cứ search Tuấn Hưng wiki mà xem, từ cái thời còn ở trong Quả Dưa hấu cho đến giờ toàn hát những câu chuyện tình yêu … không ngọt ngào.

Tuấn Hưng và những câu chuyện tình…

Có những lúc, sầu triền miên trong những chuyện tình dang dở mà Hưng hát, ta đã chọn những bài hát với những tiêu đề “lung linh” sáng sủa mà nghe, nhưng rồi sao chứ?

Tình yêu lung linh – Tuấn Hưng cũng vẫn đong đầy nước mắt Mắt buồn nào ướt thật nhiều khóc thật nhiều phút giây rời xa bỗng nhiên khóc òa mối tình này dẫu ngàn lời sẽ lặng thầm mãi (mãi) riêng tình em

Tìm lại bầu trời – Tuấn Hưng, thật lần đầu tiên nghe ta sẽ cứ ngỡ “tìm lại” chắc phải có một cái kết ngọt đây, nhưng rồi lại là “Anh xin lỗi vì đã cướp mất khoảng trời của em. Nhưng có người sẽ cho em lại một bầu trời”. Cứ mỗi lần nghe ca khúc này của Hưng lại làm chúng ta ngẩn ngơ nhớ … các cố nhân của ta một hồi.

Rồi mai thức giấc – Tuấn Hưng, cũng làm ta “mơ” theo mấy lần, rồi lại buồn theo bấy nhiêu lần “Anh đã được nhìn thấy em, Anh đã được hôn tóc em, Nhưng chỉ là trong giấc mơ đêm về, Đã tan trước bình minh” thật chỉ muốn giấc mơ dài mãi mãi, chẳng bao giờ thức giấc.

nhac tuan hung 2018 mp3

Đâu đó vẫn còn những tình yêu hy vọng tác phẩm của Tuấn Hưng

Thực ra thì Tuấn Hưng cũng có những bài tình yêu “đầy hy vọng”, ví như Hãy trả lời em – Lệ Quyên Tuấn Hưng chẳng hạn. Có lẽ hiếm lắm mới có bài hát của Tuấn Hưng mà trong đó có màn tình nhân đối đáp ngọt ngào, sâu lắng mà không tê tái như Hãy trả lời em.

nhac tuan hung 2018 mp3

Hãy trả lời em – Lệ QUyên Tuấn Hưng

Ai trong chúng ta rồi cũng có những giây phút hạnh phúc và anh ca sĩ này cũng thế, và điều này thể hiện rất rõ trong bài Nắm lấy tay anh – Tuấn Hưng (nghe ca khúc ở đây), ca khúc này Tuấn Hưng dành riêng cho cô vợ hotgirl xinh đẹp của mình, những lúc “phiêu” quá ta sẽ bất giác cũng tha thiết ngân nga “Nắm tay anh thật chặt, Giữ tay anh thật lâu, Nói với anh một câu, Sẽ bên nhau dài lâu”.

Nếu ai “nghiền” nhạc Tuấn Hưng lâu quá, cái dang dở tình ái trong những bài hát của Hưng “vận” vào người đó mất. Nhưng dù sao thì, ta vẫn là một người yêu miệt mài, yêu không mệt mỏi, như điệp khúc trong Anh muốn nói – Tuấn Hưng Lòng đau buốt giá, tình anh vẫn vui Vì con tim này yêu đã yêu thật lòng. Đừng nên trách móc, càng thêm khổ đau, Tình ai cũng một lần dở dang trong cuộc đời”

Nói đến Tuấn Hưng, những người yêu quý anh theo đúng chất một fan hâm mộ, chắc hẳn sẽ vanh vách về cuộc sống của thần tượng, biết thật rõ về con đường âm nhạc Hưng đã đi, những cuộc tình trên sân khấu và ngoài đời của anh.

Tạm kết

Fan của anh đúng nghĩa sẽ nhớ như in đã có mấy liveshow Tuấn Hưng rồi, những dự án, kế hoạch âm nhạc sắp tới của Hưng ra sao, rồi follow sát sao facebook Tuấn Hưng nữa chứ. Và như thế, chúng ta chả dám nhận mình là fan của Tuấn Hưng, dù ta nghe anh hát nhiều nhiều là, vì những gì ta biết về Hưng chỉ là một list dài dài những bài hát mới có, cũ có do anh thể hiện – toàn những bài hát về tình yêu dang dở – những bài hát như dành riêng cho những kẻ khao khát yêu mà chưa một lần được nếm vị ngọt tình yêu trọn vẹn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *