TIN GAME

LMHT: Hướng dẫn combo Yasuo Q ‘0s hồi chiêu’

Rate this post

Với combo Yasuo mới làm một game thủ LMHT Việt Nam sáng tạo, Kẻ Bất Dung Thứ có thể gặp 2 lần Bão Kiếm (Q) liên tiếp mà không cần hồi chiêu.

Trong máy chủ LMHT Việt Nam, Yasuo đã được các game thủ chơi đùa nửa thật coi là “quốc tướng” vì được quá nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải game thủ nào cũng có Yasuo thông thạo và có thể “kiếm” mượt mà với vị trí này.

Nhưng mới đây, một game thủ Việt Nam – Lưu Huy Tiến đã chia sẻ cách kết hợp mới lạ của Yasuo mà anh ấy tự mình phát hiện ra.

Với this mới combo, Yasuo có thể lốc và hất tung trong mắt.

Với this mới combo, Yasuo có thể lốc và hất tung trong mắt.

Cụ thể hơn, với cách kết hợp của Lưu Huy Tiến, Yasuo có thể sử dụng kỹ năng Bão Kiếm (Q) 2 lần liên tiếp mà không cần hồi chiêu thời gian.

Yasuo combo 2q 0 giây hồi chiêu

Chi tiết hơn về cách kết hợp bá đạo này, người chơi đầu tiên sẽ phải cài đặt phím cho nút E như sau: E là nút tắt của cả kỹ năng Quét Kiếm (E) và “Bật / Tắt Hiệu ứng Đặc biệt” trong game .

Để làm được điều này, người chơi sẽ phải truy cập vào LMHT cài đặt (đường dẫn thường là “C: Garena Games 32787 Game Config”).

Tìm tập tin “PersistedSettings” trong LMHT cài đặt thư mục.

Tìm tập tin “PersistedSettings” trong LMHT cài đặt thư mục.

Sau đó tìm tệp “PersistedSettings”, mở tệp này bằng Notepad sau đó thay đổi phần “[Ctrl][5],[<Unbound>]”To”[Ctrl][5],[e]”.

Người chơi có thể nhấn tổ hợp Ctrl + F và tìm kiếm "[Ctrl][5]".

Người chơi có thể nhấn tổ hợp Ctrl + F và tìm kiếm “[Ctrl][5]”.

Bằng cách này, E sẽ là tắt phím của toàn bộ kỹ năng Quét Kiếm (E) và thao tác Ctrl + 5 trong game.

E Medium là the tắt key của kỹ năng E medium là tắt key của thao tác Ctrl + 5.

E Medium là the tắt key của kỹ năng E medium là tắt key của thao tác Ctrl + 5.

Tiếp theo, người chơi Yasuo có thể vào Phòng Chế độ để thử nghiệm combo này. Theo thứ tự, combo này của Yasuo được thực hiện như sau: E + kích hoạt trang bị + 2Q. Với kết hợp mới này, người chơi Yasuo có thể dễ dàng chuyển động chỉ trong một lần lướt E duy nhất.

Chùy Hấp Huyết có thể thay thế bằng nhiều trang được kích hoạt khác nhau.

Chùy Hấp Huyết có thể thay thế bằng nhiều trang được kích hoạt khác nhau.

Theo chia sẻ từ Huy Tiến – game thủ đã phát hiện ra combo này, Yasuo có thể thay thế Chùy Hấp Huyết bằng các trang bị kích hoạt khác như Chùy Kích, Cung Phong Linh, Móng Vuốt Ám Muội, Đai Tên Lửa Hextech, … Or all in the active Săn Mồi. Tuy nhiên, để tối ưu được sức mạnh của Yasuo thì người chơi vẫn phải lựa chọn từng tình huống để lên trang bị phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn theo dõi Champions Queue – Máy chủ siêu cấp dành cho các nhà tuyển dụng CKTG 2022

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *