TIN GAME

FNC và DRX tiến vào Bảng vòng, EG và RNG trở thành ‘trùm’ Vòng Khởi động

Rate this post

Để tiến vào Vòng bảng CKTG 2022, Saigon Buffalo sẽ phải đánh bại cả 2 đại diện Tây Phương là MAD Lions và Evil Geniuses trong 2 trận BO5.

Bước vào cuối ngày thi đấu cuối cùng của bảng Vòng Khởi động CKTG 2022, bảng B đã kết thúc khá nhanh mà không cần một trận đấu nào kết thúc. Mặt khác, EG lại thi đấu khá hay khi chiến thắng cả 2 trận hòa để xếp vị trí cao nhất 2 bảng A.

EG đã được định vị trên cùng 2 bảng A Vòng khởi động CKTG 2022.

EG đã được định vị trên cùng 2 bảng A Vòng khởi động CKTG 2022.

Trong trận đấu đầu tiên, mặc dù Sylas của BYG có những màn tỏa sáng nhất định để giữ lại hi vọng cho đồng đội, vậy nhưng cả 4 thành viên đều được FNC khai thác quá hy vọng. Với cách biệt ngày càng lớn về lượng tiền, FNC dễ dàng kết thúc trận đấu ở phút 32.

Điểm nổi bật BGY vs FNC [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Tới trận đấu thứ 2, CHF tan vỡ hoàn toàn trước LLL chỉ trong 20 phút thi đấu. Thời gian còn lại của trận đấu có thể là “cuộc chơi trò chơi” của các thành viên LLL với mục tiêu “cày KDA” trước khi bước vào vòng loại trực tiếp.

https://www.youtube.com/watch?v=K_BXPA4gvuU

Điểm nổi bật LLL vs CHF [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Tại trận đấu giữa DFM và EG, cả hai bên đều thi đấu khá căng thẳng và kéo dài đến những phút cuối cùng. But to the pervisation, EG ăn Baron thành công nhưng lại bị DFM quét sạch và chiến thắng quan trọng để chen chân vào top 4 bảng A.

Điểm nổi bật DFM vs EG [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Được coi là trận đấu liên tục của ngày hôm nay vì cả hai đội đều không có cơ hội đi tiếp tại CKTG 2022, tuy nhiên cả IW và ISG đều không có bất kỳ lựa chọn nào.

Ở các trận đấu cuối cùng, ISG có thể hiện các giao thức tổng đối kháng và nhẹ nhàng kết thúc trận đấu ở phút 31.

Điểm nổi bật IW vs ISG [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Xuyên suốt trận đấu thứ 5 này MAD có thể hiện một phong độ khá cao và liên tục bỏ qua các mục tiêu quan trọng từ Sứ giả cho đến Rồng Nguyên Tố, đồng thời LEC còn tiền dẫn trong hầu hết thời gian của trận đấu đấu đấu này.

Nhưng chỉ với một pha giao tranh duy nhất tại hang Baron, LCK đại diện đã hạ gục 4 thành viên của MAD và đẩy thẳng vào đường trên trận đấu kết thúc.

https://www.youtube.com/watch?v=okPS6PUEGt8

Điểm nổi bật DRX so với MAD [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Trong trận đấu với RNG, SGB đã để thua thiệt quá nặng ở hai đường đơn và mất hoàn toàn thế đẩy đường vào tay đối thủ. Dù ở giữa các trận đấu Shogun hay Hasmed đều có những điểm nhấn nhất định nhưng vẫn không thể giúp SGB đấu lên trước RNG.

Sau cùng, đại diện VCS gục ngã tại phút 33 trước bùa lợi Baron của RNG.

Điểm nổi bật giữa RNG và SGB [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Tiến vào tie-break trận đấu, EG đã thể hiện một phong độ ấn tượng hơn hẳn DFM. Chiến thắng quan trọng này đã đưa ra DFM từ cơ hội cạnh tranh vị trí hàng đầu 2 tại loạt tie-break.

Highlights EG vs DFM [Vòng Khởi Động – Ngày 4 – CKTG 2022][03.10.2022]

Bước sang trận đấu tie-break thứ hai của mình, EG vẫn thi đấu quá hay và hoàn thành trước LLL. DVD chiến thắng ở phút 28 với gần 20.000 chênh lệch tiền.

EG chiến thắng áp đảo trong cả 2 trận hòa.

EG chiến thắng áp đảo trong cả 2 trận hòa.

Sao chép lại ngày thi đấu hôm nay, bộ đôi FNC và DRX đều có cho mình những tấm vé đầu tiên vào Vòng bảng CKTG 2022. Và theo thể thức thi đấu, chắc chắn DRX sẽ tiến vào bảng C cùng với Rogue, Top Esports và GAM Esports.

Còn lại với những đội tuyển tiếp tục thi đấu tại vòng loại trực tiếp Vòng Khởi Động CKTG 2022, hai nhánh đấu sẽ được chia như sau:

MAD Lions vs Saigon Buffalo: Đội chiến thắng trong nhánh này sẽ đối đầu với Evil Geniuses.

LOUD vs DetonatioN FocusMe: Đội chiến thắng trong nhánh này sẽ đối đầu với Royal Never Give Up.

Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động CKTG 2022.

Vòng loại trực tiếp Vòng Khởi động CKTG 2022.

Xem thêm: CKTG 2022: Thất bại trước RNG, SGB tiến vào vòng loại trực tiếp cùng MAD

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *