TIN GAME

Ngân hàng Vietcombank nhận 2 giải thưởng quốc tế từ IMF | Doanh nghiệp

Rate this post

Ngan hang Vietcombank nhan 2 giai thuong quoc te tu IMF hinh anh 1

Copyright © 2018 | North-world.com | All Rights Reserved .

The main Trụ sở Vietcombank. (Ảnh: Vietnam +)

Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) vừa được tạp chí International Finance Magazine (IFM) trao tặng 2 giải thưởng uy tín bao gồm: “Ngân hàng có hệ thống đầu tư tốt nhất Việt Nam năm 2021 ”và“ Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021. ”

Đây là kết quả từ quá trình đánh giá và xem xét của hội đồng giám sát IFM dựa trên những kết quả đạt được của Vietcombank trong suốt một năm qua.

Trong năm 2021, Vietcombank đã nỗ lực phấn đấu để thực hiện thành công “đa mục tiêu” vừa phòng, chống COVID-19 hiệu quả, vừa duy trì hoạt động kinh doanh liên tục cũng như chia sẻ khó khăn với khách hàng.

[Vietcombank chi nhánh Phú Thọ khánh thành trụ sở hoạt động mới]

Bên cạnh đó, Vietcombank vẫn duy trì vị trí là ngân hàng kinh doanh hiệu quả nhất, ngoài bad nợ tỷ lệ chỉ ở mức 0,63%, Vietcombank đã thiết lập một bước đệm tài nguyên chắc chắn khi tính đến hết năm 2021, bad nợ bao phủ rate rate đạt 424%, ngân sách toàn hệ thống cao nhất đến từ điểm này.

Với giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tốt nhất Việt Nam năm 2021” IFM cũng ghi nhận, nỗ lực của Vietcombank trong công việc sáng tạo, phát triển và cải tiến chất lượng các ứng dụng nghệ thuật nhằm mang đến cho người dùng sự việc trải nghiệm tối ưu.

Theo đó, tất cả nhu cầu tài chính như các dịch vụ liên quan đến mở tài khoản trực tuyến, tín hiệu thẻ, tiết kiệm tài khoản, thanh toán tài khoản, chuyển tiền qua số điện thoại, chuyển tiền và thanh toán qua mã QR, đều được trả lời đơn giản, tiện lợi và nhanh chóng trên cùng một ứng dụng VCB Digibank.

Không chỉ với Vietcombank mà với bất cứ tổ chức tài chính nào, chuyển đổi số không đơn giản chỉ là giải pháp, mà đó là chiến lược và tầm nhìn xa của các ngân hàng nhằm mục đích tối ưu hóa lợi ích cho khách hàng trong thời đại số.

Trong năm 2022, Vietcombank tiếp tục hướng tới mục tiêu đẩy mạnh phát triển dịch vụ thông qua: Đa dạng hóa kênh bán hàng, đặc biệt thúc đẩy mạnh khai thác bán qua các kênh số; nhanh chóng khơi thông mọi điểm phát hiện ra trong dịch vụ hoạt động; nâng cao hiệu quả quản lý chi phí, đặc biệt các thẻ dịch vụ chi phí, ngân hàng điện tử, tài trợ thương mại và thúc đẩy cung cấp dịch vụ sản xuất trên kênh số, tập trung cho các sản phẩm gói, thẻ, tín dụng, bảo hiểm, đầu tư và các dịch vụ kết nối với đối tác trên kênh số.

Giải thưởng của Tạp chí Tài chính Quốc tế được đánh giá dựa trên thông tin về kết quả, thành công của doanh nghiệp theo từng ngành nghề có thể trong năm vừa qua để Ban tổ chức đánh giá và đưa ra quyết định cuối cùng.

Một số tiêu chí được IFM đưa ra khi đánh giá các đơn vị trong lĩnh vực ngân hàng bao gồm: New Change; biện pháp an ninh; ví điện tử; dịch vụ sinh thái; mới ra mắt các dịch vụ sản phẩm; điện tử giao diện dễ sử dụng; chiến lược kinh doanh / thị trường; chuyển tiền / tiền điện tử; đánh giá và phản hồi của khách hàng; thị phần.

International Finance Magazine (IFM) là tạp chí International Finance Publications Limited, tập trung vào các trường đang phát triển và châu Âu, cung cấp tin tức, bài viết, phân tích và thực hiện các cuộc phỏng vấn với chuyên gia trong từng thời kỳ lĩnh vực, kết nối các nhà lãnh đạo, nhà đầu tư và doanh nghiệp trên một số trường chính. The IFM trao tặng các giải thưởng nói trên sẽ là nguồn động lực, mục tiêu phấn đấu cho Vietcombank ghi tên tuổi tại thị trường tài chính và nước ngoài trong những năm tới.

Thùy Linh (Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *