TIN GAME

Assassin’s Creed Mirage có trang phục sát thủ đặc biệt thế nào so với các trò chơi trước?

Rate this post

Assassin’s Creed Mirage đã được xác nhận cho game thủ cái nhìn sơ lược về nhân vật chính và bộ trang phục đối kháng độc đáo của anh.

  Assassin's Creed Mirage

Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về tựa game khi so sánh với các bộ đồ khác mà bộ truyện đã từng có.

Assassin’s Creed Mirage rất được mong đợi gần đây đã được Ubisoft tiết lộ với một tác phẩm nghệ thuật chính thức cơ sở hâm mộ loạt phim muốn biết mọi thứ về trò chơi. Với trò chơi được làm nổi tiếng trong phạm vi thời gian dài như vậy, có thể hiểu được toàn bộ người hâm mộ muốn giải mã từng mảng thông tin trong phạm vi nội dung khá hạn chế đã được tiết lộ cho đến nay.

Trong chính thức kỹ thuật được tiết lộ cho thông báo của Assassin’s Creed Mirage, chính nhân vật của trò chơi sắp được giới thiệu một cách toàn tự hào và nổi bật. Trang phục của các nhân vật chính trong Assassin’s Creed luôn thu hút sự chú ý, và trang phục của Mirage tiết lộ rất nhiều chi tiết về tựa game khi so sánh với các bộ đồ khác mà bộ truyện đã từng có.

Chi tiết lõi của Assassin’s Creed Mirage

Câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ được đưa ra trước cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm tra chất lượng của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla .

Assassin’s Creed Mirage là phần bổ sung độc lập tiếp theo cho trò chơi thương hiệu về các trò chơi sát thủ đã quá quen thuộc với trò chơi cộng đồng, được cho là sẽ loại bỏ các RPG yếu tố gây tranh cãi của các trò chơi AC mới hơn và quay trở lại nguồn gốc ẩn nấp cẩn thận trước đây. Được xây dựng trên một thân mật hơn, Mirage sẽ tập trung vào câu chuyện mở rộng của Hidden Ones, nhóm mà cuối cùng sẽ trở thành Assassin Brotherhood.

Từ lâu đã có tin rằng chính nhân vật của Mirage sẽ là Basim Ibn Ishaq, một nhân vật xuất hiện lần đầu tiên trong Assassin’s Creed Valhalla. Câu chuyện về Basim khi còn là một chàng trai ở thủ đô Baghdad của Iraq, câu chuyện về Mirage có thể sẽ được đưa ra trước cảnh về cách thần Isu Loki đã kiểm tra chất lượng của Basim, dẫn đến sự kiện của Valhalla . Với tiền cảnh và tương lai cốt lõi của tựa game Assassin’s Creed cũ, Mirage đang được chào đón bởi nhiều game thủ khao khát trở lại bản sắc và quyền thương mại trước đó của Asssassin’s Creed.

Trang phục của Assassin’s Creed Mirage so với các trò chơi khác như thế nào?

Cũng giống như cơ bản so với các trang web sau này, trang phục của Mirage có rất nhiều phản hồi ánh sáng từ các trò chơi địa chỉ.

Một trong những thông tin quan trọng nhất từ ​​tác phẩm nghệ thuật chính thức cho tiết lộ của Assassin’s Creed Mirage là cái nhìn cận cảnh về nhân vật chính của tựa game mà nó cung cấp. Với tựa game có nhiều khả năng diễn ra trong khoảng những năm 860-870 CN trong những ngày đầu của Thời đại Vàng Hồi giáo. Mirage được thiết lập để mang đến cho người hâm mộ một sự hâm mộ trong những cái nhìn sớm nhất về bộ trang phục của Assassin cho đến nay.

Sự thiếu sự phức tạp của bộ trang phục được thể hiện là một trong những yếu tố rõ ràng nhất trong tác phẩm nghệ thuật, thiếu sự rực rỡ và chi tiết của những bộ trang phục mà Assassin yêu thích của người hâm mộ Ezio Auditore. default. Đáng chú ý nhất, bộ trang phục còn sót lại như thiếu đi dấu hiệu Assassin Brotherhood hoặc Hidden Ones mang tính biểu tượng mà hầu hết các chủ sở hữu trang khác, minh chứng thêm cho đầu giai đoạn của tổ chức trong khoảng thời gian mà game đã được thiết lập.

Cũng giống như cơ bản so với các trang web sau này, trang phục của Mirage có rất nhiều phản hồi ánh sáng từ các trò chơi địa chỉ. Nhân vật chính, có vẻ ngoài là Basim làm sự giống nhau nổi bật giữa hai nhân vật, được nhìn thấy trong bức tranh đang băng ngang và khăn trùm đầu, phù hợp với thời trang Trung Đông. Cũng cần lưu ý rằng nhân vật được miêu tả đội mũ trùm đầu của Sát thủ nên cũng là một sự trở lại đáng hoan nghênh đối với series truyền thông vì Eivor, Bayek và Alexios / Kassandra trong game AC mới của phần thường được nhìn thấy mà không có đầu mũ.

Một thanh tìm kiếm của Assassin’s Creed cổ điển cũng được hiển thị nổi bật trong tác phẩm nghệ thuật, tiếp tục nhấn mạnh các tập trung vào các giám sát và chiến đấu truyền thông hơn mà Mirage sẽ sở hữu. Trang phục Mirage cũng gần như hoàn toàn thiếu giáp, khác xa so với những chiếc áo giáp và vạc thường của Ezio. Tất cả các trang phục được mặc định bởi các Asssassins khác nhau thường phản ánh truyền thông và văn hóa của tiền cảnh địa phương của họ, và có vẻ ngoài như trang phục trong Assassin’s Creed Mirage cũng được thiết kế theo suy nghĩ tương tự.

Xem thêm: Các tựa game của Naughty Dog xứng đáng được làm lại sau The Last of Us Part 1

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *