TIN GAME

State of Survival – Hành trình 3 năm để FunPlus chinh phục game thủ quốc tế

Rate this post

Trò chơi State of Survival vượt mốc 150 triệu lượt tải. FunPlus kỷ niệm 3 năm ra mắt sản phẩm chiến lược zombie nổi tiếng.

“Chúng tôi vô cùng tự hào về thành quả của State of Survival và cộng đồng người chơi không ngừng mở rộng trong ba năm qua” – Giám đốc kinh doanh của FunPlus, Chris Petrovic, cho biết. “Cột mốc 150 triệu lượt tải xuống.

Thành công của State of Survival một phần là sự kết hợp của thể loại chiến lược với thế giới của thây ma, do đó mở ra thể loại tiếp cận được đông đảo người chơi. Game of FunPlus còn hợp tác với các nhân vật như Daryl Dixon của The Walking Dead và Joker của DC Comics. Sự cộng tác với đặc biệt The Walking Dead thành công, mang về cho người chơi 20 triệu lượt tải mới và mốc 100 triệu.

Thành công của State of Survival làm cho FunPlus nổi tiếng hơn.

Thành công của State of Survival làm cho FunPlus nổi tiếng hơn.

Gần đây, game đã hợp tác với UFC thay đổi giao diện và thêm quà tặng cho game thủ. Ban điều hành cũng triển khai các anh hùng, hình ảnh đại diện miễn phí và vé quay thưởng UFC 277. Trò chơi duy trì sự phổ biến của mình với công việc ổn định máy chủ, quét toàn bộ hack cheat, mang đến cho người chơi trải nghiệm tối đa . Người chơi đạt đến cấp độ Thế hệ 9 cũng có thể mở khóa hai anh hùng mới: Buzz and Scope.

Theo các báo cáo, game đã kiếm được hơn 1 đô la, người chơi đã tham gia vào hơn 305 triệu trận PVP. FunPlus cũng là một trong 50 nhà sản xuất trò chơi vận động hàng đầu năm 2022, nhờ thành công vang dội của State of Survival.

Game kỷ niệm 3 năm ra mắt.

Game kỷ niệm 3 năm ra mắt.

State of Survival nhanh chóng trở thành một cái tên nổi tiếng trong game cộng đồng di động chiến lược. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi được xây dựng căn cứ chiến thuật với lối chơi chiến đấu theo lượt, tiêu diệt zombie thì State of Survival là trò chơi dành cho bạn.

Được thành lập bởi Zhong Yingwu vào năm 2010, FunPlus là một công ty giải trí toàn cầu có văn phòng tại Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu, Thiên Tân, Hàng Châu, Thành Đô, Đài Bắc, San Francisco, Tokyo , Stockholm, Moscow, Barcelona, ​​vv

Với hơn 2.000 nhân viên từ hơn 20 quốc gia và khu vực, các hãng KingsGroup, Puzala, Seven Games và Imagendary Studios đều tập trung vào các bộ phim mới. Sản phẩm hoạt động được hỗ trợ bởi 23 ngôn ngữ. Sản phẩm này đặc biệt phổ biến trên thế giới, đặc biệt là ở châu Âu và châu Mỹ. Hoạt động kinh doanh bao phủ hơn 200 quốc gia và khu vực, và có hơn 100 triệu người chơi trên khắp thế giới. Game vẫn luôn hoàn thiện để phục vụ game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *