TIN GAME

NBA 2K23 Arcade Edition phát hành các quyền độc quyền cho Apple

Rate this post

NBA 2K23 được nhà phát triển 2K Games thông báo rằng phiên bản Arcade nổi tiếng sẽ vào ngày 18 tháng 10 năm 2022.

2K Games gần đây đã phát hành trò chơi mới nhất NBA 2K23 với nhiều phiên bản và trên nhiều nền tảng. Trong khi phiên bản di động của trò chơi được phát hành dưới dạng bản cập nhật nội dung hàng năm trong NBA 2K Mobile. 2K phát hành NBA 2K23: Arcade Edition độc quyền trên Apple Arcade.

NBA 2K23 Arcade Edition phát hành các quyền độc quyền.

NBA 2K23 Arcade Edition phát hành các quyền độc quyền.

NBA 2K23 Arcade Edition sẽ có một số chế độ chơi giống như một chế độ mới độc quyền mới mang tên The Greatest. Người chơi có thể nhập vai 20 huyền thoại bóng hình như Kevin Durant, Dirk Nowitzki, Devin Booker, Shaquille O’Neal, Michael Jordan, Luka Doncic, Kareem Abdul-Jabbar và nhiều vận hành viên nổi tiếng khác trong chế độ chơi. Chơi chế độ được mở khác trong NBA 2K23: Arcade Edition bao gồm:

+ My Career: Start new NBA action with a new player request được tự động điều chỉnh. Đó là một tân binh tuổi trẻ trên con đường trở thành huyền thoại NBA. Người chơi có thể chỉnh sửa các thủ tục của họ với trang phục của Nike, Jordan hoặc Adidas trước khi thực hiện các bài tập trên Tòa án của tôi.

+ Hiệp hội chế độ (Association): Người chơi có thể trở thành GM hoặc huấn luyện viên trưởng của quyền thương mại NBA yêu thích và xây dựng đội bóng trong mơ theo lựa chọn của mình.

Game mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

Game mang đến trải nghiệm hấp dẫn.

+ Trận đấu nhanh: Người chơi có thể chọn các đội NBA yêu thích và thi đấu với những người khác trong các trò chơi bóng tròn 5v5. Trong Blacktop mode, bạn cũng có thể chơi bóng hình đường phố trong các trò chơi 1v1, 3v3 hoặc 5v5.

+ Chế độ nhiều người chơi trực tuyến: Người chơi có thể chọn từ 30 đội NBA và thi đấu với bạn bè hoặc người chơi ngẫu nhiên trong các trận đấu trực tuyến bóng chày PvP thời gian thực.

NBA 2K23 cũng sẽ có phần bình luận từ NBA chuyên gia ngoài đời thực. Lần đầu tiên, game thủ mobile chơi bản quyền này sẽ được bình luận từ các nhà phân tích NBA ngoài đời thực, chẳng hạn như Kevin Harlan, Brian Anderson, Greg Anthony, Grant Hill và Doris Burke. NBA 2K23 Arcade Edition sẽ có trên Apple Arcade với giá đăng ký hàng tháng là 4,99 USD với bản dùng thử miễn phí 1 tháng.

Người chơi có thể chơi trò chơi trên iPhone, iPad, Mac và Apple TV. Với bản dùng thử miễn phí, Apple Arcade có gói hàng tháng Apple One Individual (14,95 USD), Family (19,95 USD) và Premier (29,95 USD). Ngoài ra, game đa nền tảng cũng được hỗ trợ với đăng ký. Bộ Xbox hoặc PS Dualshock điều khiển cũng tương thích với NBA 2K23: Arcade Edition.

Phoenix Suns, Devin Booker là những người vận hành xuất hiện trên trang bìa của phiên bản cao cấp tiêu chuẩn và kỹ thuật số đối với nền tảng PC, console và có NBA® 2K23 Michael Jordan Edition cũng như NBA® 2K23 Championship Edition, cả hai hai đều có 6 lần vô địch thế giới NBA. Ngoài ra còn có phiên bản NBA® 2K23 DREAMER trên trang bìa.

Tải game: https://apps.apple.com/us/app/nba-2k23-arcade-edition

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *