TIN GAME

Mặc dù PS5 tăng mạnh giá bán ra, Nintendo Switch được cam kết không thay đổi về giá

Rate this post

“Nintendo sẽ không tăng giá Nintendo Switch”, đây chính là thông báo mới nhất của Nintendo sau khi đối thủ Sony tuyên bố sẽ tăng giá PS5 trên toàn thế giới.

“Nintendo sẽ không tăng giá Nintendo Switch“, đây chính là thông báo mới nhất của hãng game không chịu nổi nước nhật khi đối thủ Sony tuyên bố sẽ tăng giá PlayStation trên toàn thế giới.

Nintendo Switch PS5, PlayStation5 Sony

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch Nintendo Shuntaro Furukawa cho biết: “Mặc dù vậy, tôi không thể bình luận về chiến lược giá cả, chúng tôi hiện không có bất kỳ kế hoạch nào để thay đổi giá phần cứng của mình do tôi phát triển hoặc chi phí mua sắm tăng ở mỗi quốc gia”. “Chúng tôi sẽ xác định chiến lược định giá trong tương lai của mình thông qua việc cân nhắc kỹ lưỡng và liên tục. Trong khi giá cuối cùng đến tay người dùng luôn được xác định bởi các nhà bán lẻ … Nintendo không has plan to grow up for the hard part of mình. “

Trong khi đó, giám đốc PlayStation, Jim Ryan, cho biết việc tăng giá PS5 là “the need in the history of the school environment kinh tế toàn cầu hiện tại và hoạt động của nó đối với hoạt động kinh doanh của SIE”.

Nintendo Switch PS5, PlayStation5 Sony

>> XEM THÊM: ‘Vỡ mộng’ về Nintendo khi công ty này bị tố cáo về môi trường làm việc thiếu lành mạnh

Tuyên bố của Nintendo làm “uy tín” của họ tăng lên nhiều phần bởi trước đó, tập đoàn này cho biết họ sẽ không tăng giá Công tắc mặc dù chi phí ngày càng tăng các vấn đề về linh kiện và cân nhắc vận chuyển. Tuy nhiên, Nintendo đang cân nhắc giảm kích thước bao bì Công tắc để giải quyết các vấn đề liên quan đến vận chuyển.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *