TIN GAME

Những vị trí mùa 7 được người chơi quay lưng ở mùa giải 7.5

Rate this post

Những vị tướng từng “làm mưa làm gió” mùa 7 nay đã đánh mất vị trí của mình ở mùa 7.5

Gameplay 7.5 của ĐTCL cập bến theo nhiều vị trí cũng như Thần Long mới vô cùng mạnh mẽ. Bên cạnh đó, một vài vị trí đã từng đầu meta ở mùa 7 giờ này đã không được sử dụng trọng như trước. Sau đây, hãy cùng Game4V tìm hiểu những cái tên đó là ai và ở vị trí của họ ở mùa 7.5 hiện tại như thế nào

Sett sẽ không bao giờ là một chủ lực lựa chọn ở ĐTCL Mùa 7.5

Sett từng là vị trí tiền tệ có nhóm chức năng mạnh nhất ở ĐTCL Mùa 7.

Từng một khoảng thời gian ở mùa 7, Sett được lựa chọn ở đầu trận để nâng cấp 3 sao với 3 trang bị chính là: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo, Diệt Khổng Lồ. Với những món trang bị này, nếu có Nâng cấp Rồng Thần phù hợp, Sett hoàn toàn có thể làm chủ lực sát thương của đội hình, hạ gục từng kẻ địch với những cú đấm rất uy lực.

Nhưng đó chỉ là chuyện lúc trước, Sett tuy vẫn được giữ lại ở mùa giải 7.5 nhưng cũng không quá nhiều người ưa thích, cũng chỉ dùng với vai trò trong hệ thống Chiến Binh Rồng. Sát thương của Sett is too little so with an meta is too many multi-way to support to the head of the battle as: Skarner, Nasus, Sejuani, Braum, Rell hay Jax, but if to do not to get, also could not be by the name vừa liệt kê. Hi vọng rằng trong thời gian tới, Riot Games sẽ dành nhiều sự quan tâm hơn cho Sett.

Gnar is the money only 2 money is very little when used at ĐTCL Season 7.5

Mất đi người bạn song hành Neeko, Gnar đã bị người ta chơi để quay lưng phũ phàng ở ĐTCL mùa 7.5

Gnar không phải là yếu đi, 2 lý do lớn nhất là Ngọc Long đang bị “thất bại” và Hóa Hình đã có Jayce thu hút mọi ánh sáng trên sàn đấu. Ngọc Long đã được giảm thiểu tối đa (9) mốc hoạt động và chỉ có 2 vị trí chung có giá trị cao là Shi Oh Yu (bậc 4) và Soraka (bậc 5) nên nhiều kỳ thủ không quá quan tâm đến công việc. select Ngoc Long is the main team, change to that only the active mốc (3) Ngoc Long to have add a ngọc tượng.

Với kích hoạt mốc (3) Ngọc Long, người chơi sẽ chọn Shi Oh Yu hoặc bộ ba Karma, Wukong, Jax với các tộc / hệ khỏe, dễ kết hợp ở đầu trận thay vì Hóa Hình của Gnar. Jayce cũng quá mạnh với Hóa Hình, Bang Hội, chỉ sử dụng để kết hợp với Shyvana ở cuối trận hoặc để chống chịu, Gnar chỉ có giá thành 2 vàng, không có nhiều tác dụng ở cuối trận. Trong khi đó, ở mùa 7 là một chuyện khác, khi (9) Ngọc Long rất dễ kịch hoạt động, Neeko và Gnar chính là cặp bài trùng chống chịu, cung cấp hiệu ứng rất khó chịu để khắc chế đối thủ.

Volibear mùa 7 giờ chỉ còn là một chú gấu thân thiện, vô hại

Volibear mất đi Thần Thoại cũng như đánh mất sức mạnh của một vị thần.

Khi còn hệ thống Thần Thoại, bộ 3 Volibear, Anivia, Ornn từng là 3 mảnh ghép sinh ra dành cho nhau với sức mạnh như 3 vị thần. Volibear speed, sát thương cho phép nhiều đối thủ sợ hãi với những cú đánh trúng sét nhiều đối thủ, làm những quân cờ nấp sau dàn chống chịu cũng phải bốc hơi.

Mùa 7.5 nói lời chia tay với Volibear tạo nên chú gấu này, nên lạc lối hơn bao giờ hết, không còn ai chọn Volibear để làm một chủ lực nữa. Với 3 vàng, thay vì Volibear chỉ có 2 hệ Kim Long, Chiến Binh Rồng, người chơi có thể chọn Olaf, Rengar, Rakan, Sylas hay Seraphine với nhiều công dụng và hệ thống kết hợp được đa dạng đội hình khác nhau. Volibear can be view is a core of Riot Games in the new season 7.5 of ĐTCL

Kết:

Tuy nó vẫn được Riot Games giữ lại ở mùa 7.5 nhưng độ ưa chuộng cũng như công dụng của họ đã bị giảm đi rất nhiều. Có thể trong thời gian đến đội ngũ sản xuất trò chơi ĐTCL sẽ có những chỉnh sửa giúp mang lại phong độ cho chúng tôi hoặc cài đặt. Hãy theo dõi Game4V để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL.

Xem thêm: ĐTCL: 28 mẹo cực hay giúp bạn xếp hạng hiệu quả hơn ở mùa 7.5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *