TIN GAME

Tears of the Kingdom nối tiếp Breath of the Wild Xác nhận ngày phát hành chính thức

Rate this post

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom, trò chơi tiếp theo trong dòng game giả tưởng được Nintendo yêu thích, cuối cùng đã nhận được tiêu đề và thời gian phát hành.

Truyền thuyết về Zelda: Nước mắt của Vương quốc

The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom ra mắt vào ngày 12 tháng 5 năm 2023, được dành riêng cho Nintendo Switch.

Phần tiếp theo của The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được đặt chính thức tên và phát hành ngày trong Nintendo Direct vừa qua. Trò chơi giả tưởng thế giới mở năm 2017 đã được hoan nghênh nhiệt liệt khi phát hành vì thiết kế trò chơi kết thúc mở và bầu không khí độc đáo. Đầu năm nay, Nintendo tạm hoãn Zelda: BOTW 2 đến mùa xuân năm 2023, và bây giờ người hâm mộ hâm mộ đã có ngày phát hành chính thức cho tựa game rất được mong đợi.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã đến lượt người hâm mộ hâm mộ một cái nhìn mới mẻ về loạt game giả tưởng lâu đời của Nintendo. Thay vì để người chơi vượt qua một loạt các khu vực và treo một cách tính toán, BOTW cho phép người chơi tự do lựa chọn phương thức và địa điểm để điều hành các nhiệm vụ của Link. Hầu hết các nội dung của trò chơi có thể được hoàn thành theo bất kỳ thứ tự nào và có nhiều cách để chinh phục từng lẻ từng mục trong suốt cuộc hành trình. Sau thành công vang dội của trò chơi, Nintendo nhanh chóng thông báo rằng phần tiếp theo của Zelda: Breath of the Wild đang được thực hiện. Người hâm mộ đã suy ngẫm từ lâu về tiêu đề chính thức của Zelda: Breath of the Wild 2 và suy đoán giờ đã hồi kết.

Một đoạn giới thiệu mới chính mục, được Nintendo đăng lên YouTube, tiết lộ tiêu đề của phần tiếp theo là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom in Nintendo Direct vào tháng 9 năm 2022. Ngày phát hành chính thức tựa game là ngày 12 tháng 5 năm 2023 cũng đã được công bố trong sự kiện này. Đoạn trailer thú vị bắt đầu với một loạt các tập đoàn trên đền, như mô tả hàng hóa của Hyrule và nhiệm vụ giải cứu Zelda của Link. Người anh hùng sau đó được nhìn thấy đang chạy và nhảy từ một hòn đảo nổi lên trước khi hạ cánh trên lưng một sinh vật đang bay, với cảnh quay để anh ta giải các câu đố và leo lên những cây lớn.

Các đoạn giới thiệu trước đó đã cho thấy các hòn đảo nổi tiếng trong Zelda: BOTW 2, dù cốt truyện của trò chơi vẫn không rõ ràng. Tuy nhiên, chính thức tiêu đề của The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom có ​​thể cung cấp một số thông tin chi tiết hoàn toàn mới về cốt truyện giả tưởng của tiêu đề sắp tới. Breath of the Wild đã giới thiệu cho mọi người chơi một phiên bản Hyrule hậu khải huyền, vì vậy có thể phần tiếp theo sẽ tập trung vào việc xây dựng lại vương quốc nứt nẻ trở lại vinh quang trước đây. Các đảo nổi có thể là một phần quan trọng của câu đố, vì chúng được bảo vệ như được chia thành nhiều mảnh hơn là tạo thành một vùng trời nhất định.

Người hâm mộ vô danh cùng mong đợi tiêu đề của BOTW 2, và hiện tại dự án đã được tiết lộ với tên gọi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom. Đề tài phản ánh Breath of the Wild, đồng thời gợi ý về tâm điểm hoàn toàn mới cho cuộc phiêu lưu thế giới mở tiếp theo của Nintendo. Như đã tiết lộ trong Nintendo Direct, người hâm mộ sẽ có thể trải nghiệm The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom khi tựa game phát hành vào ngày 12 tháng 5 năm 2023.

Xem thêm: Marvel Snap công bố ngày phát hành trong tháng 10

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *