TIN GAME

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021

Rate this post

Cụ thể, App Annie gần đây đã phát hành “Báo cáo Thị trường Trò chơi di động năm 2022”. Báo cáo chỉ ra rằng, lượng tiêu dùng từ trò chơi của người chơi trên toàn cầu trong năm 2021 đã tăng thêm 16 tỷ đô la so với năm 2020, hệ thống tổng cộng lên tới 116 tỷ đô la. Game mobile vẫn duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ trong tiền cảnh đại dịch và không ngừng phát triển mạnh dần qua các năm.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 1

Tại thị trường Việt Nam, Thái Lan và Đài Loan, … Liên Quân Mobile tiếp tục chiến thắng lớn khi trò chơi có lượng người dùng tích cực hàng tháng cao nhất. Riêng tại Việt Nam, bên ngoài có số lượng người chơi cao nhất, Liên Quân Mobile cũng đứng ở vị trí top 2 trong bảng xếp hạng lượt tải về và định lượng được sử dụng trong các trò chơi điện tử.

This is the setting for add on the Liên Quân Mobile, trò chơi trên thiết bị di động hàng đầu ở một số quốc gia, đặc biệt là châu Á, thiết bị di động sử dụng ưu tiên và có thâm nhập tỷ lệ là 60% dân số địa phương tại các trường này.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 2

Năm 2021 cũng là kỷ niệm 5 năm ra mắt tựa game được đông đảo giới trẻ yêu thích tại Việt Nam. Vượt ra ngoài phạm vi giới hạn của một trò chơi điện tử thông thường, Liên Quân liên tục mang đến những trải nghiệm độc đáo liên kết với người dùng, xa cùng những tác giả mang tầm quốc tế. Trong năm 2021, Liên Quân đã kết hợp với những nhân vật kinh điển như “BLEACH”, “One Punch Man”, “Sword Art Online” hay “Harley Quinn”. This tác giả dự án đã nhận được sự hưởng thụ rộng rãi của người chơi.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 3

Trang phục làng Liên Quân Mobile sở hữu hạn chế Capheny Harley Quinn.

N

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 4

Saitama, Genos hay Tatsumaki vốn rất quen thuộc với tuổi thơ nhiều người đã có mặt trong Liên Quân cùng những bộ da đẹp mắt

Hơn thế nữa, Liên Quân Mobile còn cho ra mắt nhóm nhạc ảo đầu tiên mang tên WaVe với 4 thành viên: Đởi Thuyền, Yena, Sinestrea và Liliana cùng bài hát chủ đề Ride On, được trình làng vào ngày 27.10.2021. Các trang phục trong game của 4 thành viên cũng được cộng đồng nẹt pô rinh về trong đợt sinh nhật Liên Quân 5 tuổi.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 5

2021 cũng là một năm thành công với các tác giả hàng nhãn cùng các giải đấu thể thao điện tử của Liên Quân. Tại lễ trao quyền giải thưởng MMA Smarties 2021, một giải thưởng danh giá, uy tín được tổ chức thường niên bởi Hiệp Hội Mobile Marketing, 2 thương hiệu Clear Men và Castrol Power 1 đã lần lượt được giải mã ở các hạng mục Smarties X – Quảng cáo theo ngữ cảnh / gốc và Việt Nam – Trò chơi / trò chơi điện tử và thể thao điện tử.

Liên Quân Mobile đạt Top 1 lượng người chơi tích cực hàng tháng tại Việt Nam năm 2021 - ảnh 6

Thị trường trò chơi trên di động thiết bị đang trên đà phát triển như vũ bão. Với các tư vấn chuyên nghiệp cùng cộng đồng game thủ không khó, không khó để dự đoán những công việc tiếp theo của tựa game đình đám trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *