TIN GAME

‘Game Mobile của năm’ có tên Tốc Chiến

Rate this post

Tại lễ trao giải Golden Joystick Awards 2021 vừa kết thúc ngày 23.11, game MOBA di động của Riot Games đã được vinh danh là Game Mobile của năm. Đây là một mới hạng mục được bổ sung trong khổ giải, do vốn là lễ vinh danh cho các tựa game trên nền PC nền tảng, console cũng như phần cứng của thiết bị chơi game.

'Game Mobile của năm' có tên Tốc Chiến - ảnh 1

Wild Rift đã vượt qua nhiều đối thủ ký tự trong mảng, các tựa game cho phép di chuyển không ngừng phát triển về số lượng và chất lượng. Trong suốt thời gian diễn ra bình chọn, ban tổ chức cho biết đã nhận hàng bầu cử từ người hâm mộ của các tựa game khác nhau.

Ban giám khảo cũng là những người có chuyên môn và độ uy tín cao trong game thế giới hiện nay. Ngoài điểm của ban giám đốc, các phiếu bầu từ người hâm mộ cũng có giá trị đối với sự thăng hoa của mọi tựa game trên vinh danh.

N

Wild Rift lần đầu được công bố vào tháng 10.2019 và ra mắt người chơi ngay trong năm 2020. Phiên bản phát hành tại Việt Nam mang tên Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến cũng nhanh chóng đến tay game thủ vào đầu tháng 12 cùng năm.

Hiện tại vẫn chưa có một giải đấu chung thế giới chính thức nào cho Tốc Chiến, mặc dù Horizon Cup vừa diễn ra được công nhận là một giải đấu chính thức quy định. Tại Horizon Cup 2021, Việt Nam có một đội tuyển tham gia và lọt Top 5 thế giới. Hai đội Vô địch và Á quân đều đến từ Trung Quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *