TIN GAME

Chung kết khu vực LCK 2022 (Cơ hội cuối cùng cho CKTG)

Rate this post

Trận chung kết LCK sẽ diễn ra vào Chủ nhật với sự chứng kiến ​​của hai đội mạnh nhất Hàn Quốc là Gen.G và T1 đối đầu với nhau cho chức vô địch LCK. Vòng chung kết mùa xuân lặp lại đồng nghĩa với việc cả hai đội đều tự động đủ điều kiện tham dự CKTG và chủ yếu là chiến đấu cho hạt giống hàng đầu tại CKTG. Điều này khiến hai vị trí còn lại được dự vòng chung kết khu vực trong số bốn vị trí giành được chức vô địch hàng đầu khác. Bốn đội còn lại theo thứ tự là DRX, KT Rolster, Liiv SANDBOX và DWG Kia. Vòng chung kết khu vực diễn ra theo thể thức vòng bảng thác nước, sẽ chứng kiến ​​LSB và DK đọ sức với nhau để giành một vị trí thế giới với người thua đối mặt với người chiến thắng là KT và DRX.

Liiv Sandbox vs Damwon Kia Gaming

Sandbox cuối cùng đã có được một cuộc chiến công bằng cho một vị trí trên thế giới khi họ đối đầu với Damwon Kia để giành vị trí thứ ba tại LCK. Mùa giải của Sandbox từ con số không trở thành anh hùng khi sự chuẩn bị của Prince đã đưa đội này trở thành một trong những đội hay nhất và thú vị nhất ở Hàn Quốc. Sandbox không sợ bất kỳ đội nào ở Hàn Quốc và đã thể hiện điều đó với lối chơi của họ trong suốt mùa giải. Prince là carry rõ ràng nhất trong đội nhưng Clozer đã trở lại như một người chơi mạnh mẽ sau khi vật lộn trong phần đầu năm trong khi Croco và Kael đã có tác động rất lớn trong cả năm. Nếu Sandbox chơi trò chơi của họ, họ sẽ vẫn là ứng cử viên nặng ký trong trận đấu này và sẽ giành một vị trí tại thế giới cho Hàn Quốc.

Trong tâm trí tôi, Damwon là đội đáng thất vọng nhất trên thế giới trong mùa giải này. Họ đã đọc Nuguri và kỳ vọng vào việc vô địch thế giới một lần nữa. Những gì thực sự đã xảy ra sẽ là sự mâu thuẫn trên toàn cục diện khi họ phải vật lộn với các đội hàng đầu khác ở Hàn Quốc chỉ thắng hai loạt trận trước các đội playoff khác. Đối với một đội có tài năng mà họ đã chơi như một đội playoff rìa là điều không thể chấp nhận được. Họ đã được ban tặng một chiến thắng trước KT từ sự thất bại rồng mây nhưng bạn không bao giờ có thể đánh bại đội này. Người ta nói cả năm rồi nhưng nếu Showmaker, Nuguri và Canyon chơi ở cấp độ ngôi sao của họ, họ có thể đội này sẽ làm nên thế giới cho dù đối đầu với Sandbox hay ở hạng thấp hơn.

Dự đoán: Liiv Sandbox 3-0
Trò chơi này sẽ được chơi vào thứ Năm, ngày 1 tháng 9, lúc 1:00 sáng theo giờ PST

KT Rolster vs DRX

DRX sau một mùa giải đáng thất vọng và KT sau một trận playoff đáng thất vọng sẽ đối đầu với nhau để tranh giành một suất tham dự CKTG. KT sẽ trở thành ứng cử viên nặng ký khi họ kết thúc mùa giải thường xuyên với Aiming, đặc biệt, trông giống như một xạ thủ hàng đầu của Hàn Quốc. Họ được đánh giá cao hơn trước một đội Damwon đang gặp khó khăn ở vòng đầu tiên của vòng loại trực tiếp nhưng quyết định rằng Cloud Soul quan trọng hơn việc giành chiến thắng trong trận đấu vì vậy ở đây họ có mặt ở nửa cuối của trận chung kết khu vực. KT vẫn là một đội rất tốt với những tuyển thủ mạnh trên khắp bản đồ. Nếu họ chơi trò chơi của mình và không nhìn vào đường hầm Linh hồn của đám mây, họ sẽ thắng trận này khá dễ dàng.

Mặt khác, DRX đã phải vật lộn rất nhiều trong mùa giải thường xuyên để lọt vào vòng loại trực tiếp với tư cách là hạt giống cuối cùng và sau đó tiếp tục gặp khó khăn ở vòng loại trực tiếp thua Sandbox 3-1. Deft vẫn là Deft nhưng với một số trợ giúp ở các đường khác và màn trình diễn tốt từ Pyosik, họ có thể tìm ra cách vượt qua đội KT đôi khi đang run rẩy. Ai biết được có lẽ KT sẽ không muốn bảo vệ mối quan hệ của họ một lần nữa.

Dự đoán KT 3-1
Trò chơi này sẽ được chơi vào thứ Sáu, ngày 2 tháng 9, lúc 1:00 sáng theo giờ PST

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *