TIN GAME

Nên chọn tướng nào để leo rank cuối mùa 23 hiệu quả?

Rate this post

Chỉ khi thành thạo những bài quân sự mạnh ở mùa 23 này, bạn mới có thể chạm đến mức xếp hạng Cao Thủ trong Liên Quân Mobile. Đó là những vị trí nào?

Một tháng nữa là game thủ sẽ phải ‘tạm biệt’ mùa 23 của Liên Quân Mobile. Theo đó, giai đoạn cuối mùa hiện nay là thời điểm quan trọng và gấp rút để người chơi nâng cấp bậc của mình. Vì vậy, để có thể đóng lại mùa giải với xếp hạng cao, bạn nhất định phải thành thạo các vị trí mà MGN.vn gợi ý ngay sau đây!

# 1. Capheny

Tại mùa 23, Capheny là vị tướng Xạ Thủ hot pick tại khu vực đường Rồng trong cả đấu tranh giải đấu với thế mạnh về lượng dame duy trì, dame sốc, cấu hình và cực kỳ động. Đáng chú ý, đây là quân bài AD rất mạnh khi về muộn, vậy nên rất thích hợp cho những game thủ muốn phóng lên xếp hạng Cao Thủ.

Nhìn chung, Capheny có lối chơi đơn giản, dễ làm quen, đội ngũ rất kinh doanh. Thế nên, cô chắc chắn là ‘cánh tay đắc lực’ cho bạn giai đoạn cuối mùa này.

General Capheny

>> XEM THÊM: Liên Quân Mobile Tips: Hay giúp nâng cao hiệu quả khi chơi Xạ Thủ Capheny

# 2. Elsu

Mặc dù là kỳ thị nhưng không thể phủ nhận, Elsu là Xạ Thủ rất ‘chất lượng’ mà nhà phát triển đã tạo ra. Ở các bậc ‘uy tín’, Elsu hoàn toàn không phải gánh nặng của đội mà thực sự là con bài đáng sợ đối với đội đối thủ nhờ cấu hình vô cùng khó chịu, cùng bắn xa và lượng sát thương cực lớn.

Vì vậy, trước khi đưa vào thứ hạng, game thủ cần luyện tập trước để có cảm giác bắn tốt nhất bởi Elsu là vị trí yêu cầu cảm giác bắn rất cao.

Tướng Elsu

# 3. Zuka

Sức mạnh đáng sợ của Zuka khiến hắn phải gọi là vị tướng ‘ung thư’ nhất Liên Quân Mobile. This control source from theableable, the great damage and the anti-object of ‘gấu béo’. Một khi lọt vào tay Coa Thủ, Zuka có thể chơi gần như mọi kèo đấu.

Hiện tại, vị trí này được đánh giá là rất đang chơi và xứng đáng để trò chơi luyện tập và đồng hành trong công việc chinh phục xếp hạng cao của giai đoạn cuối mùa.

Zuka tướng

The new information and theestestest Liên Quân Mobile will liên tục được cập nhật MGN.vn và đưa ra từng ngày. Đừng quên theo dõi mình thường xuyên để không bỏ lỡ bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *