TIN GAME

Wolverine sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

Rate this post

Một video bằng Unreal Engine 5 mới hình thành ý tưởng trò chơi có thể có tựa game Wolverine sắp tới từ đội ngũ phát triển Insomniac.

Wolverine

Wolverine hiện đang quá trình phát triển.

Video mới nhất từ ​​kênh YouTube TeaserPlay hình dung cách chơi có thể có tựa game Wolverine sắp ra mắt Insomniac. Năm, Insomniac đã làm nên cả thế giới bất ngờ khi không chỉ tiết lộ Spider-Man 2 mà còn công bố một dự án game về Wolverine trong cùng một buổi giới thiệu. Thông tin chi tiết về trò chơi Người chơi game Insomniac vẫn còn khan hiếm tại điểm hiện tại, không có trò chơi nào của dự án được giới thiệu cho đến nay.

Tất cả những gì đều có thể hiện về trò chơi Wolverine của Insomniac cho đến nay là một đoạn giới thiệu sơ lược cho Wolverine thấy, hay còn gọi là Logan, đang ngồi tại một quán bar. Wolverine sau đó mở rộng móng cột adamantium của mình, và đoạn trêu ghẹo kết thúc. Không chấp nhận thời gian ngắn của đoạn giới thiệu, người hâm mộ đã xé toạc nó ra để tìm kiếm manh mối và họ đã tìm thấy những gợi ý liên quan đến The Incredible Hulk trong quá trình này.

Insomniac đã không làm bất cứ điều gì về trò chơi Wolverine của mình kể từ ban đầu thông báo, và vì vậy TeaserPlay đã hâm nóng với đoạn video mới. TeaserPlay, for the people can’t an quen thuộc với kênh, họ tạo video ý tưởng cho các trò chơi video thực tế và giả định, giới thiệu các dự án có thể trông như thế nào nếu họ được thực hiện bằng Unreal Engine 5. Video mới nhất là tất cả về Wolverine, sử dụng những hình ảnh trong đoạn giới thiệu chính thức làm cảnh.

Trong video của TeaserPlay, người hâm mộ có thể thấy một ý tưởng cho màn hình tiêu đề của trò chơi Người sói, chuyển tiếp sang cảnh ở quán bar. Tuy nhiên, thay vì cảnh kết thúc, nó cho thấy Logan đứng dậy và rời đi. Sau đó, máy ảnh chuyển sang góc nhìn cận cảnh mà nhiều người chơi ở góc nhìn thứ ba thuộc loại sử dụng. Một số biểu tượng thú vị bật lên trên HUD, mặc dù không xác định họ phải truyền tải thông tin gì đến người chơi.

Đoạn video kết thúc khi Logan tiếp cận một cá nhân đang đứng giữa thị trấn. Không xác định người này là ai, nhưng có nghĩa là sẽ có một số loại xung đột giữa các nhân vật. Thật không may, video kết thúc trước khi thấy các móng chính của Wolverine hoặc tiết lộ những gì sẽ xảy ra khi anh ta đi đến chỗ nhân vật bí ẩn trong thị trấn.

Người hâm mộ Wolverine có thể phải đo lường với video ý tưởng được làm bằng Unreal Engine 5 này trong thời gian khá dài, vì vẫn chưa xác định được khi nào thông tin chính xác mới về trò chơi Wolverine của Insomniac sẽ xuất hiện. Show at, studio đang bận rộn làm việc cho Spider-Man 2, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong năm tới. Phần tiếp theo rất được mong đợi sẽ giới thiệu nhân vật phản hồi mang tính biểu tượng Venom.

Xem thêm: Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *