TIN GAME

‘Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định mọi thứ’

Rate this post

Bên cạnh đó, Phi Thanh Vân cũng nhận lời mời tham gia game show Thập toàn mỹ ở vai trò trưởng ban giám sát, giám đốc sản xuất cho 2 cuộc thi hoa hậu trong thời gian tới. This, cựu mẫu có những chia sẻ bất ngờ về việc quyết định trở lại showbiz của mình.

Phi Thanh Vân: 'Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định mọi thứ' - ảnh 1

“Sau một thời gian học tập, trau dồi thì cấp độ của tôi lên từng ngày”, Phi Thanh Vân cho biết

10% time only for the request

Điều gì khiến chị quyết định quay lại showbiz vào thời điểm này?

– Sau thành công của phim Sugar Daddy & Sugar Baby, tôi đã được nâng lên vai chính của Sugar Boy & Sugar Mommy vào năm 2021. Hiệu ứng của phim quá tốt, từ truyền thông tới giả, anh chị em đồng nghiệp. Mọi người khuyên tôi nên quay lại nghệ thuật. Lúc đó, tôi cũng muốn quay lại nhưng sợ ảnh hưởng đến công việc kinh doanh.

Sau đó, tôi bàn với anh trai mình, chia công việc để có thời gian quay lại chính thức nghệ thuật. Về mặt tâm linh, Tổ nghề vẫn còn rất thương tôi. Còn về khoa học, đó là sự chịu đựng khó khăn của mình vì tôi sống chết với nghề.

Close phim Trà xanh của anh Lê Hoàng, tay tôi ôm vì cảnh giác hợp tác với chị Việt Hương và Quốc Thái. Ra phim trường, đạo diễn Lê Hoàng không phải nhắc tôi câu nào.

Word Sugar Daddy & Sugar Baby, Sugar Boy & Sugar Mommy to phim Trà xanh, chị liên tục đóng những vai phản hồi. Khi phim chiếu lên, chị nhận được phản ứng tiêu cực từ giả?

– Khán giả chia ra làm hai nhóm. Một nhân vật giả mạo nhóm mà mình diễn xuất, coi mình như nhân vật đó và nghĩ mình ở ngoài đời cũng vậy. Tới khi gặp mình ngoài đời, họ … hết hồn vì quá khác.

Phi Thanh Vân: 'Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định mọi thứ' - ảnh 2

Cát-xê của cô ấy vì thế cũng cao hơn ngày xưa

Và có một phân biệt giả nhóm giữa các nhân vật trên phim và ngoài đời. Hôm nay đi quay Trà xanh, tôi gặp một nhóm các bạn sinh thành viên 2K2. Bạn vây quanh tôi và xin chụp hình. Các bạn bảo mật: “Con coi phim Cô gái xấu xí từ lúc 5 tuổi, cô ấy là tuổi thơ của con “. Tôi thật sự sung sướng và cảm ơn các bạn bằng cả trái tim mình khi nghe điều đó.

Chị bận rộn với kinh doanh và từ khi quay lại showbiz, chị cũng tất bật với các dự án: từ làm trưởng ban giám sát game showThập toàn mỹ đến 2 dự án phim ảnh… Chị làm quá nhiều việc như vậy thì thời gian nào cho con, chuyện yêu đương?

– Tôi lớn tuổi rồi, đâu có yêu như các bạn trẻ. Tôi chỉ dành 10% thời gian quỹ của mình cho chuyện yêu đương thôi. 90% còn lại, tôi còn lại công việc, lo kiếm tiền, lo gia đình, con cái … Đó là khoa học tính toán, một phép tính chung cho tất cả mọi người. Thời gian 10% cho yêu cầu là đủ ngọt rồi. Yêu 90% thì 10% mình cạp đất mà ăn à? (cười)

Cát-xê cao hơn ngày xưa

Quay lại showbiz, cát-xê của chị có được như thời kỳ đỉnh cao không?

– Ngày xưa, mọi người mời tôi theo kiểu người đóng phim, còn bây giờ mời theo kiểu ngôi sao. Sau một tập thời gian, trau dồi, cấp độ của tôi lên từng ngày. Cát-xê của tôi vì thế cũng cao hơn ngày xưa.

N

Tôi ấn tượng với mặt bằng cát-xê hiện tại. Tôi có thể hợp tác với các diễn viên lớn, uy tín, mặt cát-xê của họ rất tốt, diễn viên không bị mất tiền.

Phi Thanh Vân: 'Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định mọi thứ' - ảnh 3

Vừa qua, Hội Giáo dục sức khỏe cộng đồng Việt Nam (VACHE) đã bổ nhiệm Phi Thanh Vân (tên thật: Nguyễn Thị Thanh Vân) đảm nhận chức năng Phó trưởng Văn phòng đại diện của hội tại TP.HCM

Tuy nhiên, tôi biết nhiều diễn viên hơn là giảm giá sau đại dịch, thậm chí chỉ bằng mức lương 10 năm trước khi cả giá thay đổi rất nhiều?

– Tôi nghĩ có hai yếu tố. Thứ nhất là nhà sản xuất yếu tố. Nếu làm việc với nhà sản xuất có tiền thì cuộc chơi của họ luôn đúng giá thị trường. Nếu làm với các nhà sản xuất mới, ít tiền thì giá sẽ khác. Nhà sản xuất giống như nhà đầu tư, tức là họ kinh doanh, sẽ phải tính toán đến lợi nhuận khi làm phim.

Nếu chúng tôi hợp tác với những nhà sản xuất nổi tiếng, nhiều tiền thì giá cát-xê sẽ khác. Bên cạnh nghệ thuật, tôi là một người làm kinh doanh. Tôi có các mối quan hệ xã hội. Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định hết mọi thứ.

Thứ hai, với diễn viên ngôi sao, họ khó chèn ép về cát-xê lắm. Họ vẫn có mức cát-xê rất tốt dù hợp tác với nhà sản xuất nào.

Hồi mẹ sống, mỗi lần đi công việc hay bận công việc, chị gửi Tấn Đức nhờ mẹ trông nom. Giờ mẹ mất rồi, khi chị đi làm thì thế nào?

– Tôi vừa cho Tấn Đức học một trường quốc tế. Vì tiếng Anh của con rất giỏi nên được xếp vào lớp bài hát và làm lớp trưởng. Con bán trú, sáng đi chiều về, có xe bus của trường đưa đón.

Phi Thanh Vân: 'Trong cuộc sống này, các mối quan hệ xã hội quyết định mọi thứ' - ảnh 4

Cô từng tham gia Thương vụ bạc tỉ – Shark tank Việt Nam with a projected mind private problem

Trường chuyên nghiệp tới mức, vào những ngày tôi đi công tác, tôi chỉ gửi tin nhắn cho cô giáo chủ nhiệm, là con sẽ ở nội trú mấy ngày đó. Tôi cẩn thận gửi cả hai cô phụ, thầy giáo và cô giáo đón xe buýt. Tôi toàn bộ quần áo chỉnh sửa là xong.

Tấn Đức rất thích trang web sống trong trường nội trú. Thầy cũng rất chuyên nghiệp, thường xuyên gửi hình ảnh của con cho tôi để tôi yên tâm làm việc.

Cảm ơn những chia sẻ của Phi Thanh Vân!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *