TIN GAME

Ngày phát hành, Master League và tất cả các thông tin đều được công bố về eFootball Mobile 2023

Rate this post

Theo thông báo mới nhất từ ​​bên phải KONAMI, nếu không có gì thay đổi, eFootball Mobile 2023 sẽ chính thức ra mắt game thủ vào cuối tháng 8 năm nay 2022

Mới đây, KONAMI đã thông báo rằng, eFootball Mobile 2023 sẽ được phát hành ngay trong tháng 8 năm nay. Bản cập nhật như năm trước sẽ có nhiều đợt chuyển đổi để bắt đầu với thế giới bóng đá luôn thay đổi trong thế giới thực.

eFootball Mobile 2023 cũng sẽ có những thay đổi đáng chú ý, nổi bật trong số đó chính là các Lạc bộ liên kết với người chơi sẽ được cập nhật công việc thăng hạng hoặc xuống hạng. Thêm vào đó, game cũng có sự bổ sung của các giải đấu trong nước mới, bên cạnh những giải đấu hiện có.

eFootball Mobile 2023, eFootball Mobile 2023 PES

Date Play hành

eFootball 2023 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối tháng 8.

Cập nhật eFootball 2023

Twitter chính thức tài khoản của eFootball đã tiết lộ một số bản cập nhật sắp xếp tới trò chơi trong eFootball 2023. Cụ thể: “EFootball ™ 2023 sẽ giới thiệu người chơi mới nhất. Tuy nhiên, một số lạc bộ (ví dụ như một số đội nhất định ở giải Hà Lan và Pháp) sẽ không có sẵn các mới nhất của dải của họ trong trò chơi. Vui lòng xem thông báo trong trò chơi để biết thêm thông tin. ”

EFootball 2023 có giá bao nhiêu?

eFootball 2023 will be KONAMI phát hành miễn phí 100%

Note bản vá eFootball 2023

Khi cập nhật bản eFootball 2023 This is well-phat hành, nó sẽ là một tập tin lớn để tải xuống với nhiều lỗi ghi chú. Show at, this error note vẫn chưa được tiết lộ. Các nhà phát triển sẽ tiết lộ chúng cho cộng đồng game thủ khi bản cập nhật được phát hành vào cuối tháng 8 năm 2022.

eFootball Mobile 2023, eFootball Mobile 2023 PES

Các tài sản như GP, tiền xu, điểm eFootball, mục tiêu, tiền thưởng đăng nhập, … vẫn sẽ được giữ nguyên như cũ khi chuyển sang eFootball Mobile 2023. Duy chỉ có một số cố định như hình ảnh người chơi trên thẻ của họ sẽ được thay đổi.

Ngoài ra, KONAMI cũng thông báo một thông tin rất quan trọng khác đó chính là bản cập nhật cuối cùng với bảo trì quy mô lớn sẽ diễn ra vào khoảng giữa tháng 11 năm 2022 dưới dạng bảo trì kéo dài cho đến khi những thay đổi đó last change is done. Người chơi sẽ được đền bù bằng các sản phẩm tương thích trong trò chơi.

eFootball 2023 Master League

eFootball Mobile 2023, eFootball Mobile 2023 PES

Với những game thủ từng gắn bó với thương hiệu Pro Evolution Soccer (PES), chắc chắn rằng không thể không biết đến Master League. Chế độ chơi cực kỳ phổ biến, giúp người chơi trở thành người quản lý cho một CLB. Đã có xác nhận thông tin eFootball 2023 will certificate Master League quay trở lại hệ điều hành máy tính và PC.

>> XEM THÊM: KONAMI chính thức công bố điểm phát hành eFootball Mobile 2023

EFootball 2023 sẽ có bản Mobile?

Giống như PC, Xbox và Playstation, eFootball 2023 cũng sẽ xuất hiện trên tất cả các thiết bị di động.

Như vậy là chúng ta vừa đi qua một lượt các chính của bài viết này, đừng quên theo dõi MGN.vn mỗi ngày để cập nhật những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về cộng đồng game thủ nói chung cũng như eFootball nói riêng các bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *