TIN GAME

Dragon Quest Báu vật cấp quyền trên Chuyển đổi vừa đến đoạn gameplay trong đoạn trailer mới nhất

Rate this post

Square Enix vừa phát hành một đoạn giới thiệu cho Dragon Quest Pearures đi sâu vào lối chơi truy tìm kho báu sắp tới của JRPG.

Kho báu nhiệm vụ rồng

Dragon Questasure sẽ phát hành ngày 9 tháng 12 trên Nintendo Switch.

Nhiều người hâm mộ Dragon Quest có thể đã nhìn vào trò chơi spin-off sắp tới và tự hỏi nó thuộc thể loại nào. Sản phẩm không hoàn toàn là một hệ thống JRPG như dòng game chính của Dragon Quest, nhưng nó cũng không được đặt theo tên của Dragon Quest Monsters. Đoạn giới thiệu mới hy vọng sẽ làm rõ ràng thể loại của JRPG Dragon Questasure là gì và những gì người hâm mộ hâm mộ có thể mong đợi.

Như đã được thông báo trước đó, đoạn giới thiệu mới của Dragon Questasureures xác nhận rằng nhân vật chính của trò chơi là Eric và Mia. Họ là thành viên trong nhóm của Dragon Quest 11, mặc dù trong Dragon Questasure, họ trẻ hơn nhiều và đang ở trong một cuộc phiêu lưu không liên quan. Người chơi sẽ được đưa đến một thế giới khác, nơi Eric và Mia phải thu thập một lượng kho báu đáng kinh đầy trong đó có bảy viên Rồng quyền năng.

Gameplay trong Dragon Quest Báu vật chủ yếu xoay quanh việc khám phá thế giới Draconia. Để làm được như vậy, người chơi sẽ phải thu phục một quái vật nhóm, mỗi kẻ đều có những người riêng biệt. Đây là những điều không hữu ích trong cuộc chiến chống lại kẻ thù vô tận trải khắp thế giới, mà là chìa khóa để chuyển trong trò chơi thế giới. Ma thuật có thể giúp người chơi vượt qua nhiều chướng ngại vật sẽ không thể tiến hành và thu thập được những kho báu ẩn giấu trên thế giới.

Khi người chơi không khám phá Draconia và tìm kiếm kho báu, họ sẽ xây dựng căn cứ cho nhóm của họ. Tại cơ sở, kho báu sẽ được thẩm định giá trị và được thêm vào nhóm tiền kho. Xếp hạng sẽ mở khóa các khu vực mới của căn cứ, bao gồm các cách để chiêu mộ quái vật, lưu trữ chúng hoặc gửi chúng đi làm nhiệm vụ thu thập kho báu. Tựa game không cần thiết nhất phải là một trò chơi được xây dựng dựa trên căn cứ, nhưng nó phải có đầy đủ tất cả các tính năng cần thiết.

Đủ để nói rằng, mặc dù tựa game này không được đặt tên theo loạt trò chơi phụ của Dragon Quest Monsters, nhưng Dragon Questasure có thể được coi là kế thừa tốt nhất cho những người chơi đó. Có chế độ hóa và chiến đấu với quái vật, ngay cả khi mục tiêu của trò chơi tập trung nhiều hơn vào khám phá và săn tìm kho báu.

Đối với những người hâm mộ Dragon Quest muốn thứ gì đó thiên về hành động hơn, nhưng vẫn đơn giản theo cách mà series Dragon Quest của Square Enix đã làm rất thành công, Dragon Questasure mang đến một trải nghiệm mới đầy cuốn hút. Tựa game có các yếu tố hóa học và quái vật quái vật của Dragon Quest Monsters, nhưng các yếu tố lôi cuốn mới là điểm đặc biệt để phân tích sản phẩm với các trò chơi khác.

Xem thêm: Half-Life 2 sẽ được làm lại như thế nào bằng Unreal Engine 5?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *