TIN GAME

Game General tag create the text format user que in the month 9

Rate this post

Theo thông tin được hé lộ ban đầu, Stickman AFK sẽ lên kệ vào cuối tháng 9 tới đây. Giới chuyên môn đánh giá đây là tựa game AFK chất lượng nhất tại thị trường Việt Nam.

Nhắc đến game tự do dòng, game thủ thường nghĩ đến những trò chơi đơn giản, không cần nhiều thao tác cũng như không cần đầu tư thời gian. Mặc dù đó là một vài điểm mạnh không thể phủ nhận điều đó cũng không mang đến nhiều trải nghiệm, dễ gây chán.

AFK Stickman

Tuy nhiên, AFK Stickman lại là tựa game được đầu tư kỹ lưỡng từ cốt truyện đến hệ thống gameplay đều mang đậm chất gacha thẻ tướng vô cùng độc đáo.

Với hình ảnh nhân vật người que thú vị, tựa game mang đến một thế giới bóng đêm đầy bí ẩn và nguy hiểm. Đưa người chơi vào chuyến phiêu lưu, khám phá vùng đất mới lạ.

AFK Stickman

Ngoài ra, mỗi tướng trong Stickman AFK đều có một câu chuyện riêng với nhiều mối liên hệ đặc biệt với các nhân vật khác. Chính vì vậy, tựa game cũng xuất hiện trong hệ thống nội dung rất có chiều sâu, liên kết chặt chẽ giống như mọi vũ trụ anh hùng chỉ thường thấy trên điện ảnh.

Một chút về gameplay và các đặc tính, tựa game dùng tự do màn hình dọc, không nên hỏi đăng nhập thời gian và cày cuốc liên tục. Theo đó, game thủ hoàn toàn có thể vào game 5 phút mỗi ngày để nhận rương châu báu tích lũy, chứa nhiều tài nguyên nâng cấp, vàng và kim cương.

Tuy nhiên, công việc tích lũy vật phẩm quay chung gacha cũng vô cùng quan trọng nhằm giúp người chơi có thể quay chung liên tục mỗi ngày, tìm kiếm các bản thân những người ăn ý.

Thông qua các tính năng vượt trội, khám phá hầm lò, đánh Boss chiến dịch,… hoàn toàn có thể giúp các anh em có thể tăng sức mạnh đội hình một cách vượt trội.

Stickman AFK sẽ ra mắt chính thức trong cuối tháng 9 tới đây, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay nhé!

Fanpage: https://www.facebook.com/stickman.vplay.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/stickman.vplay.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *