TIN GAME

Câu chuyện đáng yêu – Game cực vui không dành cho trẻ em

Rate this post

Câu chuyện đáng yêu là Game mô phỏng được tung ra bởi nhà phát hành Hyperbread (Ngôi nhà đáng yêu), chỉ dành cho 17+. Đây là một trò chơi mô phỏng cuộc sống của giới trẻ với những mối quan hệ, các câu chuyện khác nhau và trải nghiệm tình yêu, sự lãng mạn, đậm chất phiêu lưu và hơn thế nữa! Chính người chơi sẽ chọn cách kết thúc câu chuyện thông qua việc xử lý các tình huống, nội dung trò chơi cực kỳ phong phú và đôi khi còn mang lại những bài học đối với nhân viên xử lý và có ích cho bạn.

Một số hấp dẫn chức năng như:

  • Mặc định thời trang theo những tùy chọn khác nhau! Your main character option with out of the shape and style of the Thú vị.
  • Khám phá các mối quan hệ với một loạt các nhân vật khác nhau. Không chỉ có hệ thống lãng mạn mà đôi khi bạn phải đối mặt với các tình huống hóc búa như trong đời thật. Ví dụ như chống lại những đồng nghiệp xéo ở văn phòng, hoặc đứng lên nói những gì mình cần nói.
  • Phát triển của bạn nhân vật giống như tính cách của chính bạn… hoặc trở thành một người mới hoàn toàn trong một mới thế giới. Những câu chuyện mới sẽ tiếp tục được nhà phát triển cung cấp với các kịch bản mới để bạn khám phá.
  • Đi bar sàn, ăn chơi: Ghé thăm và uống rượu tại quán bar sang trọng trong thành phố sôi động của bạn.

This game is doesn’t for young children because there is the only love only.

Các bạn có thể tải và trải nghiệm trò chơi tại Google Play và App Store.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *