TIN GAME

Sau khi cấp phép trở lại cho Tencent, NetEase, thị trường Trung Quốc bước đầu phục hồi

Rate this post

Quy mô trường trò chơi của Trung Quốc có nhiều khởi động. Các sản phẩm mới và các hoạt động sự kiện mùa hè đóng một vai trò quan trọng.

Gamma Data mới đây công bố Báo cáo ngành công nghiệp trò chơi tại Trung Quốc. Tài liệu cho thấy thời gian chơi trò chơi của một số người dùng giảm hàng năm và mức độ sẵn sàng chi tiêu cho trò chơi giảm giá, doanh thu thực tế của người dùng Trung Quốc trường trò chơi tiếp tục có mức độ cải thiện cao.

Xem xét đến tổng thể của sự kiện mùa hè nhiều game thu hút đông đảo game thủ tham gia cũng như sự kiện nạp tiền nhiều người trông thấy.

Báo cáo tăng trưởng doanh nghiệp thu trò chơi mới nhất tại xứ Trung.

Báo cáo tăng trưởng doanh nghiệp thu trò chơi mới nhất tại xứ Trung.

Vào tháng 08 năm 2022, doanh thu thực tế của thị trường trò chơi Trung Quốc thấp hơn so với cùng kỳ năm song tốc độ tăng trưởng hàng tháng cũng chuyển động tích cực. Những trò chơi như Dungeon and Fighter và Tốc Chiến Mobile bản đại lục vẫn duy trì mức độ ổn định cao. Bên cạnh đó, nhiều trò chơi cũng được phép giúp đỡ hơn lượng trò chơi ra mắt thị trường được cải thiện.

Top 10 game mobile Trung Quốc có doanh số cao nhất thời gian gần đây cũng được công bố. Nhiều sản phẩm không thay đổi thứ hạng. Trong khi đó, game được chú ý như Diablo: Immortal đã tăng lên thứ ba, nằm trong top 5 game iOS có doanh thu cao nhất tháng 08. Game Liên Minh Tốc Chiến do Tencent phát hành triển khai nhiều sự kiện nên game kích hoạt. thủ nạp tiền, từ đó doanh thu cũng tăng giá đáng kể trong mùa hè 2022.

Top 19 game mobile có doanh thu cao nhất được công bố.

Top 19 game mobile có doanh thu cao nhất được công bố.

Mặt khác, phần doanh thu của thể loại MMORPG / ARPG đã vượt qua thể loại bắn súng và xếp ở vị trí ban đầu, chủ yếu là do hiệu suất doanh thu của Diablo: Immortal. Chia sẻ doanh thu của MOBA loại tăng lên theo từng năm, chủ yếu là do người sử dụng tích cực hoạt động cao của Honor of Kings thúc đẩy, mặc dù chia sẻ doanh thu của MOBA loại giảm nhưng mức giảm thấp hơn so với the general path to gain the section.

Hãng Tencent và NetEase cũng mới được cấp phép phát hành trò chơi mới trở lại sau khoảng thời gian dài không xuất hiện trong cấp phép danh sách mỗi tháng. Chính điều này giúp thị trường game xứ tỉ dân có thêm nhiều tựa game chất lượng 3A.

Biểu đồ doanh thu game theo thể loại.

Biểu đồ doanh thu game theo thể loại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *