TIN GAME

Medium ra mắt mới chính sách của NPH Funzy

Rate this post

Với kỳ vọng tổ chức những giải đấu chu kỳ, bài bản, trải dài và có liên kết, NPH Funzy rõ ràng muốn đưa chuyên môn của eSports lên hàng đầu. Kèm theo thông báo “Game MOBA mới – Xu hướng cuộc chơi”, nhà phát hành này muốn đồng hành cùng nhiều đơn vị nhằm tổ chức những trận đấu lành mạnh cũng như tạo ra môi trường chuyên nghiệp cho các tuyển thủ có hội luyện tập, thi đấu không chỉ ở đồng mô-đun mà còn trên trường quốc tế đấu tranh. Do đó, các lạc bộ có quyền kỳ vọng về Funzy khi họ mang lại niềm tin cho game cộng đồng toàn bộ.

Đồng hành cùng các chuyên nghiệp

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 1

Funzy chính thức ra mắt Loạn Chiến Mobile – tựa game đầy đủ chức năng

Funzy vừa chính thức ra mắt Loạn Chiến Mobile – tựa game đầy đủ chức năng và được đánh giá là tân binh “không phải dạng vừa”. Thực tế, đây không phải là một tựa game hoàn toàn mới, phiên bản gốc của tựa game là Anh Hồn Chi Nhẫn (tại Trung Quốc và quốc tế là Heroes Evolved) đã có chỗ đứng vững chắc với hơn 300 triệu người chơi. Siêu phẩm, siêu phẩm này được coi là một đài tượng đài của làng game MOBA Trung Quốc trong hơn nửa thập kỷ. Dẫu vậy, công việc Loạn Chiến Mobile quyết định “định cư” tại đất nước hình chữ S vẫn mang đến một cuộc đấu tranh với cộng đồng eSports Việt.

Song song với sự ra đời của Loạn Chiến Mobile, Funzy ngay lập tức có các trạng thái tổ chức chơi với hàng loạt sân chơi cộng đồng thú vị. Ngoài công việc hỗ trợ lương cho các nhà tuyển dụng, nhà phát hành này còn hỗ trợ cả chi phí cho các hoạt động phục vụ công việc phát triển của đội tuyển như: chi phí thuê Gaming House, chi phí sinh hoạt điện nước, chi ăn uống của tuyển thủ, lương người học / quản lý … với số tiền dự kiến ​​lên đến gần 1 tỉ đồng / đội / năm.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện mới chính sách của NPH Funzy - ảnh 2

Ngoài việc phát triển các lạc bộ các tỉnh thành, tại các điểm hiện tại Funzy gần như là nhà phát triển duy nhất đầu tư “tiền tươi hạt thật” cho các lạc bộ sinh viên với mục tiêu đào và tuyển chọn những tuyển thủ chuyên nghiệp cho các giải đấu lớn. Bằng định hướng lâu dài và hậu thuẫn uy tín từ nhà phát hành Funzy, Loạn Chiến Mobile không chỉ là một trò chơi giải trí đơn thuần mà còn mang tham vọng trở thành bộ môn thi đấu cho tuyển thủ chuyên nghiệp.

Xây dựng hệ thống giải đấu chuyên nghiệp

Ngay sau khi Loạn Chiến Mobile vừa “chào sân” tại Việt Nam, một giải đấu chuyên nghiệp sẽ được tổ chức để mang đến cơ hội cho các đội tuyển tham gia và chinh phục vô địch để tập trung tài năng. Giải đấu của Loạn Chiến Mobile được Funzy tổ chức mỗi năm hai mùa theo hệ thống: Giải chuyên nghiệp (Chaos League A), giải bán chuyên (Chaos League B) và giải cộng đồng.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ diện mới chính sách của NPH Funzy - ảnh 3

N

Giải thưởng cấu trúc cũng là một trong những điểm riêng biệt của hệ thống giải đấu Loạn Chiến Mobile. Theo đó, giải chuyên nghiệp có tổng giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng với 1 tỉ đồng cho đội vô địch. Ngoài ra, hệ thống giải đấu của Loạn Chiến Mobile sẽ không có vòng play-off. Vì không có vòng play-off, các đội tuyển chuyên nghiệp không duy trì phong độ tốt sẽ có khả năng rớt xuống giải bán chuyên và phải thi đấu từ đầu tại giải này để nâng cao chuyên nghiệp.

Trong buổi họp báo ngày 13.7.2022, Funzy cũng chia sẻ về một điểm độc đáo, mới lạ của các giải đấu Loạn Chiến Mobile: cho phép huấn luyện viên tham gia trao đổi / bàn luận trực tiếp trong lúc tuyển thủ đang thi đấu . Chi tiết về nội dung này sẽ được NPH công bố trong các mùa giải sắp xếp.

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 4

Nhìn vào bức tranh tổng thể của giải đấu, có thể thấy rằng Funzy đã có một kế hoạch rõ ràng, bài bản và lâu dài khi tổ chức các cuộc đấu với độ tráng lệ và không bỏ sót bất kỳ đối tượng nào. Cùng với mục tiêu giúp game thủ có cơ hội tập luyện nâng cao trình độ của mình, đây cũng là tiền đề cho hệ thống giải đấu chuyên nghiệp mà Funzy sẽ được xây dựng trong tương lai.

Power plusctive

Loạn Chiến Mobile: Vừa ra mắt đã lộ chính sách mới của NPH Funzy - ảnh 5

Sự liên kết giữa nhà phát hành với cộng đồng game thủ được chú ý trong các môn thể thao điện tử và Funzy cũng không ngoại lệ. Mặc dù là một cái mới tên nhưng không hề bị ảnh hưởng đến quá trình xây dựng, một hệ thống vững chắc của Funzy. Ngoài công việc định vị bằng các giải đấu chuyên nghiệp, hệ thống giải đấu cộng đồng của Loạn Chiến Mobile cũng nhiều và trải dài cho nhiều đối tượng khác nhau, trong đó giải đấu cho cộng đồng sinh viên là một trong những điểm click được Loạn Chiến Mobile cực kỳ quan trọng.

Với cộng đồng sinh viên, tổ chức các giải đấu giàu tính thể thao và trí tuệ không chỉ góp phần đưa ra phong trào eSports trở nên phổ biến hơn trong môi trường giáo dục mà còn giúp lĩnh vực này nhận thêm nhiều sự quan tâm ở hệ thống chính góc. This vô hình trung sẽ cải thiện cách nhìn của nhiều người về việc thể thao điện tử, qua đó tạo ra các giá trị tốt đẹp để có được sự ủng hộ và công nhận từ công ty của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *