TIN GAME

Hướng dẫn xây dựng bảng bổ trợ ngọc cho Miss Fortune mùa 12

Rate this post

“Đẹp và nguy hiểm” là cụm từ được nhắc đến nhiều nhất, chẳng có mấy thứ có thể chơi tay đôi với kẻ thù, là một trong những thợ săn tiền thưởng ánh hào quang nhất Bilgewater cô dựng nên huyền thoại về mình bằng những con ghim đầy đạn và hạ gục những kẻ cứng nhất đây là những con mồi có cánh cho nữ xinh đẹp Miss Fortune. Tướng Miss Fortune quá quen thuộc với những ai chơi Liên Minh Huyền Thoại những ngày đầu với đơn giản, kỹ năng và sát thương lớn. Trong bài viết này mình xin hướng dẫn cho bạn cách xây dựng bản ngọc cho Miss Fortune mùa 12 trên cá nhân phương diện để bạn tham khảo.

Trong mùa 12 này, với sự thay đổi hoàn toàn của bảng ngọc đã ảnh hưởng đến tư duy của Người chơi rất nhiều, với vị trí tướng như Miss Fortune, bảng ngọc phù hợp như thế nào?

Hướng dẫn xây dựng bảng bổ trợ ngọc cho Miss Fortune mùa 8

Tướng Miss Fortune nên dùng ngọc bổ trợ nào?

Là một quan trọng của AD luôn là tốc độ đánh vì vậy 2 hệ thống ngọc mình chọn ở đây là Chuẩn xác định cho hệ thống chính và ngọc Áp Đảo cho hệ thống phụ.

Bảng Ngọc bổ trợ cho Miss Fortune mùa 12

Bảng ngọc cho Miss Fortune mùa 12 thể hiện:

Hướng dẫn xây dựng bảng bổ trợ ngọc cho Miss Fortune mùa 8

Đây là ý kiến ​​của mình xây dựng bảng ngọc chuẩn cho Miss Fortune mùa 12 theo bạn có cách nào chuẩn xác hơn không? Chúc các bạn chơi game vui vẻ nhé.

Xem các game: Gunny Lậu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *