TIN GAME

Garena công ty phải cắt giảm lương của giám đốc để bù lỗ

Rate this post

Sea Group đang cắt giảm lương của ban lãnh đạo cao nhất và chỉnh sửa hướng dẫn của công ty vì phải đối mặt với áp lực mới có lợi.

Báo cáo trích dẫn một nội dung ghi nhớ cho nhân viên do Giám đốc điều hành Forrest Li gửi cho hãng này phải “thắt lưng buộc bụng” để có được số lượng doanh nghiệp.

Trong bộ nhớ, Li cho biết đội ngũ lãnh đạo sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi công ty mẹ của Garena có quyền phát hành.

Biển cắt giảm lương giám đốc.

Biển cắt giảm lương giám đốc.

This is this is the after Sea end of action at 4 market My Latinh và cắt giảm nhân viên tại các bộ phận của mình. Công ty có trụ sở tại Singapore đã mất gần 170 tỷ USD giá trị thị trường kể từ khi đạt đỉnh vào tháng 10/2021. Cổ phiếu giao dịch của nó đã giảm 2,6% trước khi thị trường Mỹ mở cửa và cổ phiếu đã giảm 72% trong năm nay.

Ông Li cho biết thêm, Sea không đo lường trước được một đợt huy động vốn khác khi các nhà tư vấn trở nên cảnh giác với suy tôn kinh tế. Đối với trường hợp tác, nhân viên của Sea sẽ đi vé phổ thông. Công ty cũng hạn chế chế độ ăn uống đi lại và ở khách sạn tương ứng là 30 đô la Mỹ và 150 đô la Mỹ mỗi ngày.

Giám đốc Forrest Li điều hành.

Giám đốc Forrest Li điều hành.

Sea Sứ mệnh là cải thiện cuộc sống của người dùng và các doanh nghiệp nhỏ trong khu vực của chúng ta bằng công nghệ. Sea điều hành ba mảng kinh doanh cốt lõi về giải trí kỹ thuật số, thương mại điện tử, cũng như thanh toán kỹ thuật số và dịch vụ tài chính như Garena, Shopee và SeaMoney.

“Tôi nhận thấy rằng bất cứ khi nào tôi chia sẻ về sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của Shopee trong quá khứ không có nhiều ý nghĩa với hiện tại bởi những khó khăn phải đối mặt. Chắc chắn, công ty không thể để thua lỗ diễn ra trầm trọng hơn ”- vị giám đốc chia sẻ. Tại sao Sea không tập trung vào lợi nhuận sớm hơn, trong thời điểm tốt hơn? This must be the years ago

Đó cũng là lý do tại sao Sea Ltd., không bận tâm đến việc thu lợi nhuận, mà thay vào đó, tăng tốc độ tăng trưởng nhanh của mình bằng cách sử dụng tiền huy động tài khoản được trên thị trường mở để thúc đẩy không. Họ thực sự không quan tâm đến kết quả tài chính cho thấy lợi nhuận hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *