TIN GAME

Đã xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12 Liên Minh Huyền Thoại

Rate this post

Đã xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12 mới nhất như thế nào? Fizz xanh ở mùa trước làm mưa làm gió cộng đồng game Liên Minh Huyền Thoại so với các loại tướng khác, bất kỳ xạ thủ hay pháp sư nào cũng thấy rõ nhất nhưng tướng giỏi cũng phải phụ thuộc vào người cầm tướng, để sở hữu một tướng mạnh thì bạn cần có kinh nghiệm xây dựng chuẩn bảng ngọc. Cùng tìm hiểu nhé?

Đã xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại
Chuẩn bảng ngọc cho Fizz mùa thứ 8

Đã xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 12 như thế nào?

Chúng tôi tranggame.net đã sử dụng / test các loại bảng ngọc mùa 12, Fizz xanh theo chúng tôi sẽ có 2 cách để xây dựng bảng ngọc mùa 12 chuẩn, anh em game thủ cùng tham khảo nhé.

Cách 1: Dựng bảng ngọc cho FIZZ mùa 12

Đầu tiên Fizz xanh mạnh cần điểm ngọc thiên thạch bí ẩn, điểm ngọc thiên thạch bí ẩn cũng là lựa chọn tốt cho Fizz, cùng với điểm ngọc thượng giúp hồi chiêu cuối, thủy thượng bay giúp Fizz có thêm tốc độ di chuyển và sức mạnh khi đi trên sông. Hệ thống ngọc vẫn áp đảo với điểm ngọc tác động bất ngờ và poro cảnh giới.

Đã xây dựng bảng ngọc cho Fizz mùa 8 Liên Minh Huyền Thoại

Cách 2: build table ngọc cho Fizz mùa 12

Anh em thích đánh loại / lối chơi mạnh mẽ, muốn điểm nhanh, thường xuyên đảo gank, điểm ngọc siêu cấp sẽ giúp cho combo của Fizz trở nên rất tác dụng với đối thủ, cực kỳ đau. Điểm ngọc tác động bất ngờ giúp Fizz có thêm sát thương, hệ thống ngọc phụ mình sử dụng điểm ngọc tối ưu giúp Fizz có khả năng hồi chiêu cuối siêu nhanh và điểm thủy thượng để cho con cá này có thêm sức mạnh Khi di chuyển trên sông.

Đó là 2 cách xây dựng bảng ngọc huẩn với Fizz ở mua 12 theo ý kiến ​​cá nhân, anh em có cách xây dựng hay không, hãy bình luận bên dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *