TIN GAME

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước

Rate this post

Những ngày gần đây, thông tin về game chuyển thể từ đại IP Đấu La Đại Lục sắp có mặt tại thị trường Việt Nam với tên gọi Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới game thủ và fan của Đường Gia Tam Thiếu. Trước khi chính thức về Việt Nam, tựa game mobile thẻ bài này đã tạo nên cơn sốt ở đại lục năm 2021, trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn nói chung và cộng đồng game thủ nói riêng.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 1

Game mobile đấu tướng thẻ bài không theo lượt Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D sắp ra mắt tại Việt Nam

Bám sát theo nguyên tác trên nền đồ họa phong cách anime 3D, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mang đến sự kết hợp của các nhân vật trong lớp được phát triển cốt truyện và tạo hình nguyên bản. Bên cạnh đó, người chơi được thả xuống trầm lắng và kinh doanh với sự tư vấn chu đáo về mặt đồ họa với nhiều không gian, bối cảnh lớn trong từng chương trình phiêu lưu của Thất Quái Sử Lai Khắc, hay hiệu ứng kỹ năng Hồn kỹ hòa quyện một cách ấn tượng khi toàn bộ đội hình cùng xuất chiêu. Chính vì điều đó, không khó để giải quyết độ nóng của tựa game này khi ra mắt tại trường nước ngoài. Đồng thời mang đến sự chờ đợi và phấn khởi cho người chơi Việt Nam – tất cả đều nóng lòng để sở hữu lối chơi đặc sắc, được đặt chân khám phá vùng đất Đấu La danh sách.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 2

Về Việt Nam, Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm là một trong những cái tên “ký hiệu” mở màn cho năm 2022 của VNGGames. Mới đây, nhà phát hành này đã chính thức mở sự kiện đăng ký trước Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm – Thức Tỉnh Võ Hồn – diễn ra từ ngày 9.3 đến 30.3.2022.

Tất cả mọi người chỉ cần có Facebook account hoặc ZingID đều có thể tham gia, bằng cách truy cập vào website: https://daula.vnggames.com/, đăng nhập, chọn “Đăng ký ngay” và điền đầy đủ các thông tin Yêu cầu cá nhân thông tin để hoàn thành thủ tục.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 3

Báo danh sách thành công, người chơi sẽ nhận ngay 01 lượt Thức Tỉnh Võ Hồn và 01 code ingame (bao gồm Vé Chiêu Mộ Hồn Sư, 5.000 Bạc và 5.000 Hồn Lực). Tiếp tục, sử dụng Thức Tỉnh Võ Hồn tham gia quay số ngẫu nhiên sẽ có cơ hội nhận được các phần quà hiện vật như: điện thoại iPhone 13 Pro Max 256GB, Samsung Galaxy Z Flip 3 5G, đế phát nhạc Tiểu Vũ, tai nghe SteelSeries Arctis 7P White, dự phòng Xiaomi 20.000 mAh cùng hàng ngàn phần quà hấp dẫn khác nhau. Đặc biệt, cơ hội nhận lượt quay sẽ được tặng thêm khi người chơi đăng nhập vào trang web, tham gia trả lời câu hỏi mỗi ngày hoặc chia sẻ thông tin sự kiện.

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 4

N

Bên cạnh đó, số đăng ký trước càng nhiều thì phần thưởng trong game người chơi nhận về càng lớn. Có thể kể đến các hàng loạt item hot như: Bạc, Hồn Lực, Bụi Hồn, Vé Chiêu Mộ Hồn Sư, Hồn Hoàn 2.000 Năm … Các phần quà này sẽ được cộng đồng khi số lượt đăng ký trên các mốc 30k, 60k, 100k, 300k, 500k …

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 5

Quay trở lại Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, đây được biết đến là tựa game tái hiện nguyên bản Đại Lục Võ Hồn 3D trên di động. Người chơi sẽ bắt gặp những nhân vật thuộc về Thất Quái Sử Lai Khắc hay những cái tên vừa nghe đã tạo ra đối phương: Hạo Thiên Tông Đường Khiếu, Hạo Thiên Đấu La Đường Hạo, Tuyệt Thế Đấu La – Hải Thần Ba Tái Tây, Sát Lục Chi Vương Đường Thần, Độc Đấu La Độc Cô Bác, Kim Ngạc Đấu La, Bỉ Bỉ Đông …

Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm mở sự kiện đăng ký trước - Thức Tỉnh Võ Hồn - ảnh 6

Các Hồn Sư Tiếng Đấu La Đại Lục đều tổ chức trong Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm

Với thể loại đấu tướng thẻ bài cùng lối chơi đánh không theo lượt (không theo lượt), Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cho phép người chơi tự chọn, sắp xếp đội hình xuất trận phù hợp với chiến thuật trước từng trận đấu. Các nhân vật sẽ chiến đấu liên tục để tạo ra các phản công, linh hoạt sử dụng các kỹ năng Võ Hồn đặc trưng để trấn áp đối phương. Dù mang trong mình Võ Hồn biến dị, Võ Hồn thực vật hay Linh khí, Hệ khí, chỉ cần phát triển Hồn Kỹ, nâng cao Hồn Lực, thì địa điểm trong Đấu La Đại Lục sẽ càng vững chắc.

Trong lúc chờ thông tin về lộ trình ra mắt Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm, tham gia đăng ký trước ngay để có cơ hội sở hữu hàng quà tặng giá trị từ nhà phát hành VNGGames. Đồng thời, đừng quên theo dõi fanpage và gia nhập nhóm cộng đồng để hòa chung không khí sôi động, đếm ngược ngày trải nghiệm tựa game tại Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *