nhac tuan hung hay moi nhat
Nhạc trẻ Nhạc trữ tình

Tìm lại nồng nàn với bài ca tình yêu của Tuấn Hưng

Rate this post

Sao em chỉ muốn hét lên rằng – em nhớ anh” – giai điệu này trong một chiều mưa lạnh, làm lòng ta nao nao lạ. Chẳng biết có nhiều người như ta lúc này không nhỉ, lúc cô đơn chỉ biết “ôm” tâm sự mà đắm chìm trong những bài hát của Tuấn Hưng.  Cứ thế, ta “đuổi theo” sự thổn thức của chính mình qua những bài ca tình yêu của ca sĩ Tuấn Hưng. Nghĩ đến người yêu, nghĩ đến chuyện buồn vui muôn thuở của đôi lứa, lại thấy trái tim ta vẫn còn nồng nàn, khao khát như những ngày đầu tiên.

Độc thoại – Tuấn Hưng: tiếng lòng đồng thoại của những người vẫn khát khao nhau

nhac tuan hung hay moi nhat

Hình ảnh trong MV Độc thoại – Tuấn Hưng

Có lẽ bài hát này của Tuấn Hưng làm ta yêu nhất đấy, lần nào giận dỗi với người yêu, ta lại nghe, lại thấy như chuyện của mình trong đó vậy. Chẳng dám nói với anh rằng “Vì em ngu si – Lòng đã không suy nghĩ”, mình chỉ hờn giận chút thôi, vẫn muốn anh làm lành trước, cho nên lòng vẫn khắc khoải khôn nguôi

Biết bao lần em đã tự hỏi

Giờ người đâu đó

Có còn khốn khó

Có còn yêu em nồng nàn như thuở xưa”

Album Tuấn Hưng hình như nhiều lắm nếu không phải là fan của Tuấn Hưng thì không thể nào nhớ hết nổi. Thông thường, mỗi người chúng ta hay nghe Tuấn Hưng những lúc cảm thấy tâm trạng mình “chông chênh” nhất. Như hôm nay vậy, cứ “vô tư lự” gõ search Tuấn Hưng songs, Tuấn Hưng singer songs chứ chẳng có tên một bài cụ thể nào, nhưng trong list những bài hát tìm được sao cũng có bài “an ủi” được trái tim ta.

nhac tuan hung hay moi nhat

Đêm định mệnh – Tuấn Hưng: tiếng lòng đồng thoại của những kẻ lạc lối yêu đương

Tình một đêm, phải đây không? Những ai “phóng khoáng” từng đi tìm một ngàn lẻ một đêm định mệnh, những ai khăng khăng khư khư rằng chẳng có tiếng sét ái tình nào giữa đời quang mây tạnh? Ta có thể thấy, Đêm định mệnh – Tuấn Hưng là bài ca đẹp nhất, tinh tế nhất viết về tình yêu thăng hoa sau sự buông thả của đam mê, nhục dục.

Trong cơn say anh đến bên em

Nghe chơi vơi tìm đâu con tim

Bao đam mê cuốn lấy đôi ta

Hai người xa lạ chỉ một lần gặp gỡ …

Bắt đầu giống như mọi sự bắt đầu của những cuộc tình một đêm, nhưng bài ca khép lại trong nỗi mong chờ khao khát được yêu thương sâu hơn, trong chấp niệm muốn tìm thấy nhau trong cuộc đời. Tiếng hát Tuấn Hưng trở nên da diết, đau hơn bao giờ …

Nào ngờ đâu một lần đã trao nhau là trọn đời ta ôm sầu nhớ…

Em là ai sau đêm định mệnh…

Em là ai trên cuộc đời này…

Em là ai cho ta đợi chờ …

Liệu sau bài hát này, có thể không, với những người quen tìm đam mê trong vòng tay xa lạ, thức dậy sau một đêm hoang dại lạc lối bỗng chốc hốt hoảng muốn kiếm tìm nhau trong đời thực? Hay với những ai đã quá mệt mỏi trong những lối mòn tìm kiếm yêu đương, bỗng muốn thử một lần “buông thả” với hy vọng có thể rơi vào … định mệnh?

nhac tuan hung hay moi nhat

Đêm định mệnh – Tuấn Hưng

Ca sĩ Tuấn Hưng – chàng ca sĩ đào hoa của những bản tình ca rất “đời”

Thật vậy, những bài hát của anh rất “đời”. Chàng ca sĩ hào hoa của đất Hà thành, với chất giọng rất riêng, nếu bất chợt bạn bị hấp dẫn bởi một giai điệu nào của Tuấn Hưng, bạn sẽ bị “lạc lối” trong đó lâu lâu đấy, và bạn sẽ đinh ninh mãi rằng bài hát bạn nghe lần đấy nhất định chỉ có mình Tuấn Hưng hát mà thôi.

Như hit Anh Nhớ em, cũng chỉ có ca sĩ Tuấn Hưng mới có thể hát một cách sâu đến thế. Dù nhiều người không thích hình ảnh trong MV Anh nhớ em – Tuấn Hưng khi đạo diễn để chàng trai trong MV ra đi sau lần tai nạn, nhưng chúng ta, ai cũng yêu lời ca và giai điệu của nó, và ta tin, khi người ta yêu nhau nhiều đến thế, thật đến thế ta sẽ luôn nhớ nhau kể cả khi kề bên.

Và cũng thế, trong cuộc đời này biết bao lần ta ao ước rằng

Thầm mơ những lời nói từ sâu trái tim

Ngày xưa mà anh trao tặng

Nơi thời gian ngừng lại

Ru nhau bằng lời hát.

Giai điệu vấn vít trong khúc song ca của Tuấn Hưng Lệ Quyên ở Nơi thời gian ngừng lại như:

“Ước cho thời gian trôi ngược về đây – Giữ nhau để biết ta mãi luôn cần nhau -Trái tim nhỏ bé sống trong tình yêu – Để mùa đông qua đi nhẹ nhàng …”

Nhìn câu trên, ta thấy bài tình ca của Tuấn Hưng rất “đời”, nghe Hưng hát như thấy chính tâm sự mình được giãi bày.

Cũng lạ là, Tuấn Hưng hát những bài tình dang dở, ngang trái có vẻ thành công hơn, thế nhưng cuộc sống ngoài đời của anh hình như rất “ngọt”. Ta có thể thấy điều đó trên Tuấn Hưng Nguyễn facebook, ta cũng không cần phải “săm soi” đời tư của những người nổi tiếng lắm, chỉ đơn giản kiếm tìm những bài hát của anh để “vỗ về” chính mình và tình cờ lướt qua những bức ảnh Tuấn Hưng và vợ, thực sự họ rất “tình”.

huong baby vo tuan hung

Kết:

Showbiz thì họ “diễn” cũng nhiều, nhưng mà nhìn ảnh Hương baby Tuấn Hưng ta thực sự tin rằng đây là một cặp trời sinh cho nhau.

Và mỗi người chúng ta vào những lúc tâm trạng nhất, luôn tìm được sự đồng điệu trong ca khúc nào đấy trong chuỗi Tuấn Hưng singer songs. Cũng có lúc muốn tìm một chút dấu thăng cho khoảng trầm của cảm xúc, muốn một tiết tấu gấp gáp, dồn dập hơn ta hay bật đi bật lại những bản Tuấn Hưng remix, bất chợt lại thấy trái tim mình thổn thức trở lại. Như lúc này đây, ta nhớ “tình yêu” của mình nhiều lắm khi nghe cặp “người tình trên sân khấu” Tuấn Hưng Lệ Quyên song ca Như giấc chiêm bao, ta vẫn luôn mong chờ, luôn khao khát….

Cầu mong cơn đau sẽ thôi không còn nữa

Chỉ mong cơn đau giống như giấc chiêm bao

Và ta bên nhau xóa tan những u buồn, quên hết ưu phiền

Giữ lấy nhau suốt cuộc đời này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *