TIN GAME

Pokemon Scarlet and Violet được đưa đến một màu sắc thế giới trong mới nhất đoạn trailer

Rate this post

Đoạn giới thiệu mới nhất của Pokemon Scarlet và Violet giới thiệu ba thông tin bao gồm các Pokemon mới, những kẻ gây rối từ Team Star và hơn thế nữa.

Pokemon Scarlet và Violet

Pokemon Scarlet and Violet phát hành vào ngày 18 tháng 11 trên Nintendo Switch.

Ngay cả khi ngày phát hành của tựa game vẫn còn vài tháng nữa, Nintendo tiếp tục tiết lộ các chi tiết mới liên quan đến những tính năng mới rất được mong đợi từ Pokemon Scarlet và Violet. Sau thông báo hồi tháng 2 trong sự kiện Pokemon Presents, thế hệ thứ chín của thương hiệu nổi tiếng có vẻ đẹp sẽ lấy cảm hứng không chỉ từ các trò chơi trước đây mà còn cố gắng kết hợp công thức quen thuộc. This control bao gồm một thế giới mở ở khu vực Địa Trung Hải của Paldea, hoàn chỉnh với cả Pokemon mới và những Pokemon trở lại để thu phục.

Tuy nhiên, một trong những thông báo lớn nhất là sự thay đổi hệ thống truyền thông mục tiêu là đánh bại tám lĩnh vực phòng tập thể dục theo một công cụ thứ hai và sau đó đối với thử nghiệm cuối cùng chống lại nhà vô địch trong khu vực . Nintendo ra mắt với các chi tiết mà người chơi có thể tự khám phá tại Paldea, thoát khỏi một thuộc tính thứ tự thường được quy định bởi câu chuyện tổng thể của trò chơi phần. Với đoạn giới thiệu Pokemon Scarlet và Violet mới nhất, người hâm mộ hâm mộ giờ đây có thể thấy tất cả những cách khác nhau mà câu chuyện của họ sẽ phát triển khi trải nghiệm.

Ba câu chuyện trong cuộc điều hành của người chơi tại thế giới của Pokemon Scarlet và Violet, mỗi câu chuyện mang đến một trải nghiệm phong cách khác nhau. Đối với những người theo hệ thống truyền thông chủ nghĩa, Victory Road sẽ cảm thấy quen thuộc nhất vì nó có người chơi đối đầu với các phòng Gym thủ công khác nhau trên khắp các khu vực để kiếm hiệu và cuối cùng đạt được danh sách nhà vô hiệu địch thủ. Đoạn trailer tiết lộ Geeta, nữ chủ tịch của Pokemon Liên minh, người cố vấn của người chơi và là đối thủ của Nemona, cũng như trưởng phòng tập Grass Brassius tại Artazon Gym.

Đối với những người đang tìm kiếm thứ gì đó khác biệt một chút, Starfall Street cho phép người chơi đối đầu với Team Star, những kẻ mà trailer mô tả là một đám học sinh nổi loạn, những kẻ mà trailer mô tả là một đám học sinh nổi loạn. Tương tự như các nhóm như Team Aqua, Skull và thậm chí là cả Rocket, Team Star có giao diện và phong cách riêng của họ. Sau khi giải quyết đủ những tiếng nói phờ phạc, người chơi có thể đối đầu với những ông chủ trên một chiếc xe không gọi là Starmobile được trang bị đèn neon, cờ và các trang khác. Cuối cùng, người chơi Pokemon Scarlet và Violet sẽ có cơ hội đối đầu với trùm của Team Star Fire Crew, Mela.

Cuối cùng, người chơi có thể xem Path of Legends để tìm kiếm những tài liệu quý hiếm như Herba Mystica, cùng với Arven. Có vẻ như những tài liệu nấu ăn này thường có thể được tìm thấy trong hang Titan, những người thợ và Arven chống lại những Pokemon lớn như Stony Cliff Titan được gọi là Klawf. Ngoài con cua khò, đoạn trailer cũng giới thiệu một số Pokemon mới và đã được tiết lộ trước đó như Smoliv, đồng thời gợi ý về những Pokemon mới hơn như Armarouge và Certifiedge. Nintendo gần đây đã xác nhận rằng Ghost / Fire type Certifiedge and Fire / Psychic Armarouge thực sự là quyền độc hại của Violet và Scarlet, người chơi phải tìm cách giao dịch với một người khác để nhận chúng trong phiên bản của họ.

Xem thêm: Bioshock rỉ các thông tin về phần tiếp theo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *