TIN GAME

Nhóm BDS tìm thấy một điều bất ổn khác so với Rogue! SK Gaming được đánh bại sau một trận đấu sôi nổi với Excel.

Rate this post

BDS làm rối loạn Rogue! Sau một cuộc trao đổi sôi nổi giữa hai đội hy vọng playoff, Patrik đã dẫn trước Excel vượt qua Jezu và SK Gaming sau một trận đấu ADC nóng bỏng.

Rogue vs Team BDS

Bây giờ chúng ta có nên ghét BDS hơn nữa không?

Ý tôi là, tất cả moxie này ở đâu khi họ không nằm trong số những đội châu Âu tệ nhất mọi thời đại bước vào Tuần 8 ?!

Và ở đâu có đây xMatty được cả năm?

Người chơi tệ nhất lâu năm của LEC vừa thể hiện màn trình diễn tốt nhất của mình cho đến nay để nâng Đội BDS lên chỉ có chiến thắng thứ ba trong mùa giải, hạ gục Rogue trong quá trình này.

Rogue đã có thể thiết lập một số đầu mối rất sớm, nhưng một tháp pháo không thành công khi Larssen Ult + Flash + Charmed a Wuclone có nghĩa là BDS có thể nhận ba điểm hạ gục chưa được trả lời để ổn định tỷ lệ của chúng.

Cinkrof là chìa khóa để tìm kiếm sự tương tác cùng với GIỚI HẠN và BDS và với Agresivoo thu hút người chơi từ tuyến sau Rogue, xMatty bắt tay vào làm việc trên Sivir, dễ dàng vượt mặt và đánh bại Kalista đầu game trung tâm ra khỏi Comp.

Bây giờ chắc chắn là quá muộn, nhưng này, tôi ở đây vì những xáo trộn.

MVP: xMatty (1)

Excel vs SK Gaming

Excel phá vỡ chuỗi trận thua của họ và loại SK Gaming ra khỏi vòng loại trực tiếp sau một trận đấu ăn miếng trả miếng.

PatrikJezu đã có một trận chiến lâu đời vì cả hai xạ thủ đều là những ngôi sao chính của trận đấu này, cả hai đều cạnh tranh để giữ hy vọng cho đội của mình bằng một số vị trí giao tranh xuất sắc.

Trong khi Patrik loại bỏ kẻ chiến thắng và MVP xứng đáng cho sát thương giao tranh ngớ ngẩn của anh ta lên Sivir, tôi muốn dành một cái gật đầu đặc biệt cho Jezu về Draven, người không thể theo kịp với sát thương AOE khủng khiếp của Sivir mặc dù đã cố gắng hết sức.

Trong khi anh ấy khởi đầu chỉ là một tân binh châu Âu ngẫu nhiên khác, tôi đã chứng kiến ​​anh ấy dần dần phát triển thành một xạ thủ giỏi và giờ là một người chơi ADC rất giỏi theo đúng nghĩa của anh ấy, thể hiện khả năng thông thạo nhiều lối chơi như Kalista, Yasuo và bây giờ là Draven.

Với Sertuss kết thúc năm đầu tiên của mình, tôi nghĩ SK Gaming có cơ hội chắc chắn lọt vào vòng loại trực tiếp với đội hình này sẽ tiến vào mùa giải tiếp theo, và tôi rất háo hức chờ xem những đội bóng kém may mắn lâu năm này sẽ đạt được thành tích gì trong mùa giải tiếp theo!

MVP: Patrik (3)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *