TIN GAME

Football Manager 2023 mở rộng phát hành trên nhiều nền tảng

Rate this post

Football Manager 2023 sẽ được phát hành trên PlayStation 5, Xbox Series, Xbox One, Switch, PC, iOS, Android và Apple Arcade.

Trò chơi thể thao mô phỏng Football Manager 2023 cũng sẽ có sẵn cho trò chơi thông qua Xbox Game Pass. Trong game sắp tới, game thủ sẽ có cơ hội lựa chọn chiến thuật và phát triển chiến lược với tư cách là người quản lý. Toàn bộ quá trình này rất khó khăn nhưng cũng vô cùng thú vị khi một người bắt đầu hành trình tìm kiếm vinh quang.

Football Manager là một trò chơi rất phổ biến với lượng người hâm mộ hâm mộ, người hâm mộ yêu thích quản lý bóng đá trong thời gian hơn một kỷ lục. Mô phỏng bóng đá quản lý của trò chơi mang đến cho người chơi trải nghiệm nhập vai bằng cách đặt chúng vào vị trí của bóng đá người quản lý.

Game phát hành đa nền tảng.

Game phát hành đa nền tảng.

Football Manager 2023 giúp cho hàng triệu game thủ chờ đợi những gì từ phiên bản mới nhất. Người chơi tham gia trò chơi bằng cách phụ trách một bộ lạc câu lạc bộ để chiến đấu ở những giải đấu đỉnh cao và nhiều thú vị. You will have a contractable character with the super player request to the team of mình; phát triển một phong cách chơi độc đáo (đội hình và chiến thuật) để chiến thắng trong tất cả các cuộc đấu lớn. Bạn cũng có thể đăng ký tuyển mộ những cầu thủ trẻ và bồi dưỡng thành những siêu sao trong làng túc cầu.

Hiện giá bán của Football Manager 2023 vẫn chưa được tiết lộ. Football Manager 2022 có bảng giá 39,99 đô ở Anh và 54,99 đô ở Mỹ và mức giá dự kiến ​​sẽ không có sự thay đổi lớn. Nhưng nhiều người kỳ vọng khi đặt trước cao sẽ giảm 10% vào khoảng thời gian trước.

Nhiều người hi vọng giá trò chơi không thay đổi.

Nhiều người hi vọng giá trò chơi không thay đổi.

Khi đến cửa hàng, game thủ có thể được mua dưới dạng tải xuống PC hoặc Mac thông qua Epic hoặc Steam và cửa hàng Sega cũng như cửa hàng Microsoft.

Bảng điều khiển Football Manager 2023 và Football Manager 2023 Touch dự kiến ​​sẽ rẻ hơn so với trò chơi trên PC đầy đủ, tương tự như loạt game năm thất bại. Xbox phiên bản và Touch phiên bản có bảng giá 29,99 đô ở Anh và 39,99 đô ở Mỹ.

Football Manager sẽ có bản phát hành Playstation lần đầu tiên, được phát hành trên PS5 cùng với các hệ máy console khác như Nintendo Switch và Xbox. Trò chơi như vậy sẽ có trên PC (Steam, Epic, Microsoft Store), Mac, Xbox điều khiển bảng, PlayStation 5, di động (iOS và Android) và Nintendo Switch (Touch phiên bản của trò chơi). Touch version, tức là Football Manager 2023 Touch có cho người dùng iOS bên cạnh phiên bản bình thường nhưng là bản quyền độc quyền của Apple Arcade. Trò chơi cũng sẽ được bán dưới bản sao dạng nhưng không có đĩa nào được bán kèm theo. Người chơi sẽ có thể mua bằng một mã duy nhất có thể được thay đổi trực tuyến.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *