TIN GAME

Cách mở Thác khóa và Phòng Nhiệm vụ Danh Vọng Sumeru

Rate this post

Nhiều người chơi sẽ không biết cách để mở Khóa Thác Hàng Ngày và Vụ Danh Vọng tại Sumeru khi mới lần đầu đặt chân đến Thảo Quốc.

Genshin Impact có một hệ thống nhiệm vụ giúp người chơi duy trì nhịp độ chơi mỗi ngày hoặc mỗi tuần. Hệ thống đó được chia làm hai hình thức với các NPC khác nhau tại các quốc gia trên Teyvat sẽ quản lý mục đó. Nó bao gồm các Thác Hàng Ngày và Vụ Danh Vọng tại khu vực mà Nhà Lữ Hành đang khám phá.

How to open the key Thác Ngày và Vụ Danh Vọng tại Sumeru

Thác hàng ngày là các nhiệm vụ được giao cho Nhà Lữ hành vào mỗi 3 giờ sáng hàng ngày và có tổng cộng là 4 Thác hàng ngày. Người chơi sau khi hoàn thành cả 4 Thác Hàng Ngày, có thể tìm đến NPC Katheryn để giao trả và nhận thưởng. Mỗi quốc gia đều sẽ có một Katheryn tuy nhiên bạn có thể giao hàng Thác Hàng Ngày với bất kỳ Katheryn nào cũng được.

Thác hàng ngày được giao cho NPC Katheryn

Tính năng cho phép người chơi Genshin Impact khoanh vùng khu vực mà họ muốn Làm Thác Hàng Ngày đã được thêm vào các trò chơi từ sau khi Inazuma ra mắt. Do đó, theo lẽ thường, sẽ có một số người chơi muốn chọn thực hiện các Thác Hàng Ngày ngay khi Sumeru ra mắt. Tuy nhiên, the select this is back up the limit and only when the people play the Nhiệm vụ Ma Thần Chương 3 hoàn thành, thì mới mở khóa để chọn.

>> XEM THÊM: Genshin Impact: Sumeru có Thất Thiên Thần Tượng ẩn

Tính năng Danh Vọng khu vực cũng được thêm vào các trò chơi cách đây khá lâu. Nó cho phép người chơi nâng cấp danh sách tối đa là cấp 10 và theo đó mỗi cấp sẽ có phần thưởng tương ứng, thường là đặc trưng của các sản phẩm cho quốc gia đó. Other với Ngày thác hàng, các Phòng Nhiệm vụ Danh Vọng chỉ có thể được trả tại NPC tương ứng với các khu vực mà bạn.

How to select the row of Date at Sumeru

To open the key Department Danh Vọng at Sumeru, người chơi sẽ cần phải hoàn thành xong Phòng Nhiệm vụ Ma Thần Chương 3 The II thì mới mở khóa. Đồng thời, cấp độ Danh Vọng cũng phải đạt đến cấp độ 2 thì mới mở khóa chiến Danh Vọng cũng như các Vụ Nhiệm Vụ Danh Vọng. Người chơi sẽ cần phải thám hiểm Sumeru hoặc ít nhất là hoàn thành thêm một số Phòng Nhiệm vụ Thế giới tại Sumeru để có thể mở khóa 2 mục trên.

Giao diện Danh Vọng tại Sumeru

Đừng quên theo dõi MGN.vn để cập nhật những tin tức mới nhất về Genshin Impact ngay nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *