TIN GAME

Báo cáo mới về doanh thu game mobile hiện nay khiến nhiều người quan tâm

Rate this post

Trò chơi di động tiếp tục phát triển và dự kiến ​​sẽ đạt mức cao mới trong 5 năm tới hoặc lâu hơn, theo các nhà cung cấp dữ liệu.

Data.ai, Niko Partners, Google Gaming chia sẻ những thông báo của mình về thị trường game mobile với nhiều vấn đề góc cạnh. Tăng trưởng doanh thu nửa đầu năm 2022 chứng kiến ​​sự giảm so với cùng kỳ năm, theo báo cáo mới nhất của SensorTower.

Game mobile tầm trung mang đến doanh thu vượt trội.

Game mobile tầm trung mang đến doanh thu vượt trội.

Nhà cung cấp dữ liệu cho rằng công ty chơi game phải đối mặt với những khó khăn đáng kể trong cuộc chiến hoảng loạn sinh hoạt ngày càng gia tăng, lạm phát, thay đổi IDFA và một số khác tố, but for biết sự giảm bớt này là dự kiến. Trên hết, các con số khá ổn định khi so sánh với thời kỳ trước, có nghĩa là cả thời kỳ hậu bùng nổ, công nghệ trò chơi vẫn hoạt động khá tốt.

Theo báo cáo, chi tiêu của người chơi trên toàn cầu cho các trò chơi trên thiết bị di động trên App Store và Google Play lần đầu tiên giảm giá từ mức cao nhất vào quý 1 năm 2021, đạt khoảng 22,6 tỷ đô la trong tổng doanh thu. Có vẻ như chi tiêu của người chơi đã giảm gần 6% so với cùng kỳ trong quý 1 và quý 2 năm 2022 đã giảm 6,9% xuống còn 20,1 tỷ đô la.

Khoảng 60% người chơi toàn cầu chi tiêu cho các trò chơi di động trong nửa đầu năm 2022 đến từ tầm trung của các trò chơi. Trò chơi nhập vai sử dụng một số vị trí với 27%, tiếp theo là trò chơi chiến lược với 21%. Game bắn súng và game hành động xếp hạng sau, lượt tạo ra 6 và% tổng doanh thu.

Chi tiêu cho game theo dự báo.

Chi tiêu cho game theo dự báo.

Trong khi đó, các trò chơi thường tạo ra gần 26% tổng doanh thu cho trò chơi trên di động. Trong khu vực này, trò chơi giải đố phổ biến nhất, tiếp theo là trò chơi mô phỏng và phong cách sống.

Dự báo chi tiêu cho trò chơi di động toàn cầu của SensorTower cho thấy mức tải của người chơi ngày càng tăng cho cả App Store của Apple và Google Play. Theo báo cáo, năm 2022 chỉ là một bước đột phá trong màn hình và cả hai trường sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng hàng năm.

Cả hai cửa hàng đều được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR tốt, Appstore tăng 6% và Google Play tăng 5%. Trên thực tế, App Store sẽ tiếp tục phát triển vào năm 2022 và đạt 53 tỷ USD. Tuy nhiên, nhà cung cấp dữ liệu cho rằng chi tiêu của người dùng Google Play sẽ giảm so với cùng kỳ năm trước khi xuống còn 33 Tỷ đô la vào thời điểm năm đó kết thúc.

Tuy nhiên, dữ liệu của SensorTower không bao gồm bất kỳ trường thứ ba nào, có nghĩa là Android dữ liệu của Trung Quốc không tồn tại trong báo cáo này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *