TIN GAME

‘Anh em song sát’ Yasuo và LMHT đầu tiên của Yone trên BXH tỉ lệ AFK

Rate this post

Được coi là “quốc tướng” của máy chủ LMHT Việt Nam, Yasuo lại không có tên trên BXH với tích cực thông số mà lại dẫn đầu về AFK.

Tại Việt Nam server, Yasuo đã trở thành một trong những vị trí phổ biến nhất LMHT ngay từ ngày ra mắt chính thức. Ngoài chủ sở hữu kỹ năng “bay biến ảo diệu” cần thao tác khéo léo, Kẻ Bất Dung Thứ còn là một trong những “con cưng” của Riot Games khi được ra mắt rất nhiều trang phục đẹp mắt và tiền bạc.

Những năm gần đây, Riot Games đưa cả anh trai Yasuo – Yone vào trong LMHT. Không khác gì người xem của mình, Yone cũng có một bộ kỹ thuật hoa mỹ nhưng không kém phần hiệu quả. Đặc biệt, Kẻ Về Từ Mạng cũng có cho mình rất nhiều trang phục chất lượng giống nhau với những lối chơi đa dạng, phong phú khác nhau.

Cũng bởi vì những nhân sự đó, Yone và Yasuo vẫn luôn nằm trong số những vị trí siêu nóng ở cả đấu giá chế độ và đấu xếp hạng. Tuy nhiên, cũng vì sự xuất hiện “bất chấp meta” của hai anh em nhà này, vậy nên có một số thông tin về cặp đôi này khiến nhiều game thủ bật cười: Hai anh em nhà tìm kiếm sĩ dẫn đầu về tỉ lệ AFK in the current LMHT.

Số liệu được thống kê bởi leagueofgraphs: BXH đầu Yasuo về tỉ lệ AFK với 1,13%.

Số liệu được thống kê bởi leagueofgraphs: BXH đầu Yasuo về tỉ lệ AFK với 1,13%.

Cụ thể hơn, trong LMHT máy chủ do Riot Games quản lý, Yasuo đang đứng top 1 tỉ lệ AFK với 1,13% mỗi trận, trong khi đó, Yone cũng bám sát nút với 1,01%.

Theo nhiều game thủ dự đoán, công việc AFK đến từ nhiều phần tử, các phần khác nhau. Có người cho rằng Yasuo có bộ kỹ thuật khá “bay biến” nhưng cần rất nhiều thời gian để chống lại vị trí này, vậy nên khi được đưa vào game và “feed cháy máy” thì sẽ có một số người chơi AFK.

Bên cạnh đó, đây cũng chỉ là số liệu của các máy chủ do Riot Games quản lý, vậy nên không có ít game thủ nói vui rằng AFK của Yasuo sẽ còn “kinh khủng” hơn nữa tại máy chủ Việt Nam – khu vực coi Yasuo là “quốc tướng” sáng suốt nhiều năm trời.

Xem thêm: Đánh bại GAM Esports, Saigon Buffalo tấm vé đầu tiên từ VCS tham dự CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *