Phần Mềm

IDM + Paid APK 15.5 (Full) Tải xuống phiên bản miễn phí đầy đủ mới nhất 2022

Rate this post

IDM + Paid APK 2022 là gì?

Phần mềm IDM + APK trả phí
Loại Android
Phiên bản hiện tại v 15,5

IDM + Paid APK 15.5 (Full) Tải xuống phiên bản miễn phí đầy đủ mới nhất 2022

IDM + Apk trả phí còn được gọi là IDM +: Trình tải xuống âm nhạc, video, Torrent nhanh nhất và nó là trình quản lý tải xuống nhanh nhất hiện có cho điện thoại Android. Bạn có thể tải xuống tệp với tốc độ nhanh hơn gấp 5 lần so với tải thông thường với rất nhiều tính năng và tùy chọn tải xuống có sẵn trong ứng dụng này. Ngoài ra, nó không cần bất kỳ loại ứng dụng hoặc plugin bổ sung nào để thực hiện tất cả các tính năng giúp tăng tuổi thọ pin.

Đây là một ứng dụng hoàn hảo để tải các loại tệp khác nhau như Nhạc, Video, Tài liệu, Torrent, v.v. bằng một ứng dụng duy nhất. Không yêu cầu 2-3 ứng dụng tải xuống các loại tệp khác nhau, tất cả những gì bạn cần chỉ là IDM + Paid Apk mới nhất. Trong trường hợp bạn muốn thử ứng dụng này lần đầu tiên hoặc muốn sử dụng phiên bản xem trước thì bạn nên tải xuống Mod Lite từ liên kết bên dưới. IDM + Apk trả phí Sự khác biệt về kích thước tệp giữa apk Paid Apk và Mod Lite thông thường không lớn, do đó, nó sẽ không tiêu tốn nhiều dung lượng hoặc tốc độ internet nếu bạn muốn thử do mục đích tiết kiệm.

Mục đích của IDM + APK trả phí 2022 là gì?

một trong những ứng dụng quản lý tải xuống tốt nhất cho android là IDM + Mod Apk do studio lập trình Vicky Bonick cung cấp cho điện thoại thông minh Android. Phiên bản chuyên nghiệp của IDM Plus được cung cấp với mức giá 1,49 đô la, bạn có thể tải xuống miễn phí và dưới dạng bản mod từ revdl. Có thể nói đây là một trong những chương trình quản lý tải xuống phổ biến và nổi tiếng nhất, đã tăng tốc độ tải xuống gấp nhiều lần.

Hầu hết những gì chúng ta làm với điện thoại hoặc máy tính đều được tải xuống. Quản lý và tốc độ tải xuống cao có thể giúp bạn không lãng phí thời gian và để làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn, bạn có thể cài đặt IDM + Pro Apk chương trình trên điện thoại Android của bạn thay vì sử dụng máy tính và tải xuống thông tin bạn muốn với tốc độ cao nhất có thể.

Nhiều khả năng và tính năng của chương trình này có thể được coi là một trong những chương trình quản lý tải xuống tốt nhất. Chương trình này hỗ trợ tất cả các định dạng có sẵn trên Internet và tất cả đều có thể được tải xuống rất nhanh chóng. Với sự tiến bộ của công nghệ và mạng truyền thông, bạn có thể dễ dàng, rất đơn giản và với các cách truyền thông tốc độ cao để truyền và nhận tệp. APK IDM + Pro Điều này chỉ có thể được thực hiện bằng cách chọn một mạng phù hợp và thiết lập kết nối internet để chúng tôi có thể tải xuống bất kỳ tệp nào chúng tôi muốn mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Chắc hẳn bạn đã nghĩ rằng bạn muốn tải xuống và lưu một loạt tệp và nội dung bằng điện thoại thông minh của mình. Theo mặc định, có các tùy chọn trên điện thoại thông minh của bạn có thể giúp bạn bắt đầu. Và bạn có thể đạt được mục tiêu của mình. Nhưng luôn có một cách rất dễ dàng và thuận tiện dành cho bạn sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn và công việc của bạn sẽ chính xác hơn. Bạn có thể sử dụng nhiều tiện ích tải xuống khác nhau. Như chúng tôi đã nói ở trên, IDM + pro-Apk chương trình là một trong những chương trình quản lý tải xuống tốt nhất và hàng đầu mà tất cả người dùng hoàn toàn hài lòng với chương trình này.

IDM + Paid APK 15.5 (Full) Tải xuống phiên bản miễn phí đầy đủ mới nhất 2022

IDM + Paid APK 2022 có Giao diện thân thiện với người dùng không?

Bằng cách cài đặt IDM + mod Apk ứng dụng, bạn có thể nhân hiệu suất của điện thoại thông minh của bạn. Chương trình này có thể giúp ích rất nhiều cho việc phát triển khả năng tải xuống của hệ điều hành của bạn. Với những hạn chế của nó, chương trình này đã có thể nhận được số điểm rất cao theo quan điểm của khán giả, điều này cho thấy chất lượng rất cao của chương trình này. Đối với người dùng tải nhiều, tính năng quan trọng nhất là tốc độ tải.

Theo mặc định, tốc độ tải xuống của bạn rất chậm khi bạn muốn một trang web tải xuống tệp. Và tốc độ internet không giúp bạn chút nào ở đây. Nếu bạn tải xuống bằng chương trình này, bạn sẽ không còn bị chậm và yếu nữa. Và tất cả các trang làm chậm bạn sẽ bị xóa và tính năng này nhân tốc độ tải xuống. Với IDM cộng với Apk chương trình, bạn có thể tải xuống một cách an toàn từ tất cả các trang web và ứng dụng. Bạn có thể thực hiện cài đặt trong chương trình này và kích hoạt chúng để các tệp bạn tải xuống không được hiển thị. Và ở ẩn. Bạn có thể sử dụng chương trình này để đặt mật khẩu để truy cập danh sách tải xuống và thậm chí bạn có thể đặt bảo mật để bạn nhập mật khẩu bảo mật của mình khi quá trình tải xuống hoàn tất.

Với IDM + pro-Apk, bạn có thể phân loại tất cả các tệp bạn đang tải xuống hoặc các tệp đã được tải xuống theo tên, định dạng, v.v. và sau đó các tệp sẽ được hiển thị cho bạn. Bạn có thể chỉ định nơi lưu tệp trong khi tải xuống. Bạn cũng có thể thực hiện việc này theo mặc định trong chương trình. Bạn có thể thêm các tệp vào danh sách tải xuống riêng lẻ hoặc đồng thời. Chương trình có khả năng lưu các liên kết tải xuống trong môi trường chương trình và thậm chí chia sẻ chúng, ngoài việc tải xuống các tệp.

IDM + Paid APK 15.5 (Full) Tải xuống phiên bản miễn phí đầy đủ mới nhất 2022

Các tính năng chính của IDM + APK trả phí là gì 2022?

 • Quảng cáo miễn phí: Nó là một trình quản lý tải xuống hoàn toàn không có quảng cáo.
 • Hỗ trợ tải xuống Torrent: Torrent có thể được tải xuống bằng các tệp .torrent và các liên kết nam châm.
 • Tăng tốc: Tốc độ tải xuống có thể nhanh hơn tới 500% so với bình thường tốc độ tải về trong các trình duyệt.
 • Đa ngôn ngữ: Hỗ trợ tiếng Séc, tiếng Trung, tiếng Slovak, tiếng Ba Lan, tiếng Serbia, tiếng Anh và nhiều ngôn ngữ khác.
 • Tải xuống trực tiếp đến bất kỳ vị trí nào: Trong khi tải xuống các tệp, bạn có thể đặt vị trí cho các tệp sẽ lưu sau khi quá trình tải xuống hoàn tất.
 • Live streaming: Bạn có thể thưởng thức trực tiếp phát trực tuyến từ các trang web cho phép phát trực tuyến như Youtube, Twitch và Facebook.
 • Chủ đề: Các chủ đề Dark và Light có sẵn.
 • Trình duyệt tích hợp: Ứng dụng có một trình duyệt được tích hợp sẵn để giúp tải xuống dễ dàng hơn và trình duyệt này cũng có tùy chọn chế độ duyệt ẩn danh.
  • Không cần LP hoặc Google Play Modded
  • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ
  • Cập nhật bị vô hiệu hóa
  • Tắt VPN quảng cáo
  • Analytics / Crashlytics bị vô hiệu hóa

  [/su_spoiler]

Có gì mới trong IDM + APK trả phí 2022?

 • Đồ họa được tối ưu hóa và tài nguyên được làm sạch để tải nhanh
 • Chỉ hỗ trợ cho armeabi-v7a + arm64-v8a
 • Không có kiểm tra cập nhật
 • Đã vô hiệu hóa / Đã xóa các quyền không mong muốn + Người nhận và Dịch vụ
 • Analytics đã bị vô hiệu hóa
 • Ngôn ngữ: En, Ru

Bạn cũng có thể thích: Loaris Trojan Remover Crack

IDM + Paid APK 15.5 (Full) Tải xuống phiên bản miễn phí đầy đủ mới nhất 2022

Cách bẻ khóa IDM + APK trả phí 2022?

 1. Cuộn xuống phần tải xuống miễn phí và chọn một liên kết tải xuống, khuyến nghị là Zippyshare và Mega.
 2. Mở liên kết và bắt đầu tải xuống từ đám mây xuống thiết bị của bạn
 3. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy mở Trình quản lý tệp và thực hiện theo các bước cài đặt bên dưới.
 4. Mở IDM + Mod Apk để cài đặt
 5. Sau khi cài đặt và mở IDM + Mod Apk
 6. Hãy tận hưởng bản mod này.

Apk đã vá: Siêu cấp. NZ | Zippyshare | đường dẫn gương

Mod Lite: Siêu cấp. NZ | Zippyshare | đường dẫn gương

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *