TIN GAME

PUBG Mobile chống hacker bằng Fog of War tính năng

Rate this post

Fog of War là công nghệ chống gian lận mới nhất được PUBG Mobile áp dụng để đối mặt với vấn nạn hacker ngày một tinh vi.

Fog of War gần đây là một trong các biện pháp bảo mật được PUBG Mobile triển khai để chống lại kẻ gian bằng cách sử dụng tầm nhìn tia X. Đây cũng là game di động đầu tiên sử dụng công nghệ chống gian. this process first.

Công nghệ này đã giúp giảm bớt gian trong các trận battle royale, với mức giảm hơn 50% những công việc về hack, cheat trong thời gian thử nghiệm. PUBG Mobile sẽ tiếp tục cải thiện hệ thống khi nó cuối cùng trở thành hoạt động để ngăn chặn những thành phần không mong muốn.

Fog of War lần đầu được phát triển trong PUBG Mobile.

Fog of War lần đầu được phát triển trong PUBG Mobile.

Fog of War sẽ ngăn chặn người chơi sử dụng các gian phân loại nhìn tia X. Đây là một kỹ thuật chống gian sáng tạo, là kỹ thuật đầu tiên thuộc loại trong trò chơi di động. Nó làm cho người sử dụng phần mềm gian lận không nhìn thấy người chơi bên ngoài tầm nhìn của họ hoặc xuyên qua các bức tường và chướng ngại vật khác nhau.

Fog of War thuật toán lần đầu tiên quét mọi cấu trúc trên big width của PUBG Mobile. Sau đó, hệ thống sẽ tính toán một cách thông minh những gì người chơi muốn có thể nhìn thấy bằng cách sử dụng nội dung tính toán. Cuối cùng, máy chủ chỉ chuyển tiếp chính xác thông tin đó trở lại người chơi. Điều này sẽ ngăn chặn các biểu tượng chấm bằng tia X bằng cách ngăn việc truyền thông tin không được nhìn thấy.

Trước khi phát hành chính thức, Fog of War đã được thử nghiệm và cải tiến trên một số bộ lọc bản đồ với chế độ định lượng. Hơn 50% khiếu nại về số lượng khu vực hiệu lực bằng tia X được đưa ra trong thời gian giới hạn chế độ của công nghệ chống không gian ở một số khu vực quan trọng, tỷ lệ giảm xuống còn 62%.

Tính năng ngăn chặn ngăn chặn hiệu quả hơn.

Tính năng ngăn chặn ngăn chặn hiệu quả hơn.

PUBG Mobile thực hiện một bước mạnh mẽ để bảo vệ công bằng khi triển khai loại biện pháp phòng ngừa an ninh này trong game và hệ thống không ngừng mở rộng. This time is go, system chống gian trở lại trong Fog of War sẽ được khai báo trên tất cả các chế độ chơi của PUBG Mobile khi dữ liệu được thu thập để giúp công nghệ phát triển, mọi người có thể tham gia vào một trận chiến bằng và cân bằng.

Người chơi sử dụng công nghệ lừa đảo và không công bằng là không thể chấp nhận được trong PUBG Mobile, và đây là một bước đi đúng hướng. Sự an toàn và công bằng trong trải nghiệm chơi game là những điều cần thiết nhất đối với PUBG Mobile.

Krafton giải thích: “Lần đầu tiên thuộc loại này trong trò chơi di động, Fog of War là một hệ thống chống ô nhiễm tiên tiến giới hạn thông tin mà người chơi nhận được, làm giảm khả năng nhìn của người chơi. from tầm nhìn của họ hoặc xuyên qua các bức tường và đồ vật ”.

Hệ thống Fog of War quét tất cả các tòa nhà và địa chỉ trên bản đồ không tồn tại của PUBG Mobile. Thông qua tính toán, hệ thống sau đó xác định một cách thông minh những gì người chơi được cho là có thể nhìn thấy. Cuối cùng, công cụ thông tin chỉ có thể được gửi từ máy chủ trở lại người chơi. Không thể nhìn thấy thông tin sẽ không được gửi, ngăn chặn các biểu tượng gian lận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *