TIN GAME

Danh sách cấp TFT: Nhà vô địch TFT xuất sắc nhất cho Patch 12.18

Rate this post

Chào mừng bạn đến với Danh sách cấp chiến thuật giao tranh tổng của chúng tôi cho Bản vá 12.18

Xin chào tất cả mọi người, chào mừng trở lại với phân tích sức mạnh nhà vô địch hàng tuần của chúng tôi.

Tương tự như danh sách cấp LoL của chúng tôi, danh sách cấp TFT của chúng tôi được sắp xếp với sự cộng tác của những người chơi cấp cao nhất, chẳng hạn như Át chủ bài. Danh sách này được tối ưu hóa để giúp bạn trèo.

Bây giờ chúng ta đang ở bản vá đầu tiên của bản cập nhật tập trung mới. Vì chúng tôi vừa có một bản cập nhật nóng vào tuần trước, bản vá này không lớn như người ta có thể mong đợi từ một chu kỳ bản vá lớn. Ngay cả khi vẫn còn, chúng tôi có một số thay đổi về tướng để cập nhật. Hãy bắt tay ngay vào nó.

Tìm kiếm thông tin về Bộ 7.5 sắp tới? Hãy xem bài viết tiết lộ tất cả trong một Chiến thuật giao tranh tổng 7,5 của chúng tôi bao gồm tất cả các tướng, hiệp lực và hơn thế nữa!

Danh sách cấp TFT cho Bản vá 12.17

Bản vá danh sách cấp TFT 12.18

Danh sách cấp trò chơi sớm

Tầng Nhà vô địch
Tối ưu (S-tier) Braum, Ezreal, Gnar, Jax, Karma, Leona, Malphite, Rell, Sejuani, Taliyah, Zyra
Tuyệt vời (A-tier) Aphelios, Kai’Sa, Lux, Lillia, Nasus, Qiyana, Senna, Sett, Twitch, Wukong, Yone, Zac
Tốt (B-tier) Nidalee, Skarner, Vladimir

Danh sách cấp độ giữa trò chơi

Tầng Nhà vô địch
Tối ưu (S-tier) Braum, Diana, Ezreal, Gnar, Jax, Karma, Rakan, Rengar, Rell, Sejuani, Seraphine, Sylas, Taliyah, Twitch, Volibear, Zac, Zyra
Tuyệt vời (A-tier) Aphelios, Kai’Sa, Lillia, Lee Sin, Leona, Lux, Nasus, Nomsy, Nunu, Malphite, Olaf, Qiyana, Sett, Varus, Wukong, Yone, Zippy
Tốt (B-tier) Nidalee, Senna, Skarner, Vladimir

Danh sách cấp muộn trò chơi

Tầng Nhà vô địch
Tối ưu (S-tier) Ao Shin, Aurelion Sol, Bard, Daeja, Graves, Hecarim, Idas, Jayce, Nilah, Pantheon, Rakan, Shyvana, Seraphine, Sohm, Soraka, Sylas, Terra, Xayah, Yasuo, Zippy, Zoe
Tuyệt vời (A-tier) Diana, Lee Sin, Nomsy, Nunu, Olaf, Rengar, Shi Oh Yu, Swain, Sy’fen, Varus, Volibear, Zeri
Tốt (B-tier)

Bài bình luận chung về nhà vô địch

Hecarim A đến S

Khi meta phát triển, chúng tôi thấy Cavaliers chơi khá tốt. Nó có thể là chiến tuyến vững chắc bên cạnh Nunu và Mirage hoặc bên cạnh Rell và Darkflight. Dù bằng cách nào, Hecarim là đơn vị CC tiền tuyến hàng đầu một lần nữa.

Nomsy S đến A

Evoker và Mage Nomsy là những đối thủ mạnh, nhưng tính đến thời điểm hiện tại, Cannoneer Nomsy là tốt nhất và là một đối thủ khá.

Chuyển S thành A

Darkflight đã được chứng kiến ​​khá nhiều trò chơi, nhưng với Swain thì ít hơn so với với.

Skarner A đến B

Đơn giản là có những đơn vị tiền tuyến đầu trò chơi tốt hơn để sử dụng.

Phương pháp danh sách cấp TFT

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp danh sách cấp chính xác nhất mà chúng tôi có thể. Khi dữ liệu có sẵn, chúng tôi cũng sẽ thêm dữ liệu đó vào quá trình ra quyết định của mình.

Để đảm bảo tính chính xác, chúng tôi làm việc với các chuyên gia có nhiều tài khoản Queen như Ace of Spades và Saintvicious để kiểm tra các giả thuyết một cách khoa học và đưa ra kết luận hợp lý. Chúng tôi sẽ cập nhật những điều này thường xuyên nhất có thể cho đến khi meta ổn định.

Chúng tôi biện minh cho việc đưa ra quyết định của mình trong các ghi chú, vì vậy hãy nhớ đọc và cân nhắc. Chúng tôi hoan nghênh phản hồi để tìm ra những gì chúng tôi đã bỏ lỡ!

Các đơn vị được định giá theo những cách sau:

  • S-tier = Những nhà vô địch siêu mạnh mẽ và có tính cạnh tranh mà mọi người đều muốn và hình thành nên xung quanh.
  • A-tier = Những tướng rất phù hợp với những tướng mạnh trong meta.
  • B-tier = Các cuộc đua có tính chất tình huống nhưng vẫn phù hợp với các đối thủ tốt.
  • Không có trong danh sách = Những tướng hiếm khi bị tranh chấp và có những lựa chọn thay thế tốt hơn cho đồng đội của họ hoặc hoàn toàn không phù hợp với một đội mạnh.

Ở trạng thái hiện tại của trò chơi, các vật phẩm là một thành phần quan trọng của sức mạnh của tướng và những tướng hoạt động tốt với chúng sẽ có giá trị cao. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ tổ chức theo đơn giá.

Điều này cho phép bạn hiểu khi nào tướng có giá trị và khi nào chúng bắt đầu rớt giá. Điều này cũng cho phép bạn hiểu cách bạn nên định giá nền kinh tế của mình với các cuộn bạn đang nhận được. Nếu điều này không hiệu quả hoặc quá phức tạp, thì chúng tôi sẽ lặp lại trong tương lai.

Chúng tôi đánh giá một đơn vị cụ thể tại một điểm cụ thể trong trò chơi, giả sử rằng nó có thứ hạng hợp lý cho điểm đó và nó nằm trong một bộ phù hợp với nó.

Nếu một đơn vị thường mang và có các vật phẩm tốt, nó sẽ được đánh giá trong bối cảnh đó vì các vật phẩm rất cần thiết cho trò chơi.

Hãy nhớ rằng TFT có tính tình huống cao nên TẤT CẢ các đơn vị đều có thể được sử dụng. Khám phá và giúp chúng tôi tìm ra những điều chúng tôi có thể đã bỏ lỡ!

Để tìm hiểu về Bộ TFT mới nhất, hãy truy cập trang tiết lộ Tất cả trong một Bộ chiến thuật giao tranh tổng 7.5 của chúng tôi bao gồm tất cả các tướng, hiệp lực và hơn thế nữa!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *