TIN GAME

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng

Rate this post

Trọng số 1.341 thành viên của Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31, lực lượng Thể thao TP.HCM đóng góp cho quốc gia gồm 339 thành viên bao gồm: 5 cán bộ, 2 chuyên gia, 3 lãnh đạo, 1 bác sĩ, 45 huấn luyện viên (HLV) và 196 vận động viên (VĐV) tranh tài với 38 môn Thể thao và 87 trọng tài tham gia điều hành tại Đại hội.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 1

Khen thưởng các HLV, VĐV

Lực lượng Thể thao của Thành phố đã thi đấu đáp ứng kỳ vọng và đạt được thành tựu, đóng góp 103 huy chương các loại cùng Đoàn Thể thao Việt Nam bao gồm: 42 HCV, 36 HCB, 25 HCĐ tại Đại hội, hoàn thành thành xuất sắc chỉ ra (chỉ tiêu ra 15 HCV) và là một trong hai đơn vị góp nhiều huy chương nhất cho Thể thao Việt Nam tại SEA Games 31 (đơn vị Hà Nội đóng góp 62 HCV).

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 2

Các lãnh đạo TP.HCM, HLV, VĐV TP.HCM trước tượng đài Bác

This is well as the Huy chương vàng nhiều nhất qua các kỳ SEA Games mà Thể thao thành phố đạt được. 42 HCV (gồm 16 huy chương cá nhân và 26 huy chương đồng đội). Tổng cộng TP.HCM đóng góp 20% HCV cho tổng số HCV của Đoàn Thể thao Việt Nam (42HCV / 205HCV). Thành tích trên cho thấy Thể thao Thành phố đạt hiệu quả cao trong việc cử lực lượng và dự báo thành tích cao khi tham dự SEA Games 31.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 3

Các võ sĩ Muay và Phó chủ tịch Liên đoàn Muay TP.HCM Giáp Trung Thắng (trái)

Như vậy với SEA Games 30 năm 2019, Thể thao TP.HCM đạt 11 HCV trong tổng số 98 HCV của Thể thao Việt Nam (đạt tỷ lệ đóng góp gần 10% tổng số huy chương vàng), thì tại SEA Games 31, Thể thao Thành phố đã đóng góp gấp đôi với tỷ lệ 20% (42 HCV / trên tổng số 205 HCV). Lực lượng thể thao thành phố đóng góp vào đoàn thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31 cũng đã tăng gấp đôi (339 thành viên so với 157 thành viên tại SEA Games 30).

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 4

Nguyễn Trần Duy Nhất nhận bằng khen

Tại SEA Games 31, Thể thao TP.HCM giới thiệu những hình ảnh vận hành là nhân tố ảnh hưởng với Thể thao Việt Nam, cũng như bạn bè quốc tế như cầu thủ cốt đội Bóng đá nữ quốc gia: Huỳnh Như, Thị Kiều, Nguyễn Thị Bích Thùy, Trần Thị Thùy Trang, Trần Thị Kim Thanh Chương HCV thứ 7 tại SEA Games; các cầu thủ bóng ném bãi biển nam HCV tuyệt đối sau khi thắng lợi trước các đội tham gia, các vận động viên môn Thể dục sử dụng công cụ nam như Đặng Ngọc Xuân Thiện, Lê Thanh Tùng Huy chương vàng đồng đội, ngựa vòng, nữ võ sĩ Mai Thị Kim Thuỳ tiếp tục sáng danh Vovinam.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 5

Nữ võ sĩ Mai Thị Kim Thuỳ của môn Vovinam

“Độc cô cầu bại” Nguyễn Trần Duy Nhất chiến thắng võ sĩ Thái Lan thủ HCV môn Muay, cơ Trần Quyết Chiến thắng giải Billiards ấn tượng, kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật thắng lợi tuyệt đối ở môn Đấu kiếm 3 cạnh, các vận quyền thành viên Taewondo với cánh chim đầu đàn Châu Tuyết Vân thể hiện kỹ thuật hoàn thiện để thể hiện vị trí cao nhất, thể hiện kinh nghiệm và bản lĩnh đẳng cấp, được mọi người phục.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 6

Châu Tuyết Vân nhận bằng khen

Ngoài các cá nhân vận động viên khác của TP.HCM xuất sắc vượt qua khó khăn, độ tuổi (39 tuổi) đạt Huy chương đồng quý giá như vàng là Nguyễn Tiến Minh môn Cầu lông, Khổng Mỹ Phượng dù phá kỷ lục SEA Games (nội dung cử giật, 45kg nữ) nhưng vẫn đạt HCB cử tạ nữ đối thủ Thái Lan quá, hay là nội dung bóng dáng 3×3 nữ lần đầu tiên đạt HCB trong lịch sử tham dự Đại hội.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 7

Các huấn luyện viên, người dâng hoa lên Bác đài tượng

Bên cạnh những thành viên chuyên môn, trong quá trình tham dự đại hội, các thành viên của TP.HCM có thể hiện được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ lẫn nhau, khắc phục mọi khó khăn, tạo nên sức mạnh chung, có thể hiện uy tín và trình độ của Thể thao Việt Nam tại đấu trường khu vực, đồng thời đã góp phần quảng bá truyền thống văn hóa, bản sắc dân tộc, đất nước, con người Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Đặc biệt, tạo sự thân thiện, sự hợp tác với Ban Tổ chức, với các bộ phận, tình nguyện viên nước chủ nhà, góp phần tạo nên sự thành công của Đại hội.

N

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 8

Tay vợt Nguyễn Tiến Minh (must) vẫn giữ HC đồng ở tuổi gần 40

Tuy nhiên, với dự kiến ​​ban đầu, một số môn Thể thao không đạt được chỉ tiêu đề ra Điền kinh do VĐV Lê Tú Chinh như 3 HCV SEA Games trước, bị thương không tham dự được vì Điền kinh Thành phố has not Huy chương vàng. Môn Bơi chỉ đạt HCV nội dung đồng đội, các cá nhân nội dung thì không thể đạt được thành tựu với các đơn vị tỉnh, thành khác đóng góp cho quốc gia.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 9

Kiếm thủ Nguyễn Tiến Nhật

Tại nội dung sự cố, nhất là Kiếm đồng đội nam 3 cạnh tranh, Ban huấn luyện đội tuyển kiếm quốc gia đã lồng ghép 02 vận động viên của Hà Nội với trình độ chuyên môn trung bình 02 Vận động viên Thành phố, điều đó có thể hiển thị trong quá trình thi đấu và để thua đội bạn điểm khá xa, dù rất cố gắng 02 VĐV Nguyễn Tiến Nhật, Nguyễn Phước Đến của thành phố đã dần dần loại bỏ điểm phân định thắng thua bằng hiệp phụ, cũng không có lực lượng nào nhận được HCB xứng đáng lỗi.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 10

Các thành viên đội tuyển bóng đá nữ TP.HCM trong màu áo tuyển Việt Nam

Để kịp thời động viên các huấn luyện viên, vận động viên đã thi đấu tốt, cấp Ban Nhân dân TPHCM đã quyết định tặng 208 bằng khen cho các huấn luyện viên, vận động viên, trong đó có 164 vận động viên và 44 chuyên gia, huấn luyện viên, trong đó chi thưởng từ ngân sách nhà nước là 11 tỉ đồng, từ nhà tài trợ là 6 tỉ đồng tiền mặt và 1 tỉ đồng quà tặng sản phẩm. Trong đó mức thưởng HCV là 52 triệu đồng, HCB là 29 triệu đồng, HCĐ là 23 triệu đồng, vận động viên phá kỷ lục là 23 triệu đồng. Một số hình ảnh khen thưởng của TP.HCM vào chiều nay.

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 11

HLV Trương Minh Sang thay mặt các HLV, VĐV thể tích phát biểu

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 12

Đặng Ngọc Xuân Thiện nhận bằng khen từ Phó chủ tịch Ban Nhân dân TP.HCM Dương Anh Đức

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 13

Các thành viên đội tuyển Taekwondo

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 14

Tuyển thủ nữ Trần Thị Thùy Trang nhận bằng khen

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 15

Hiện toàn bộ quyết tâm tiếp tục mang thêm vinh quang về thể thao TPHCM của các vận động viên

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 16

Cơ thủ Trần Quyết Chiến thay mặt nhận tài trợ khen thưởng

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 17

Những nụ cười rạng rỡ của những bông hồng có thể thao

Cũng trong ngày hôm nay UBND tỉnh Bình Định đã tuyên dương 6 cá nhân, gồm: ông Bùi Trung Hiếu (Trưởng đoàn Kickboxing Việt Nam), HLV Trần Đình Đô, các VĐV: Nguyễn Thị Hằng Nga (HCV hạng 48 kg nữ) môn Kickboxing tại), Phạm Thị Hồng Lệ (đạt HCV nội dung 10.000m nữ và HCB nội dung 5.000m nữ), Võ Bé Tư (HCV môn bóng nữ), cầu thủ Lý Công Hoàng Anh (HCV môn bóng đá nam) . Ngoài đội HLV Nguyễn Thái Hòa và VĐV Đỗ Thị Kim Yến (thành viên đội tuyển bóng ném Bình Định), thành viên đội tuyển bóng bãi biển nữ Việt Nam chức năng vô địch tại giải vô địch bãi biển châu Á 2022 (Hoàng Trọng)

208 HLV, VĐV TP.HCM được khen thưởng thành tích SEA Games 31 hơn 17 tỉ đồng - ảnh 18

Lãnh đạo tỉnh Bình Định khen thưởng các HLV, VĐV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *