TIN GAME

Thay vì đi chơi lễ, ‘Ngài Petland’ đi phát bánh Trung Thu từ thiện trên livestream khiến nhiều người hâm mộ phục hồi

Rate this post

Thay vì chơi game trong dịp Trung Thu, “Ngài Petland” đã lái xe ra đường và tặng bánh Trung Thu cho cô chú lao công và những người cực khổ.

Trong những ngày cuối tuần vừa qua, có nhiều streamer chọn cách livestream chơi game “hiến hiến” hết mình cho fan hâm mộ cuồng nhiệt dịp Tết Trung Thu. Mặt khác, cũng có một số streamer, YouTuber thực hiện những hành động vô cùng ý nghĩa và khiến người hâm mộ không khỏi mê mẩn.

Điển hình như anh chàng Petland dưới mái nhà SBTC, trong buổi livestream gần nhất, anh đi tặng bánh Trung Thu cho những cô chú lao công, những người cực khổ tại TP HCM.

Petland trao tận tay bánh Trung Thu cho các cô chú lao công và những người cực khổ.

Petland trao tận tay bánh Trung Thu cho các cô chú lao công và những người cực khổ.

"Đất Ngài" không livestream trò chơi mà đi từ thiện trong đêm.

“Ngài Land” không livestream trò chơi mà đi từ thiện trong đêm.

Trước đó, cựu tuyển thủ này đã được cộng đồng LMHT gọi bằng nhiều cái tên khác nhau như “vùng đất thú cưng, Ngài Land, nghịch tử Phú Yên,…” nhưng đến hiện tại thì streamer này đã được đông đảo người hâm mộ hâm mộ. call with the danh hiệu “ngài, ngài,…” Nguyên nhân vì mỗi cái streamer này phát hành bánh “Doesn’t have to tát but it contains full foot in that”.

Action of "Đất Ngài" khiến nhiều fan hâm mộ mộ phục.

Hành động của “Ngài Land” khiến nhiều người hâm mộ mộ đạo phục.

Xuyên suốt buổi livestream đi phát bánh của mình, Petland liên tục nhận được những lời khen ngợi về lòng tốt của anh. Bên cạnh đó, bạn gái của Petland – Sao Thương cũng nhiều lần bật mí rằng Petland là người vô cùng hiếu với bố. Vì vậy, “Ngài Land” lại càng khiến nhiều người hâm mộ hâm mộ trở lại.

Qua hành động ý nghĩa, nhiều người hâm mộ hâm mộ ca ngợi Petland đã làm cộng đồng game thủ tự hào và là một tấm gương sáng cho các streamer trẻ tuổi noi theo.

Xem thêm: Tin đồn ‘ngồi không hưởng lợi’ nếu GAM ‘tạch’ VISA, SE lên tiếng, tiện thể ‘đối mặt’ Zeros

# Liên minh huyền thoại #LMHT #Petland #sbtc #SBTC Esports #SE #streamer

.fb_iframe_widget_fluid_desktop iframe {width: 750px! important; }

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *