TIN GAME

State of Decay sẽ được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự hỗ trợ từ đội ngũ đứng sau Gears of War

Rate this post

Phần tiếp theo trong State of Decay thương hiệu đang được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp của đội ngũ phát triển nổi tiếng.

Trạng thái suy tàn

State of Decay 3 hiện đang trong giai đoạn phát triển.

State of Decay 3, phần tiếp theo trong dòng game sống còn zombie trên Xbox, được phát triển bằng Unreal Engine 5 với sự trợ giúp của The Coalition, nhóm đứng sau Gears of War. This part 3 will be give the fansite trở lại vũ trụ nhập vai được gợi ý trong State of Decay và phần tiếp theo của nó. Tựa game sẽ cung cấp một cuộc trò chuyện và môi trường mới, cùng với một số cơ chế xuất hiện trong Gears of War trước đó. State of Decay được phát triển bởi Undead Labs, nhưng có vẻ ngoài như đội ngũ của Xbox đang cố gắng làm cho tựa game sắp trở nên táo bạo hơn so với các phần trước trong series. Toàn bộ việc sử dụng các công cụ trong Unreal Engine 5, đồng thời sử dụng lối chơi từ thương hiệu Gears of War, sẽ có khả năng khiến phần trò chơi tiếp theo trở thành một thế lực đáng mong đợi.

Matt Booty – người đứng đầu Xbox Game Studios gần đây đã nói về sự phát triển của State of Decay 3 trên podcast Major Nelson của Xbox. This is an good for the people of the fans of line game, special is when no more information about this brand near. Chiến lợi phẩm tuyên bố rằng Undead Labs đang làm việc với studio sau Gears of War – The Coalition để đưa các công nghệ mới vào State of Decay. Ông cũng lưu ý rằng rất nhiều ý tưởng trong phần 2 có thể quay trở lại với diện mạo mới trong trò chơi tiếp theo của thương hiệu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là xây dựng State of Decay đang diễn ra hoàn chỉnh. Có nhiều sự chậm trễ đối với sản phẩm, cùng với các tuyên bố về môi trường làm việc độc hại tại Undead Labs.

https://www.youtube.com/watch?v=7F4pAZ1V0bA

Thật vậy, nếu mọi thứ tại Undead Labs đang tiến triển mà không có vấn đề gì, có thể sẽ không cần đưa một studio khác vào dự án. Tuy nhiên, hy vọng rằng các nhà phát triển đã giải quyết thành công các vấn đề với công việc thực hiện và đang tiến về phía trước với tầm nhìn rõ ràng hơn về phần trò chơi thứ 3 này. Có nhiều bản báo cáo về các vấn đề trong studio của Undead Labs, tất cả đều cho đội ngũ không thể thống nhất được hướng đi cho tựa game.

Tất nhiên, State of Decay 3 chỉ là một trong những game AAA sắp ra mắt trên Xbox Series X. Nhưng điều đó không có nghĩa là người hâm mộ, bỏ qua các vấn đề về trải nghiệm. Phần thứ hai trong trò chơi dòng ngày càng phổ biến và nhiều người đã chơi để tận hưởng vũ trụ State of Decay. Khi phần tiếp theo được tiếp tục phát triển, game thủ có thể hy vọng tựa game sẽ hấp dẫn như những sản phẩm tiền nhiệm của nó.

Xem thêm: Silent Hill 2 Remake lộ những hình ảnh trực tuyến?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *