TIN GAME

Top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín nhất 2022

Rate this post

Đây là liên kết thứ 5 của năm BIDV được tôn vinh trong bảng xếp hạng uy tín của Báo Việt Nam. Giải thưởng là sự ghi nhận quy mô, hiệu quả và triển vọng kinh doanh vững chắc và ổn định của BIDV trong nhiều năm; đồng thời, thể hiện uy tín và niềm tin của khách hàng cũng như đánh giá của các chuyên gia về các sản phẩm, dịch vụ của BIDV – yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến uy tín ngân hàng.

BIDV - Top 10 Ngân hàng Thương mại Việt Nam uy tín nhất 2022 - ảnh 1

Tính đến hết Quý II / 2022, BIDV đạt được kết quả kinh doanh tích cực. Tổng tài sản hợp nhất đến 30.6.2022 đạt trên 1,98 tỉ đồng, tăng trưởng 12,4% so với đầu năm. Tiền gửi của khách hàng và tờ báo phát hành có giá trị trên 1,54 tỷ đồng, tăng 2,5% so với đầu năm. Cho vay khách hàng đạt trên 1,48 tỉ đồng, tăng 9,5% so với đầu năm. Tỷ lệ trang nợ xấu ngân hàng đạt 279%, mức cao nhất từ ​​trước đến nay.

N

Trong nhiều năm liên tiếp BIDV thuộc Top 2.000 doanh nghiệp lớn nhất thế giới Tạp chí Forbes bình chọn, Top 300 ngân sách thương hiệu hàng đầu thế giới giá trị Tài chính thương hiệu đánh giá, Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2022 lần thứ 7 của Tạp chí Nhà cái Châu Á trao tặng; Thương hiệu quốc gia lần thứ 6; Top 10 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, và nhiều giải thưởng, danh hiệu uy tín khác. BIDV is the tin cậy lựa chọn của các tổ chức quốc tế lớn như WB, ADB, AFD, JICA, NIB and the đông đảo khách hàng, đối tác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *