TIN GAME

Hơn 5.000 game có thể chơi trên Steam Deck

Rate this post

Valve thông báo thông qua tài khoản Twitter chính thức của Steam Deck @OnDeck rằng công ty đã đạt được một cột xác định rõ ràng hơn 7.000 trò chơi.

Thông qua quá trình thử nghiệm liên tục, ít nhất 5.000 trò chơi (được dán nhãn “đã được xác minh”) hiện có sẵn trên thiết bị cầm tay Steam Deck và 2.000 trò chơi khác “không được hỗ trợ”.

Một trò chơi “đã được xác minh” có nghĩa là người chơi sẽ không gặp phải tất cả các vấn đề trong màn hình phân tích chế độ 1280 × 800 gốc của Steam Deck. Ngoài ra, các trò chơi được xác định là “có thể chơi được” cần phải có sự hỗ trợ của bộ điều khiển hỗ trợ vững chắc và nếu cần, bàn phím tương tác hỗ trợ trên màn hình, so với các trò chơi “không thể chơi được support ”.

Valve xác minh 5.000 game có thể chơi trên Steam Deck.

Valve xác minh 5.000 game có thể chơi trên Steam Deck.

Cần phải chỉ ra điều đó vì Steam Deck chạy hệ điều hành SteamOS, nên chơi trò chơi ban đầu chạy trên Windows cũng cần được Van kiểm tra xem nó có phù hợp tốt với Proton tương thích lớp hay không. Cuối cùng, con số 5.000 trò chơi đáng kinh ngạc và rõ ràng Van phải nỗ lực rất nhiều. Tuy nhiên, ngay cả khi trò chơi chưa được chứng nhận, điều đó không ngăn cản người chơi phải thử sóng trên Steam Deck.

Valve đã công bố 10 trò chơi hàng đầu được chơi trên Steam Deck vào tháng 08, cùng với một cột khác quan trọng mà nó đã đạt được. Mọi thứ đều có biểu hiện chia sẻ cho Steam Deck ngay bây giờ. động sản xuất ra tốt đẹp, vượt qua ước tính của Valve và mọi người cuối cùng cũng bắt tay vào một đơn vị.

The game nổi bật được công bố.

The game nổi bật được công bố.

To end month 08, Valve đã tiết lộ 10 game được chơi nhiều nhất trên Steam Deck trong tháng. First is Vampire Survivors, with the first version is Cult of the Lamb. Elden Ring, Marvel’s Spider-Man Remastered, Stardew Valley, No Man’s Sky, Hades, MultiVersus, Skyrim và Monster Hunter Rise đã hoàn thành khỏi danh sách.

Báo cáo cũng nêu ra, những trò chơi đã được đánh dấu là Đã xác minh và Có thể chơi khi quá trình thử nghiệm tính tương thích của phần lớn thư viện của Steam vẫn tiếp tục được duy trì.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức ra đời của Steam Deck, Valve gần đây đã phát hành một cuốn sách nhỏ chứa thông tin về lịch sử của hãng, cũng như Steam và chính Valve, để kỷ niệm sự ra mắt tại các quốc gia gia châu Á.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *