TIN GAME

Tank Company – Game đấu tăng 15v15 được NetEase phát hành

Rate this post

NetEase Games thông báo về sự ra mắt dưới dạng khởi động mềm của Tank Company, game chiến đấu tăng 15v15 hiện đã có trên Android.

Trò chơi Tank Company ban đầu được công bố vào tháng 08 năm ngoái. Người chơi gia nhập đại đội xe tăng tham gia vào các chiến trường thời gian thực hiện quy mô lớn trên bản đồ lịch sử, với các loại xe tăng và vũ khí thực tế. Trong game, các đội chơi vượt trội trên chiến trường và tìm kiếm cách tiêu diệt đối thủ. Chiến đấu chống lại đối thủ bằng các phương tiện trong Chiến tranh thế giới thứ hai và Chiến tranh lạnh thực sự là trải nghiệm thú vị của trò chơi này.

Tank Company is a game bắn xe tăng trực tuyến nhiều người chơi, trong đó bạn có thể chọn trong số hơn 100 xe tăng dựa trên các loại xe có thật trong Thế chiến II và Chiến tranh lạnh. Tank Company sẽ bổ sung thêm nhiều xe tăng từ các quốc gia khác nhau vào danh sách của mình trong các bản cập nhật trong tương lai.

Tank Company có APK bản.

Tank Company có APK bản.

Có 5 loại xe tăng để bạn chọn: xe tăng hạng nhẹ, hạng trung, hạng nặng, xe chống tăng và pháo tự hành mỗi loại có đặc điểm tác chiến. Các loại này bao gồm từ những chiếc xe tăng nhanh có thể trinh sát trường và tránh hỏa lực của kẻ thù cho đến những máy chủ nặng với lớp dày có thể bảo vệ đồng đội của họ khỏi bị thiệt hại. Xe tăng trong Công ty Xe tăng có thể đóng nhiều trò chơi khác nhau, bao gồm cả đơn vị hỗ trợ và lính bắn tầm xa. This is allow an loạt các chiến lược xây dựng đội và chiến đấu.

Tank Company khiến người chơi phải đối đầu với một nhóm đối thủ, nhưng không có xe chỉ của đối phương mà họ phải làm chủ bản đồ rộng có kích thước lên đến 1 triệu mét vuông. Một số trong số chúng dựa trên địa điểm của một số trận chiến nổi tiếng nhất trong lịch sử. Chúng tôi bao gồm bản đồ kiểu như sa mạc thiêu, thị trấn tuyết phủ đầy và các nhà máy bị bỏ hoang.

Mỗi người trong số này đều được đưa ra các tùy chỉnh khi kiểm tra chiến trường. Địa hình là một trọng yếu tố trong các trận đấu xếp hạng. Người chơi phải xem môi trường và phong cảnh vì những điều này có thể ảnh hưởng đến khả năng di chuyển của họ hoặc cung cấp chỗ ẩn náu quan trọng khỏi hỏa lực của kẻ thù.

Trò chơi có tăng loại đa dạng.

Trò chơi có tăng loại đa dạng.

Tank Company có hệ thống phát triển với hình ảnh tuyệt vời và bổ sung các chế độ chơi. Game mobile này có tiến trình hệ thống trong đó người chơi bắt đầu với xe tăng Cấp 1 cơ bản. Bạn phải nỗ lực để thăng cấp, lên đến đỉnh cao là một sức mạnh của chiếc xe tăng Cấp VIII với các số chỉ và vũ khí tốt nhất trong trò chơi. Các chế độ chơi chính của trò chơi liên quan đến các trận chiến hàng loạt 15v15 giữa các đội xe tăng.

Bổ sung chế độ, không hạn chế như Ẩn chế độ và Tìm kiếm trong đó ẩn chức năng là chìa khóa. Ngoài ra còn có Trọng lực giúp xe nhẹ hơn nhiều. Tank Company có nhiều loại hình để giải trí, với các nhóm bạn thậm chí có thể thành lập trung đội xe tăng và làm việc cùng nhau để chiến thắng.

Tham gia trò chơi và nhận phần thưởng của sự kiện đăng ký trước bao gồm Đặc biệt Avatar trước khi ra mắt và hơn thế nữa. Người chơi mới tham gia Tank Company lần đầu tiên sẽ có thể nhận phần thưởng từ sự kiện đăng ký trước khi thành công trước khi chơi trò chơi. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 09, nếu bạn đăng nhập vào trò chơi trong hai ngày liên tiếp, bạn sẽ có thể nhận được đặc tính đại diện, Tài khoản thanh toán (1 ngày), 100.000 Xu bạc, 5.000 EXP và 10 EXP phần thưởng (X3)…

Tank Company is have to download on the store Google Play and AppGallery.

Tải game: https://www.tankcompany.game/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *